Chat hỗ trợ
Chat ngay

Xì gà Camacho American Barrel Aged Toro - Hộp 20 điếu

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: Cohiba | Mã sản phẩm:

Ring 50 

Dài 15,3cm

Choixiga đẳng cấp giới thượng lưu

Liên hệ

Số lượng:
+
Đặt hàng ngay
Giao hàng ngay tại Hà nội, Sài Gòn,TPHCM 24/7.

Giá bán và tình trạng hàng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào, vui lòng gọi điện để cập nhật giá bán mới nhất 

Giá cước vận chuyển chưa bao gồm giá trị

Thông tin sản phẩm
  • Xì gà được đánh giá: Camacho American Barrel Aged Toro
  • Nước xuất xứ: Cộng hòa Dominica
  • Nhà máy: Xì gà OK
  • Trình bao bọc:  Lá rộng Hoa Kỳ
  • Chất kết dính:  Lá rộng Hoa Kỳ
  • Phụ:  US Broadleaf, Pennsylvania Maduro & Honduras Corojo
  • Kích thước:  6 inch
  • Vòng đo: 50
  • Vitola:  Toro
  • MSRP: $11 (Hộp 20 chiếc, $220)
  • Ngày phát hành: 8 tháng 6 năm 2015
  • Số lượng xì gà được phát hành: Sản xuất thường xuyên
  • Số xì gà hút để đánh giá: 2

Lớp vỏ bọc có màu nâu đậm, hơi nhám khi chạm vào và có cảm giác nhờn nhẹ. Có một chút cho khi vắt, nhưng không đủ để lo lắng. Đưa điếu xì gà lên mũi, tôi hít hà mùi thơm của bao bì, chủ yếu là hương đất và cỏ khô đậm đà của đất và cỏ khô với một chút mùi vani. Mặt khác, hương vị lạnh phức tạp hơn, với hương rượu bourbon nhẹ nhàng ngon lành được tạo thành từ vani, đường caramen và gỗ sồi - nó thực sự có vị gần giống như rượu bourbon chứa trong sôcôla hình chai rượu đó, nhưng ít nhân tạo hơn. Sau đó là một chút cay và một số ghi chú khác của chuồng ngựa từ trước đó.

Bắt đầu từ phần ba đầu tiên, lượng rượu bourbon trong vòm miệng ít hơn đáng kể so với khi uống lạnh. Hạt tiêu đen, gỗ sồi và một số vị thịt tạo nên hương vị hàng đầu, với vani rất nhẹ và đường cháy xuất hiện ở hậu cảnh. Trận hòa chắc chắn ở giữa mức lý tưởng với lượng cung cấp vừa đủ, trong khi điểm cháy gần như đồng đều. Màu tro xám nhạt dày đặc được lót bằng các nếp gấp sẫm màu hơn và bám chắc trên một inch. Hạt tiêu đen đã hơi mờ nhạt ngay từ đầu, nhưng vẫn còn khá mạnh về phía trước. Hầu hết các hương vị còn lại vẫn được giữ nguyên, mặc dù những gì tôi nhận được bây giờ là gợi ý đây đó của hương rượu bourbon có trong phần hòa lạnh.

Phần ba thứ hai dường như không có nhiều thay đổi vì các hương vị dường như đã ổn định theo nhịp điệu của hạt tiêu, gỗ sồi, vani, một chút vị ngọt của đường cháy và một chút rượu bourbon. Tuy nhiên, vết bỏng đã chuyển từ gần như thậm chí thành sắc như dao cạo mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào từ phía tôi. Tro vẫn dày đặc và bám chặt, gần như kháng cự khi tôi cố gắng gạt nó đi. Mỗi lần rút mang lại nhiều khói, với một luồng ổn định tốt đẹp kéo dài sau mỗi lần rút. Hồ sơ tiếp tục nhịp điệu trước đó của nó, không thấy bất kỳ thay đổi nào trong suốt phần này.

Phần ba cuối cùng cuối cùng cũng có một số chuyển động trong cấu hình, nhưng thật thú vị, đó là sự giảm thiểu của các nốt rượu bourbon trong nền. Hạt tiêu, gỗ sồi, vani và đường cháy vẫn hòa quyện với nhau một cách ngon lành, nhưng chỉ thỉnh thoảng tôi mới nhận ra chút hương rượu bourbon. Như ở phần ba thứ hai, vết bỏng tiếp tục khá đều và sắc nét, tôi không cần phải trông chừng gì cả. Chỉ còn lại một inch, điếu xì gà tiếp tục cháy mát và êm dịu, với hương vị tiếp tục đi theo con đường của chúng cho đến tận cùng.

 

 

Xem thêm   Thu gọn  
Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02843 sec| 2288.336 kb