Xì gà Aging Room Quattro Nicaragua Maestro - Top 1 2019

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: Aging Room | Mã sản phẩm:

Dài : 15,24cm

Vòng đo: 52 

Hộp 20 điếu 

Choixiga đẳng cấp giới thượng lưu

Liên hệ

Số lượng:
+
Đặt hàng ngay
Giao hàng ngay tại Hà nội, Sài Gòn,TPHCM 24/7.

Quý khách lưu ý : Giá bán và tình trạng hàng có thể bị thay đổi bất cứ lúc nào nên vui lòng gọi điện để cập nhật giá bán mới nhất 

Thông tin sản phẩm

Câu chuyện của Aging Room xoay quanh một nhân vật trung tâm không hề biết rằng anh ta đang đầu quân cho công việc kinh doanh xì gà: Rafael Nodal. Đó là dòng thời gian của quá trình chuyển đổi, quan hệ đối tác và cộng tác cuối cùng dẫn đến việc tạo ra Phòng dành cho người già Quattro Nicaragua Maestro, Xì gà của năm 2019 của Cigar Aficionado.

Nhưng trước tiên, chúng ta quay ngược lại gần 40 năm trước về năm 1980, khi Nodal đến Hoa Kỳ từ Cuba tị nạn trên chuyến tàu chở Mariel khét tiếng. Không có nền tảng về xì gà, Nodal tìm kiếm sự nghiệp âm nhạc đưa anh đến Thành phố New York, sau đó đến Miami, nơi anh bắt tay vào một sự nghiệp thiết thực hơn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Tại đây, anh đã gặp các đối tác kinh doanh tương lai của mình là Hank Bischoff và Tiến sĩ Alina Cordoves (hiện là vợ của anh).

Nodal xâm nhập vào thế giới xì gà rất chậm. Năm 1998, ông và các đối tác của mình bắt đầu bán xì gà trực tuyến, và vào năm 2002, họ tiếp quản Habana Cuba Cigar Co., một công ty đang gặp khó khăn với danh mục xì gà tầm thường. Trong một thời gian, tình hình kinh doanh khá ảm đạm.

Không dễ nản lòng, Nodal đã khám phá ra khái niệm sản xuất xì gà theo từng mẻ nhỏ. Vào năm 2011, anh ấy đã cho ra mắt một thương hiệu mới có tên là Aging Room Small Batch M356. Ông cũng đã đổi tên công ty của mình từ Habana Cuba Cigar Co. thành Boutique Blends. Phòng dành cho Người cao tuổi đầu tiên được thực hiện bởi José “Jochy” Blanco ở Cộng hòa Dominica. (Blanco cũng là một đối tác của thương hiệu.) Xì gà đạt điểm cao trong Cigar Aficionado, và cỡ Presto được lọt vào Top 25 năm 2011. Nodal đã có được hương vị thành công quan trọng đầu tiên — và anh ấy tiếp tục đi tiếp.

Hôm nay, bạn sẽ được tha thứ nếu cái tên Phòng dành cho người cao tuổi tạo ra một chút nhầm lẫn. Có rất nhiều Phòng dành cho người cao tuổi khác nhau được thực hiện tại các nhà máy khác nhau. Tuy nhiên, thành tích giành vương miện là Maestro Nicaragua Room dành cho người cao tuổi do A.J. Fernandez ở Nicaragua.

Xì gà về cơ bản là tầm nhìn của Nodal, do Fernandez chế tác với phong cách nhà máy đặc trưng và thuốc lá đặc trưng của ông. Mỗi chiếc lá cuối cùng trong sự pha trộn này đều là Nicaragua và mỗi chiếc bánh phồng đều là sự kết hợp của nhiều hương vị, đôi khi nặng và đậm đà với hương sô cô la đen và gỗ, đôi khi, tinh tế và nhẹ nhàng với chút caramel hảo hạng và hạnh nhân nướng. Theo thuật ngữ âm nhạc, từ cho loại ngư lôi ép hộp này sẽ là động lực học.

Nodal vẫn là một nghệ sĩ tận tâm và xì gà tiếp tục là nguồn sáng tạo của anh ấy. Nếu sự ra đời của Phòng lão hóa là bước đột phá của ông, hãy coi Phòng lão hóa Quattro Nicaragua Maestro là kiệt tác của ông.

 

Xem thêm   Thu gọn  
Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)

LTVo loc tho

Điếu lể này nhiu vậy shop

Trả lời.6 tháng trước
Nhấn vào đây để đánh giá
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.02480 sec| 2278.148 kb