Chat hỗ trợ
Chat ngay

Xì gà Aladino Cigar Master Chest - Hộp 70 điếu

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: Aladino | Mã sản phẩm:

10 x Robusto

10 x Rothschild

10 x Corona

10 x Churchill

10 x Cazador

10 x Palmas

10 x Elegante

Choixiga đẳng cấp giới thượng lưu

Liên hệ

Số lượng:
+
Đặt hàng ngay
Giao hàng ngay tại Hà nội, Sài Gòn,TPHCM 24/7.

Giá bán và tình trạng hàng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào, vui lòng gọi điện để cập nhật giá bán mới nhất 

Giá cước vận chuyển chưa bao gồm giá trị

Thông tin sản phẩm

Cái tên Julio R. Eiroa có rung chuông không? Nếu không, đây là một thông tin mới: Ông Eiroa là một người trồng thuốc lá và làm xì gà từ năm 1962, sau khi di cư từ Cuba đến Honduras. Julio đã đạt được danh tiếng về xì gà vào cuối những năm 1990 với một thương hiệu có tên là Camacho mà ông đã mang về từ thời không rõ cùng với con trai mình là Christian. Sau nhiều thành công, Camacho và công ty đã bị bán cho Davidoff of Geneva gần mười năm trước, nhưng Julio đã trở lại và lần này là cùng với con trai lớn của mình, Justo Eiroa.

Nói một cách đơn giản, Aladino là tất cả những gì chúng ta nhớ về xì gà “old school”. Giấy gói, chất kết dính và lá phụ tạo ra một hỗn hợp “puro” sẽ đưa người hút xì gà dày dạn quay ngược thời gian. Aladino sử dụng loại hạt Corojo nổi tiếng của Cuba không còn được sử dụng ở Cuba. Hạt giống được đánh giá cao này được điều khiển bởi một người đàn ông, Julio Eiroa và dây chằng đặc biệt này sử dụng 100% Corojo ở mọi kích cỡ.

 

Aladino là một trong ba nhãn hiệu xì gà đến từ Công ty Cigar JRE. Công ty Cigar JRE là một hoạt động được thành lập bởi Julio R. Eiroa và con trai ông là Justo M. Eiroa. Cả Julio và Justo đều là người nổi tiếng vì đã từng điều hành xì gà Camacho trước khi thành lập CLE Cigar Company. Công ty Cigar JRE phát triển cigar tại các trang trại của gia đình Eiroa, sản xuất xì gà tại nhà máy Las Lomas của Julio Eiroa và quản lý phân phối riêng của mình, công ty này cung cấp một loại xì gà Authentic Corojo 100% được thiết lập để mang lại trải nghiệm xì gà "cổ điển". Aladino cũng có nghĩa là một điếu xì gà đại diện cho xì gà cổ điển từ Cuba trong giai đoạn 1947 đến năm 1961. Rất đơn giản, điếu cigar này có thể được coi là một kiệt tác.

Wrapper: Authentic Corojo (Honduras)

Binder: Authentic Corojo (Honduras)

Filler: Authentic Corojo (Honduras)

Country of Origin: Honduras (Las Lomas)

Hộp 70 điếu được chia 

 

10 x Robusto

10 x Rothschild

10 x Corona

10 x Churchill

10 x Cazador

10 x Palmas

10 x Elegante

 

Xem thêm   Thu gọn  
Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03765 sec| 2284.852 kb