Xì gà Montecristo Joyitas - Hộp 25 điếu

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: Montecristo | Mã sản phẩm:

Ring 26 

Dài 11,5cm 

Hộp 25 điếu 

Choixiga đẳng cấp giới thượng lưu

Liên hệ

Số lượng:
+
Đặt hàng ngay
Giao hàng ngay tại Hà nội, Sài Gòn,TPHCM 24/7.

Quý khách lưu ý : Giá bán và tình trạng hàng có thể bị thay đổi bất cứ lúc nào nên vui lòng gọi điện để cập nhật giá bán mới nhất 

Thông tin sản phẩm

Montecristo Joyitas gần như có thể được gán cho những điếu xì gà, nhưng khi đốt lên, bạn có thể nhận ra ngay một Habano chính thức. Định dạng thanh lịch mang tên Laguito No. 3, và với chiều dài 115 mm có số đo vòng là 26 (10,32 mm). Điều này khiến nó trở thành một trong những chiếc Habanos mỏng nhất được sản xuất, không có định dạng nào dưới thước đo vòng 26.

Joyita hướng đến những người bạn có thú vui hút thuốc ngắn, thanh lịch. Cũng giống như tất cả các loại xì gà có thước đo vòng mỏng, nó muốn được hút một cách thận trọng. Nếu bạn kéo quá nhanh hoặc quá mạnh, Habano sẽ nhanh chóng bị quá nhiệt, điều này không ảnh hưởng đến hương thơm. Tuy nhiên, được hút một cách cẩn thận, nó mang lại cho những người đam mê một giờ hút thuốc thú vị ở mức cao nhất.

Joyita có sẵn trong các hộp gỗ tự nhiên có móc cài, mỗi hộp chứa 25 điếu xì gà. Các định dạng có thể so sánh là Cohiba Panetelas hoặc Rafael González Cigarritos. Thật không may, sau này đã không được sản xuất kể từ năm 2010.

Vậy giá xì Montecristo Joyitas gà  bao nhiêu tiền? Vậy xì gà Montecristo Joyitas có nguồn gốc ở đâu? Điều gì làm nên sự khác biệt của dòng xì gà Montecristo Joyitas với các thương hiệu khác? Mua xì gà Montecristo Joyitas  ở đâu uy tín? Càm nhận xì gà Montecristo Joyitas , Cách hút xì gà Montecristo Joyitas , Mua xì gà Montecristo Joyitas chính hãng , Địa chỉ bán xì gà Montecristo Joyitas uy tín , Mua xì gà Montecristo Joyitas ở HN , TPHCM . 

Xem thêm   Thu gọn  
Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.15821 sec| 2270.023 kb