Chat hỗ trợ
Chat ngay

Xì gà Toscano Toscanello Castano Raffinato - Hộp 5 điếu

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: Toscanello Rosso | Mã sản phẩm:

Dài 7,5cm

Choixiga đẳng cấp giới thượng lưu

Liên hệ

Số lượng:
+
Đặt hàng ngay
Giao hàng ngay tại Hà nội, Sài Gòn,TPHCM 24/7.

Giá bán và tình trạng hàng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào, vui lòng gọi điện để cập nhật giá bán mới nhất 

Giá cước vận chuyển chưa bao gồm giá trị

Thông tin sản phẩm

Một chút thư giản nhẹ nhàng cùng một điếu thuốc xì gà Toscanello Rosso sẽ không làm bạn mất quá nhiều thời gian. Còn gì tuyệt vời hơn với làn khói thơ, gặp gỡ bạn bè cùng nhau “chém gió” thư giản hòa cùng làn khói thơm của xì gà Toscanello Rosso đúng không nào? Vậy xì gà Toscanello Rosso có nguồn gốc ở đâu?Toscanello hà nội, toscanello tp hồ chí minh, toscanello hcm, toscanello sài gòn. Điều gì làm nên sự khác biệt của dòng xì gà này so với các thương hiệu khác? Tất cả các thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp chi tiết trọn vẹn ngay nội dung bài viết sau đây, Cùng tham khảo bạn nhé. 

Xì gà Toscano Toscanello Castano Raffinato là sản phẩm mới của hãng toscano chắc chắn nó sẽ mang lại giá trị cao cho người sử dụng

Như đã đề cập, hình dạng của Castano Raffinato  là một nửa cheroot trông giống như một chiếc sừng. Đây là một điếu xì gà trông thô và mộc mạc - và điều này mang lại cho điếu xì gà một số nét quyến rũ. Giấy gói gần như là một màu maduro. Nó có một bề mặt rất gập ghềnh và nhiều răng. Các đường bao bọc được giấu khá kỹ. Điếu xì gà vẫn chưa được tháo rời.

Toscanello Castano Raffinato  không có nắp, do đó không cần cắt. Điều này cho phép tôi đi ngay đến phần bốc thăm trước ánh sáng. Trong khi tôi phát hiện ra một số mùi thơm chữa cháy, tôi hơi ngạc nhiên khi không cảm nhận được nhiều hương vị hun khói bằng lửa trên lưỡi với ánh sáng trước. Nhìn chung, tôi thấy bản vẽ trước ánh sáng nằm ở khía cạnh da màu. Toscanello Castano Raffinato  không có trận hòa trước ánh sáng hấp dẫn nhất. Vì chúng tôi không tính trải nghiệm trước ánh sáng vào xếp hạng và điểm đánh giá của mình, nên không có chuyện mất điểm ở đây. Tại thời điểm này, tôi đã sẵn sàng đốt cháy Toscanello Castano Raffinato và xem trải nghiệm hút xì gà sẽ mang lại gì.

Khởi đầu của Toscanello Castano Raffinato  bắt đầu với chất liệu da và một số mùi khói “lửa trại” được chữa cháy. Khói lửa trại chắc chắn nổi bật hơn trên nền retro. Tôi thấy những ghi chú này kết hợp rất tốt với nhau. Ở hậu cảnh là một chút cam quýt và một chút gia vị nền.

Vào giữa nửa đầu, các nốt hương da thuộc chuyển sang các nốt hương của rau diếp xoăn - trở thành nốt hương chính. Điều này đã khiến cho Toscanello Castano Raffinato  có một hồ sơ cay đắng. Khói lửa trại vẫn đứng thứ hai - với da thuộc, cam quýt và gia vị xa hơn. Khi điếu xì gà di chuyển về điểm giữa đường, gia vị cũng hòa vào khói lửa trại trên làn khói cổ điển. Đây là cách mà hồ sơ hương vị được giữ cho đến khi kết thúc.

Không có sự khắc nghiệt nào ở phần cuối của Toscanello Castano Raffinato . Nub kết quả là chắc chắn khi chạm vào và mát ở nhiệt độ.

Xem thêm   Thu gọn  
Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.08661 sec| 2312.648 kb