Xì gà Toscanello Classico - Hộp 5 điếu

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: Toscanello Rosso | Mã sản phẩm:

Chiều dài:  6 ″

Ring :  38

Choixiga đẳng cấp giới thượng lưu

Liên hệ

Số lượng:
+
Đặt hàng ngay
Giao hàng ngay tại Hà nội, Sài Gòn,TPHCM 24/7.

Quý khách lưu ý : Giá bán và tình trạng hàng có thể bị thay đổi bất cứ lúc nào nên vui lòng gọi điện để cập nhật giá bán mới nhất 

Thông tin sản phẩm

Bạn cần một điếu xì gà mini của Ý hương vị nguyên bản, không tẩm ướp, không cà phê, không nho không sô cô la hay chanh gì cả? Thì Toscanello Classico chính là lựa chọn của bạn. Vẫn dáng Cheroot giống Toscanello Antico, kích thước 6inch x ring 38 2 đầu nhọn là một dáng vô cùng đặc biệt. Nó cho bạn cơ hội thưởng thức điếu xì gà 2 đầu như nhau, và bạn còn có thể cắt đôi nó ở giữa để hút thành 2 điếu khác nhau, vào các thời điểm khác nhau, cho hương vị hoàn toàn khác nhau.

Như đã trở thành thông lệ sau khi podcast của The Cigar Authority kết thúc, chúng tôi chia sẻ một bài đánh giá chuyên sâu đầy đủ về điếu xì gà của một người hút xì gà trong chương trình. Tuần này, chúng tôi đã hút một điếu xì gà nằm trong gói dịch vụ chăm sóc với Đại sứ thương hiệu từ công ty Toscano có trụ sở tại Ý. Chúng tôi phải nói chuyện với Michael Cappellini về công ty và mời bạn kiểm tra cuộc phỏng vấn trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó.

Đánh giá xì gà:  Toscano Classico
Bao bọc:  Ý Grown Kentucky
Filler:  Ý và “Nước ngoài” Kentucky
Chiều dài:  6 ″
Ring Gauge:  38

Vẻ ngoài:  Được đóng gói trong năm hộp số lượng hoặc tay áo 10 năm gói, Toscano Classico có vẻ ngoài khác xa so với những gì chúng tôi coi là một điếu xì gà cao cấp. Giấy gói rất mộc mạc và điếu xì gà được cắt sẵn ở cả hai đầu. Bạn cũng có thể cắt đôi điếu xì gà và tạo ra hai trải nghiệm hút, tạo ra vẻ ngoài của Clint Eastwood. Nhìn vào điếu xì gà, đó là điều mà những người hút xì gà Mỹ sẽ bỏ chạy nhưng như chúng ta biết từ kinh nghiệm, vẻ bề ngoài có thể đánh lừa.

Ghi chú:  Chúng tôi sẽ không chia cái này thành một phần ba, nhưng độ lạnh của điếu xì gà là rất nhiều những gì bạn mong đợi từ thuốc lá Kentucky Fire Cured. Nó tối và có mùi khói, giống như thuốc lào. Mùi thơm tỏa ra từ que chưa cháy gợi nhớ đến cam thảo.

Khi điếu xì gà được châm lửa, ghi chú được chữa khỏi bằng lửa sẽ ít khắc nghiệt hơn so với việc rút ra nguội. Một điều cần lưu ý là mất nhiều thời gian để châm xì gà và cháy. Đó không phải là do bốc thăm, mà là do bản chất của thuốc lá. Bước vào điếu xì gà, tôi rất ngạc nhiên vì vị ngọt. Chắc chắn nó có hương vị đã được đốt cháy, nhưng cũng có một vị ngọt như mật ong trộn lẫn với chút cam thảo.

Đi được nửa điếu xì gà, tôi kết hợp nó với một ít cà phê espresso và tôi rất ấn tượng về cách kết hợp của cả hai. Nó giống như thêm một chút sambuca, một loại rượu mùi không màu của Ý có hương vị hồi đặc trưng vào tách cà phê nhỏ.

Kết thúc:  Tôi không phải là một fan hâm mộ của Thuốc lá chữa cháy bởi bất kỳ trí tưởng tượng nào nhưng tôi đã vô cùng ngạc nhiên bởi điếu xì gà và sự phức tạp mà nó mang lại. Cho đến nay, đây là loại thuốc lá Kentucky Fire-Cured tốt nhất trên thị trường hiện nay, đến nỗi tôi có thể dễ dàng hút lại. Khi tôi bắt đầu xem xét, kế hoạch của tôi cho điểm là "chủ quan." Tuy nhiên, tôi thành thật cảm thấy điều đó không công bằng. Bạn cần phải xem xét thuốc lá nhưng đơn giản là tôi hoàn toàn thích thú với làn khói này.

Xem thêm   Thu gọn  
Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.03971 sec| 2310.047 kb