Chat hỗ trợ
Chat ngay

Xì gà H. Upmann The Banker Annuity Toro - Hộp 20 điếu

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: H.Upmann | Mã sản phẩm:

Ring 52

Dài 15,3cm

Choixiga đẳng cấp giới thượng lưu

6.500.000₫

Số lượng:
+
Đặt hàng ngay
Giao hàng ngay tại Hà nội, Sài Gòn,TPHCM 24/7.

Giá bán và tình trạng hàng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào, vui lòng gọi điện để cập nhật giá bán mới nhất 

Giá cước vận chuyển chưa bao gồm giá trị

Thông tin sản phẩm

Xì gà H. Upmann bắt đầu trở lại vào năm 1844 với một loại xì gà được tạo ra bởi anh em nhà Upmann, những người là chủ ngân hàng bằng nghề buôn bán và muốn có một thứ gì đó đặc biệt để chia sẻ với những khách hàng đặc biệt nhất của họ. Loại xì gà đó đã được tái tạo tại đây và mang hơi hướng hiện đại, mang đến trải nghiệm xa hoa chắc chắn sẽ khiến anh em nhà Upmann tự hào!

 Xem thêm giá sản phẩm  Toscanello , Cohiba Short , Cohiba Club

The Banker Annuity là một điếu xì gà 6 ”x 52 được thiết kế đẹp mắt được bao phủ bởi một lớp lá bọc Habano mượt mà của Ecuador. Bên dưới là lõi phình to của thuốc lá làm đầy của Nicaragua và Dominica được đặt bên trong một lá kết dính Jalapa từ Nicaragua. Xì gà kết quả mang lại một chuyến du ngoạn phức tạp hoặc lâu hơn.

The Banker Annuity của H. Upmann là một tác phẩm từ trung bình đến mãn nhãn, tung ra hương vị cà phê, da và gỗ dày lên vòm miệng trong khi gợi ý của các loại hạt và gia vị chảy khắp nơi. Phần phụ trợ được tải với các ghi chú của nhục đậu khấu và quế như một món ăn ngon, bột nở kéo dài tuyệt vời mang đến bức màn cho một kết thúc hấp dẫn.

 

Xem thêm   Thu gọn  
Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.09682 sec| 2267.164 kb