Xì gà H. Upmann Magnum 50 Tubos - Hộp 3 điếu

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: H.Upmann | Mã sản phẩm:

Ring 50

Dài 15,88cm

Choixiga đẳng cấp giới thượng lưu

Liên hệ

Số lượng:
+
Đặt hàng ngay
Giao hàng ngay tại Hà nội, Sài Gòn,TPHCM 24/7.

Quý khách lưu ý : Giá bán và tình trạng hàng có thể bị thay đổi bất cứ lúc nào nên vui lòng gọi điện để cập nhật giá bán mới nhất 

Thông tin sản phẩm

Dòng Magnum 50 Tubos là sản phẩm chủ lực của thương hiệu H. Upmann. Trong vài năm gần đây nó đã liên tục được mở rộng, xì gà của nó có chất lượng cực kỳ cao và gây ấn tượng về chất lượng cũng như hương vị của chúng.
Phiên bản Tubo của Magnum 50 đã được sản xuất từ ​​năm 2009. Được đóng gói theo cách này, điếu xì gà được bảo vệ trong quá trình vận chuyển, và ống giúp nó chín chậm hơn, nhưng đậm đà hơn nếu bảo quản trong thời gian dài.

Định dạng Double Robusto mạnh mẽ có chiều dài 160 mm và thước đo 50 vòng (đường kính 19,84 mm). Về hương vị, nó tương tự như người chị em nhỏ hơn của nó, Magnum 46 cổ điển, nhưng thậm chí còn béo hơn và nhiều hương vị hơn nhờ vào thước đo vòng lớn hơn. Nó được đặc trưng bởi vị kem chủ đạo, với vị thuốc lá nhẹ với hương gỗ và cỏ khô kết hợp với hương sô cô la và hương thơm rang nồng của cà phê và đất.

H. Upmann Magnum 50 AT có sẵn riêng lẻ hoặc trong hộp các tông, mỗi hộp ba bản. Định dạng có thể so sánh chỉ tồn tại dưới dạng Partagás Selección Privada Edición Limitada 2014.

 Xem thêm Choixiga tại các kênh : 

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm giá sản phẩm  Siglo 6Siglo 6 tubosBehike 52,  behike 54,  behike 56, Toscanello  Xì gà cohiba , Siglo 2 , Siglo 4, Cohiba Short

Xem thêm   Thu gọn  
Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.03410 sec| 2272.359 kb