Xì gà H. Upmann Connossieur No. 2 - Hộp 25 điếu

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: H.Upmann | Mã sản phẩm:

Ring 51

Dài 13,4cm

Choixiga đẳng cấp giới thượng lưu

Liên hệ

Số lượng:
+
Đặt hàng ngay
Giao hàng ngay tại Hà nội, Sài Gòn,TPHCM 24/7.

Quý khách lưu ý : Giá bán và tình trạng hàng có thể bị thay đổi bất cứ lúc nào nên vui lòng gọi điện để cập nhật giá bán mới nhất 

Thông tin sản phẩm

Sau hơn 25 năm tồn tại, khi nói đến xì gà, có tương đối ít vitolas — đặc biệt là ngoài loại 60-80 vòng đo — mà Habanos SA đã không phát hành vào một thời điểm nào đó trong quá khứ. Tuy nhiên, H. Upmann Connossieur No.2 được phát hành gần đây đáp ứng tiêu chuẩn đó theo ít nhất một cách.

Mang tên nhà máy Bohemios , Connossieur No.2 là loại ống kính mới chưa từng được Habanos SA phát hành trước đây và có kích thước 5 1/4 inch (134mm) với kích thước vòng 51. Nó đã được giới thiệu trong một sự kiện ảo vào tháng 11 năm ngoái do 5th Avenue Products Trading-GmbH - nhà phân phối các sản phẩm Habanos SA ở Đức, Áo và Ba Lan - tổ chức và người tiêu dùng có thể mua ngay sau khi ra mắt ở cả Đức và Áo.

Nhìn bề ngoài, H. Upmann Connossieur No.2 được bao phủ bởi một lớp lá màu nâu vàng, khi chạm vào cực kỳ mịn, mặc dù có một số đường gân rất nổi bật. Điếu xì gà chỉ cứng như đá khi bóp và hai mẫu có các điểm mềm: một nằm ngay dưới dải chính và một nằm ở nửa giữa dải chính và chân. Hương thơm từ vỏ bọc và chân là sự kết hợp của cỏ khô ngọt đậm, barnyard, đất, espresso mới pha, hạnh nhân kem và sô cô la đen, trong khi ngăn lạnh mang đến hương vị của vỏ đậu phộng, quế, cỏ khô ngọt, đất, espresso mới pha, kem hạnh nhân và ca cao ngòi.

Bắt đầu, phần ba đầu tiên của H. Upmann cực kỳ ngọt ngào và kem trong vòm miệng, với hương vị caramel và hạnh nhân mạnh mẽ dễ dàng chiếm vị trí hàng đầu trong hồ sơ, tiếp theo là hương trái đất, da thuộc, bột yến mạch, tuyết tùng và hương hoa nhẹ. . Có một chút gia vị dễ nhận thấy trên lưỡi của tôi — mặc dù không đủ để nghĩ rằng nó sẽ bám rất lâu — và một ít hạt tiêu trắng trên lớp vỏ sau, thứ sau kết hợp tuyệt vời với vị ngọt caramel đã nói ở trên, tiếp tục trở nên mạnh hơn khi 1/3 đầu tiên cháy rụi. Về mặt xây dựng, vết cháy là tuyệt vời sau khi cắt thẳng và vết cháy có gợn sóng nhưng không có vấn đề gì cho đến nay, trong khi khói tạo ra khá dày và phong phú từ chân. Độ mạnh của xì gà bắt đầu khá nhẹ và trong khi nó tăng lên một chút,

Trong khi nốt hương hạnh nhân vẫn giữ vị trí của nó như là hương vị chính trong hồ sơ trong phần ba thứ hai của H. Upmann Connossieur No.2, có một số thay đổi khác, bao gồm một số nốt hương thứ cấp mới của muối khoáng, quế và kem dưỡng da nhẹ chống nắng. đi cùng với bột yến mạch, tuyết tùng và đất đã có sẵn. Vị ngọt caramel tiếp tục tỏa sáng trên lớp kem phủ - kết hợp với một ít hạt tiêu trắng đẹp mắt - nhưng đúng như dự đoán, gia vị hiện diện trên lưỡi của tôi từ lâu đã trôi đi giữa chừng. Về mặt xây dựng, bản vẽ vẫn tiếp tục theo con đường tuyệt vời của nó, nhưng vết cháy có đủ vấn đề mà tôi cần phải chạm vào nó, mặc dù chỉ một lần. Về độ mạnh, điếu xì gà tăng lên một chút ngay ở cuối 1/3 thứ hai, nhưng vẫn giảm xuống mức trung bình với một biên độ rộng.

Phần ba cuối cùng của Connossieur No.2 lại thay đổi một lần nữa, lần này theo một cách khá đáng kể, với hương vị hoàn toàn mới của vỏ táo hơi chua làm chủ đạo, tiếp theo là hương phụ của kem hạnh nhân, quế, lá trà khô, đất, da thuộc, tuyết tùng, muối khoáng và bột yến mạch bay vào và ra ở nhiều điểm khác nhau. Vị ngọt caramel vẫn là hương vị chính của món ăn lại — mặc dù đã giảm một chút so với phần ba trước — và vẫn có một lượng tiêu trắng vừa đủ để giữ cho mọi thứ trở nên thú vị. Rất may, vết cháy đã liền đẹp và độ bốc vẫn tuyệt vời, đồng thời lượng khói tỏa ra từ chân rất nhiều và dày. Cuối cùng, sức mạnh tăng lên đủ để đạt được một điểm ngay dưới vạch trung bình, mặc dù vẫn chưa ở đó vào thời điểm tôi đặt nub xuống với khoảng một inch còn lại.

 Xem thêm Choixiga tại các kênh : 

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm giá sản phẩm  Siglo 6Siglo 6 tubosBehike 52,  behike 54,  behike 56, Toscanello  Xì gà cohiba , Siglo 2 , Siglo 4, Cohiba Short

Xem thêm   Thu gọn  
Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.02550 sec| 2289.836 kb