Xì gà H. Upmann Connossieur No. 1 - Hộp 25 điếu

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: H.Upmann | Mã sản phẩm:

Ring 48

Dài 12,7cm

Choixiga đẳng cấp giới thượng lưu

Liên hệ

Số lượng:
+
Đặt hàng ngay
Giao hàng ngay tại Hà nội, Sài Gòn,TPHCM 24/7.

Quý khách lưu ý : Giá bán và tình trạng hàng có thể bị thay đổi bất cứ lúc nào nên vui lòng gọi điện để cập nhật giá bán mới nhất 

Thông tin sản phẩm

H. Upmann Connossieur No. 1 là một trong những sản phẩm kinh điển của thương hiệu. Nó đã được đưa ra trước cuộc cách mạng và vẫn còn rất phổ biến cho đến ngày nay. Định dạng là Hermoso No. 4, có chiều dài 127 mm và kích thước vòng đo 48 (đường kính 19,05 mm).

Hỗn hợp thuốc lá cũng đại diện cho hương vị đặc trưng của H. Upmann đã được ưa chuộng trên khắp thế giới trong nhiều năm. Nó gây ấn tượng với hương thơm thuốc lá trung thực, với các nốt hương cỏ khô, vị ngọt nhẹ và vị kem đặc trưng. Mặc dù khối lượng của nó, nó có độ mạnh trung bình và phù hợp cho cả người mới bắt đầu và người hút thuốc có kinh nghiệm.

H. Upmann Connossieur No. 1 có sẵn trong tủ 25 bản mỗi loại. Các định dạng có thể so sánh là El Rey del Mundo Choix Suprême, Romeo y Julieta Exhibicion No.4 hoặc Vegas Robaina Famosos.

 Xem thêm Choixiga tại các kênh : 

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm giá sản phẩm  Siglo 6Siglo 6 tubosBehike 52,  behike 54,  behike 56, Toscanello  Xì gà cohiba , Siglo 2 , Siglo 4, Cohiba Short

 

Xem thêm   Thu gọn  
Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.02645 sec| 2269.758 kb