Xì gà Hoyo de Monterrey Epicure No.2

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: Hoyo de Monterrey | Mã sản phẩm:

Ring 50

Dài 12.4cm

Choixiga đẳng cấp giới thượng lưu

Liên hệ

Số lượng:
+
Đặt hàng ngay
Giao hàng ngay tại Hà nội, Sài Gòn,TPHCM 24/7.

Quý khách lưu ý : Giá bán và tình trạng hàng có thể bị thay đổi bất cứ lúc nào nên vui lòng gọi điện để cập nhật giá bán mới nhất 

Thông tin sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure No.2 – Hộp 25 điếu
Tên thông dụng: 
Épicure No.2
Tên gốc: Robusto
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 50 ~ 1.98cm / 0.78 inches
Độ dài: 12.40 cm / 4.8 inches
Vị: Trái cây
Độ nặng: Từ nhẹ đến vừa
Hình dạng: Robusto
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 11.66 g
Sản xuất bằng tay

 

Hình thức Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure No.2 – Hộp 25 điếu:
Với lớp lá thuốc được bao bọc bên ngoài có màu đậm hơn một tí so với Colorado, nó óng ánh cho thấy vẻ ngoài sang trọng, chạm vào thấy khá vững chắc và không hề nhìn thấy bất cứ khiếm khuyết hay có chỗ lồi lõm nào cho ta thấy được đây là một sản phẩm Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure No.2 đầu tư rất kĩ lưỡng cả về mặt hình thức lẫn chất lượng. Đầu mũ được đặt vào rất khéo và 2 vòng giấy band làm điếu xì gà trông sang trọng hơn mang lại cái nhìn thu hút cho mọi người. Có 2 đường gân nhô lên chạy theo chiều dài của điếu xì gà một cách tinh tế khéo léo ta mới thấy được cái tài và cái tâm của các nghệ nhân Cuba đã dành cho sản phẩm là nhiều như nào. Phảng phất đâu đó vị gỗ tuyết tùng quen thuộc trước khi châm lửa, điếu xì gà có mùi rất dễ chịu, vị gỗ/ đất tự nhiên đặc trưng cùng với vị ngọt ẩn chứa bên trong tạo cảm giác thích thú, bất ngờ cho người thưởng thức.

Cấu trúc lá thuốc Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure No.2 – Hộp 25 điếu 
Tôi đã nghe khá nhiều nhận xét về loại Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure No.2 này tuy nhiên không có nhận xét nào là không tốt về sản phẩm. Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure No.2 cho nhiều khói và tàn thuốc màu nâu/ trắng. Tàn tro bền và kéo dài. Xì gà cháy khá đều rất ấn tượng đối với người thưởng thức là sự khác biệt so với các sản phẩm khác.

Hương vị của điếu Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure No.2 – Hộp 25 điếu 

Xét về hương vị thì điếu Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure No.2 cho làn khói khi hút tỏa ra từng hơi rất ngọt ngào và mượt mà cho cảm giác ngọt ngào dịu nhẹ đối với người thưởng thức. Đôi lúc đọng lại trong vòm miệng chút caramel ngọt nhẫn dễ chịu khiến lưỡi phải tiết nước một cảm giác đầy ấn tượng và độc đáo đến từ sản phẩm.

Đến 1/3 điếu cuối, mùi vị cà phê xuất hiện cân bằng với vị cây tuyết tùng và hồ tiêu tạo cảm giác sảng khoái tươi tỉnh. Kết thúc đằm thắm nhẹ nhàng và đầy thư giãn đưa các tín đồ cigar vào một không gian dễ chịu, ngọt ngào, lâng lâng khiến người hút có cảm giác luyến tiếc không muốn dứt. 

Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure No.2 là sản phẩm với sự phức tạp trong hương vị nhưng lại có chất lượng tuyệt hảo của dòng xì gà hảo hạng là một sản phẩm mà bạn các tín đồ yêu mến xì gà không nên bỏ qua 

Xem thêm   Thu gọn  
Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.02381 sec| 2269.852 kb