Chat hỗ trợ
Chat ngay

Xì gà Davidoff Limited Edition 2022 Gran Toro - Hộp 12 điếu

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: Davidoff | Mã sản phẩm:

Ring 58

Dài 15cm

Choixiga đẳng cấp giới thượng lưu

Liên hệ

Số lượng:
+
Đặt hàng ngay
Giao hàng ngay tại Hà nội, Sài Gòn,TPHCM 24/7.

Giá bán và tình trạng hàng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào, vui lòng gọi điện để cập nhật giá bán mới nhất 

Giá cước vận chuyển chưa bao gồm giá trị

Thông tin sản phẩm

Nơi sự ngọt ngào của Escurio, sự mãnh liệt của Nicaragua và sự phức tạp của Yamasá kết hợp thành một trải nghiệm độc đáo, không thể mơ tới: phiên bản giới hạn Davidoff 2022. Để tạo ra sự pha trộn kết hợp những gì tốt nhất của các dòng Bộ sưu tập Davidoff Black Band có nguồn gốc là các yếu tố của tự nhiên, Davidoff Master Blenders đã thực hiện một chuyến thám hiểm hương vị và tìm thấy nơi lửa, đất và nước gặp nhau.

Xì gà Davidoff Limited Edition 2022 Gran Toro là sự kết hợp của thuốc lá Brazil ngọt và cay, thuốc lá Nicaragua bốc lửa, buồn vui lẫn lộn và sự phức tạp của thuốc lá từ Yamasá ở Cộng hòa Dominica. Mời những người hâm mộ khám phá một vùng mới chưa được chạm tới, chưa được khám phá của vòm miệng.

Vòng đo lớn hơn cho phép nhiều thuốc lá mốc hơn trong chất độn, do đó làm giảm ảnh hưởng của lớp vỏ bọc Ecuador đối với hương vị và tạo ra sự pha trộn cân bằng với các nốt hương của da thuộc, cà phê và gỗ tuyết tùng. Cung cấp hương vị phức tạp, mãnh liệt và độc đáo. Hoàn hảo để kết hợp với rượu rum pha trộn đa nguồn gốc giúp tăng hương vị chính đa dạng của điếu xì gà là da thuộc, cà phê và gỗ tuyết tùng.

Xem thêm   Thu gọn  
Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02312 sec| 2279.57 kb