Chat hỗ trợ
Chat ngay

Xì gà Davidoff Limited Edition 2021 Year of the Ox (Tân sửu)

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: Davidoff | Mã sản phẩm:

Ring 60

Dài : 15,3cm

Choixiga đẳng cấp giới thượng lưu

Liên hệ

Số lượng:
+
Đặt hàng ngay
Giao hàng ngay tại Hà nội, Sài Gòn,TPHCM 24/7.

Giá bán và tình trạng hàng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào, vui lòng gọi điện để cập nhật giá bán mới nhất 

Giá cước vận chuyển chưa bao gồm giá trị

Thông tin sản phẩm

Tháng tới, Davidoff Year of the Ox dự kiến sẽ đến với các cửa hàng trên toàn thế giới. Lần thứ hai trong lịch sử Davidoff Zodiac Series, nó sẽ là 6 x 60.

Một điếu xì gà hảo hạng là món đồ đi kèm hoàn hảo cho những người sinh năm Sửu

Người tuổi Sửu thích phản ánh, suy ngẫm và đưa ra quyết định theo tốc độ của riêng mình. Một khi người tuổi Sửu đặt ra một lộ trình hành động, anh ta sẽ thấy rõ điều đó. Từng bước một. Luôn tiến về phía trước.

Người tuổi Sửu siêng năng, kiên nhẫn và quyết đoán. Người tuổi Sửu tự cày xới đường rãnh của mình và không bao giờ chệch hướng khỏi lộ trình của mình. Một số nhìn thấy một sinh vật cứng đầu. Những người khác nhìn thấy sức mạnh của mục đích. Chính sức mạnh này là nguồn an tâm cho những ai quen biết và yêu quý tuổi Sửu.

Họ hoan nghênh sự thoải mái và an toàn mà tuổi Sửu mang lại. Họ biết rằng họ có thể dựa vào sự trung thực, chăm chỉ và ý chí kiên cường của anh ấy để làm nên chuyện.

Không phải là bạn sẽ bao giờ biết. Người tuổi Sửu đừng kể lể về thành tích của mình. Anh ấy sẽ tự hào thầm lặng về thành công của mình, với tay vào chiếc hộp trang nhã này và đốt một điếu xì gà ăn mừng. Hạnh phúc khi ở ngoài ánh đèn sân khấu. Hạnh phúc khi có mọi thứ theo thứ tự. Hạnh phúc đến khó nhọc và sau đó nếm trải thành công.

Đó là sự bướng bỉnh hay đó là sức mạnh khiến tuổi Sửu trở nên đặc biệt? Cả hai. Như chúng ta đã biết, tất cả đều nằm trong sự pha trộn.

Xì gà Gordo Year of the Ox có định dạng Gordo. Xì gà toàn thân có chứa thuốc lá từ Ecuador, Nicaragua và Cộng hòa Dominica và có thể được thưởng thức với rượu cognac hoặc rượu whisky duy trì kết thúc ngọt và cay.

Xì gà Davidoff Limited Edition 2021 Year of the Ox (Tân sửu)

Nó sẽ được giới hạn ở 13.500 hộp trên toàn thế giới, trở thành bản phát hành lớn nhất trong Davidoff’s Zodiac Series cho đến nay. Kể từ năm 2011, công ty đã tạo ra một loại xì gà khác nhau mỗi năm để tôn vinh biểu tượng hoàng đạo sắp tới của Trung Quốc cho năm tiếp theo. Xì gà được phát hành vào tháng 11, đúng thời điểm cho mùa mua sắm nghỉ lễ và trước Tết Nguyên đán diễn ra vào tháng 2. Đáng chú ý, bản phát hành đầu tiên - Năm Rồng - là bản phát hành khu vực khá khác biệt so với phần còn lại của loạt phim, đã sử dụng màu đỏ và vàng nổi bật và được phát hành trên toàn thế giới.

Choixiga - Địa chỉ mua xì gà Davidoff Signature Toro chính hãng 

Tham khảo Choixiga tại các kênh

  1. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  2. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  3. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  4. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  5. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: Xì gà The Davidoff Limited Edition 2022 Year of the Ox

Xem thêm   Thu gọn  
Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.08335 sec| 2289.969 kb