Chat hỗ trợ
Chat ngay

Xì gà Cohiba Panetelas - Hộp 25 điếu

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: Cohiba | Mã sản phẩm:

Dài: 11,43cm

Ring: 26

Choixiga đẳng cấp giới thượng lưu

Liên hệ

Số lượng:
+
Đặt hàng ngay
Giao hàng ngay tại Hà nội, Sài Gòn,TPHCM 24/7.

Giá bán và tình trạng hàng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào, vui lòng gọi điện để cập nhật giá bán mới nhất 

Giá cước vận chuyển chưa bao gồm giá trị

Thông tin sản phẩm

Cohiba Panetelas thuộc dòng sản phẩm Classic lâu đời của Cohiba. Đây là xì gà nhỏ nhất quấn bằng tay thuộc dòng xì gà cao cấp.

Tuy Panetelas khá nhỏ, nhưng đừng nhầm lẫn với các sản phẩm quấn bằng máy và lá vụn giống như Cohiba Short, Cohiba Club hay Mini. Panetelas đẳng cấp hơn hẳn, khi hoàn toàn bằng lá nguyên vẹn với đầy đủ công đoạn quấn giống như các sản phẩm nổi tiếng khác của Cohiba.

Giới thiệu Cohiba Panetelas

Cohiba Panetelas có định dạng rất mỏng, ngắn, chỉ hơn một điếu xì gà một chút. Sau Lancero và Corona Especiales, Panetela là định dạng Laguito thứ ba, với chiều dài 115 mm trên khổ vòng 26 (10,32 mm). Điều này khiến nó trở thành một trong những chiếc Habanos mỏng nhất được sản xuất, không có định dạng nào dưới thước đo vòng 26.

Đặc điểm của xì gà Cohiba Panetelas

Panetelas hướng đến những người bạn có thú vui hút thuốc ngắn, thanh lịch. Giống như tất cả các loại xì gà có kích thước mỏng, chúng muốn được hút cẩn thận. Nếu bạn kéo quá nhanh hoặc quá mạnh, Habano sẽ nhanh chóng bị quá nhiệt, điều này không ảnh hưởng đến hương thơm.

Cohiba Panetelas có sẵn trong hộp 5 chiếc hoặc hộp 25 chiếc mỗi hộp. Các định dạng có thể so sánh là Montecristo Joyitas hoặc Rafael González Cigarritos. Thật không may, sau này đã không được sản xuất kể từ năm 2010.

Xem thêm: Xì gà Cohiba Medio Siglo - Hộp 25 điếu

Xem thêm   Thu gọn  
Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)

LATài Lê Anh

Giá tiền bao nhiêu một hộp ạ

Trả lời.1 năm trước
Nhấn vào đây để đánh giá
2.18055 sec| 2313.844 kb