Chat hỗ trợ
Chat ngay

Xì gà Cohiba Lanceros - Hộp 25 điếu

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: Cohiba | Mã sản phẩm:

Ring 38

Dài 19,5cm

Choixiga đẳng cấp giới thượng lưu

Liên hệ

Số lượng:
+
Đặt hàng ngay
Giao hàng ngay tại Hà nội, Sài Gòn,TPHCM 24/7.

Giá bán và tình trạng hàng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào, vui lòng gọi điện để cập nhật giá bán mới nhất 

Giá cước vận chuyển chưa bao gồm giá trị

Thông tin sản phẩm

Xì gà Cohiba Lanceros là một điếu thuốc có độ mạnh trung bình và hình dáng Laguito số 1 , với vòng đo 38, chiều dài 7'6 ”(192mm) và đi kèm trong một hộp 25 xì gà.Giá cả không phải là một rào cản đối với vẻ đẹp này, nhờ vào những điếu thuốc được cuốn tuyệt đẹp và mịn màng của nó trong một chiếc hộp bằng gỗ varnished. Một trong những điếu thuốc có làn khói đẹp nhất của xì gà Cuba, một lý do khác giải thích tại sao nó lại là một trong những điếu xì gà yêu thích của Castro.

Tìm hiểu về xì gà Cohiba Lancero

Cohiba Lancero là Cohibas đầu tiên. Theo truyền thuyết, nó từng được một trong những vệ sĩ của ông tặng cho Fidel Castro. Castro sau đó đã thuê trục cuốn của điếu xì gà này làm máy cắt xì gà riêng cho mình. Trong một thời gian dài, Lancero chỉ được cung cấp như một món quà ngoại giao.

Định dạnh Laguito No.1

Định dạng Laguito No.1 là một định dạng cổ điển dành cho những người sành sỏi thực sự. Nó nằm trên tay rất thanh lịch, với đồng hồ đo 38 vòng (đường kính 15,08 mm) và chiều dài 192 mm. Giống như tất cả các loại xì gà có kích thước mỏng, nó muốn được hút từ từ và cẩn thận. Sau đó, nó mở ra hương vị không thể so sánh mà chỉ Habanos từ Cohiba đạt được thông qua quá trình lên men thuốc lá lần thứ ba. Quy trình này được sử dụng riêng cho xì gà Cohiba.

Cohiba Lancero có sẵn trong các gói 5 chiếc và trong hộp gỗ tự nhiên cổ điển với khóa cài bằng đồng gồm 25 chiếc mỗi chiếc. Các định dạng có thể so sánh là Montecristo Especial No.1 hoặc Vegueros Especiales No.1. Thật không may, sau này đã không được sản xuất kể từ năm 2010.

 Xem thêm Choixiga tại các kênh : 

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: Xì gà Cohiba Exquisitos giá rẻ

Xem thêm   Thu gọn  
Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03794 sec| 2297.828 kb