Chat hỗ trợ
Chat ngay

Xì gà Cohiba Esplendidos - Hộp 25 điếu

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: Cohiba | Mã sản phẩm:

Ring 47 

Dài 15,6cm

Thời gian hút 60-70 Phút 

Choixiga đẳng cấp giới thượng lưu

Liên hệ

Số lượng:
+
Đặt hàng ngay
Giao hàng ngay tại Hà nội, Sài Gòn,TPHCM 24/7.

Giá bán và tình trạng hàng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào, vui lòng gọi điện để cập nhật giá bán mới nhất 

Giá cước vận chuyển chưa bao gồm giá trị

Thông tin sản phẩm

Cohiba Esplendidos từ lâu đã là một trong những dòng Classic được ưa chuộng nhất toàn cầu, đó cũng là một trong những xì gà mà Fidel Castro hay sử dụng, nó mang hương vị cổ điển và đơn giản nhưng lại đầy đủ của một linea 1492 của Cohiba. Nhưng từ lâu, nó đã không còn được thấy trên các shop bán xì gà ở Việt nam nữa, bởi Cohiba Esplendidos cực kỳ hiếm và để sản xuất chúng đang là việc khó khăn với Cohiba.

Tìm hiểu xì gà Cohiba Esplendidos

Cohiba Espléndidos, "xì gà của Thủ tướng", có lẽ là xì gà nổi tiếng nhất của thương hiệu. Không chỉ Gerhard Schröder thích hút thuốc cho cô, những ngôi sao như Arnold Schwarzenegger cũng thích được chụp ảnh cùng cô. Julieta No. Định dạng 2, được biết đến nhiều hơn với cái tên Churchill, có sức mạnh trong tay. Kích thước vòng 47 (đường kính 18,65 mm) và chiều dài 178 mm không chỉ đảm bảo vẻ ngoài tuyệt vời mà còn mang lại cảm giác hút lâu dài và sảng khoái.

Mặc dù nó thường được coi là một trong những loại Cohibas mạnh hơn, Espléndidos rất dễ chịu và nhẹ khi hút. Sức mạnh hương thơm của chúng bộc lộ theo từng làn hương, từ hương cỏ nhẹ đến hương gỗ béo ngậy đến hương thơm rang đậm của vani, ca cao và cà phê.

Xem thêm: Các dòng xì gà Cohiba

Quy trình đóng gói xì gà Cohiba Esplendidos

Cohiba Espléndidos có sẵn trong gói 3 chiếc hoặc trong hộp gỗ tự nhiên cổ điển với khóa 25 chiếc bằng đồng. Các định dạng có thể so sánh là Bolívar Coronas Gigantes, Romeo y Julieta Churchill hoặc H. Upmann Sir Winston.

Xem thêm: Xì gà Coronas Espléndidos

Xem thêm   Thu gọn  
Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.08222 sec| 2297.914 kb