Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Review Đánh Giá Xì Gà Cohiba Serie M

31/05/2021
Không có thương hiệu nào giống như Cohiba. Vì bất cứ lý do gì, thương hiệu này đã thu được một bộ nhớ đệm vô song. Trong khi hầu hết những điều đó được dành cho phiên bản Cuba của thương hiệu, phiên bản không phải của Cuba vẫn là một trong những loại xì gà phổ biến nhất tại thị trường Hoa Kỳ. Giờ đây, lần đầu tiên có một chiếc Cohiba do Mỹ sản xuất.

General Cigar Co. đã thông báo rằng Cohiba Serie M sẽ bắt đầu được vận chuyển đến các cửa hàng vào ngày 12 tháng 4. Nó có kích thước 6 x 52 — với nắp bằng lông vũ và chân kín — và sử dụng bao bọc corojo của Nicaragua, một loại đầu tiên khác dành cho Cohiba. Thuốc bổ làm đầy bao gồm piloto cubano người Dominica, Estelí người Nicaragua và Nicaraguan Jalapa; chất kết dính cũng đến từ Nicaragua.

Review Đánh Giá Xì Gà Cohiba Serie M

Tổng quan về xì gà Cohiba Serie M

Serie M không chỉ là lần đầu tiên Cohiba phát hành tại Mỹ, mà còn là lần đầu tiên General làm việc với nhà máy  El Titan de Bronze . Tọa lạc tại khu phố Little Havana của Miami — do đó, M ở Serie M —El Titan de Bronze là nơi được nhiều người đam mê xì gà nhận ra, đáng chú ý nhất là La Palina Goldie.

General Cigar Co. đã vận chuyển  Serie M 6 x 54 đến các nhà bán lẻ vào ngày 12 tháng 4, được đóng gói trong các hộp 10 con. Mỗi điếu xì gà có MSRP là $ 29,99 và chỉ có 50.000 điếu xì gà được cuốn.

Review Đánh Giá Xì Gà Cohiba Serie M

Sandy Cobas, chủ sở hữu của El Titan de Bronze, cho biết: “Tôi rất vinh dự khi chúng tôi được chọn để chế tác những điếu xì gà Cohiba do Mỹ sản xuất đầu tiên. “Đối với sự hợp tác quan trọng này, chúng tôi đã tạo ra một loại xì gà chỉ sử dụng loại thuốc lá tinh tế nhất, làm việc cùng với nhóm Cohiba tại General Cigar. Không giống như ở các quốc gia khác, nơi các nhà sản xuất xì gà làm việc theo nhóm, những người làm xì gà của chúng tôi tại El Titán de Bronze tự tay tạo ra từng điếu xì gà từ đầu đến cuối và chúng tôi đặt tên của họ trên mỗi hộp họ làm ra.

Sự pha trộn tạo nên Cohiba Serie M cũng bao gồm lần đầu tiên dành cho General, vì đây là lần đầu tiên thương hiệu Cohiba kết hợp một loại giấy bao bọc corojo của Nicaragua vào một trong những sáng tạo của mình. Làm tròn hỗn hợp là một chất kết dính của Nicaragua cũng như chất độn được tạo thành từ thuốc lá piloto cubano của Dominica, cũng như thuốc lá từ Estelí và Jalapa, Nicaragua.

 • Xì gà đã đánh giá: Cohiba Serie M
 • Nước sản xuất: USA
 • Nhà máy: El Titan de Bronze
 • Giấy gói : Nicaragua (Corojo)
 • Chất kết dính: Nicaragua
 • Filler: Cộng hòa Dominica (Piloto Cubano) & Nicaragua (Estelí và Jalapa)
 • Chiều dài: 6 inch
 • Ring Gauge: 52
 • Vitola: Toro
 • MSRP: $ 29,99 (Hộp 10 cái, $ 299,90)
 • Ngày phát hành: 12 tháng 4, 2021
 • Số lượng Xì gà đã phát hành: 5.000 Hộp 10 (Tổng số 50.000 Xì gà)
 • Số lượng Xì gà Hút để Đánh giá: 3

Đánh giá sản phẩm xì gà Cohiba Serie M

Để đánh giá sản phẩm xì gà Cohiba Serie M, tôi phải nói rằng, bài thuyết trình rất tuyệt vời, với họa tiết lấy cảm hứng từ những năm 1920 trên nắp hộp mở ra để lộ 10 điếu xì gà, mỗi điếu nằm gọn trong phần cắt riêng của chúng. Lớp giấy bọc bên ngoài tô điểm cho điếu xì gà này là màu nâu sô cô la sữa và có cảm giác khá giống giấy da, với rất ít răng hoặc dầu. Cả phần nắp và phần chân được che phủ đều được trình bày tốt và xì gà chắc chắn khi bóp. Hương thơm từ vỏ bọc bao gồm các nốt hương của hạnh nhân ngọt ngào, xà cừ và lá trà và phần chân có mùi đất và sô cô la đen trong khi phần kéo lạnh mang đến hương vị của da bò, đất sạn, cây thông, các loại hạt thông thường, đậu espresso và bạc hà nhẹ.

Review Đánh Giá Xì Gà Cohiba Serie M

Bắt đầu, Cohiba M không chỉ có một số gia vị đáng kể trên lưỡi của tôi mà còn có hạt tiêu đen đáng chú ý trên kết thúc, phần sau của nó gần như lấn át một nốt bạc hà rất nhẹ cũng có mặt. Hương hạnh nhân kem và da thuộc chiếm vị trí hàng đầu trên vòm miệng — và hương vị chỉ trở nên kem hơn khi hương vị thứ ba giảm dần — tiếp theo là các nốt hương bổ sung của ngòi ca cao, cỏ khô, lá trà, đất, thông và hương hoa nhẹ. Có một vị ngọt của nước sốt caramel rất tuyệt trên phần nước sốt kết hợp độc đáo với một số hạt tiêu trắng, cả hai đều có vẻ ngày càng mạnh hơn. Về mặt xây dựng, cả đốt và rút đều không có vấn đề gì với tôi cho đến nay. Sức mạnh kết thúc tốt trên đường đến mức trung bình khi phần ba đầu tiên kết thúc.

Review Đánh Giá Xì Gà Cohiba Serie M

Có nhiều thứ hơn ở phần ba thứ hai của Serie M, và đó là một điều rất tốt: nhiều kem hơn trong hồ sơ, nhiều hạnh nhân và da thuộc làm hương vị chính, và cả vị ngọt của sốt caramel nữa. Hương phụ của cây thông, đất, sô cô la đen, đậu espresso rang, cỏ khô, hương hoa và bánh mì nướng vào và ra với lượng khác nhau. Mặc dù gia vị có mặt trong phần ba đầu tiên đã giảm đi một chút, nhưng nó vẫn đủ mạnh để tạo ra tác động đến hồ sơ. Về mặt xây dựng, sự bốc thăm tiếp tục theo con đường tuyệt vời của nó trong khi việc tạo ra khói rất nhiều ngay từ chân. Mặc dù tôi phải chạm vào vết bỏng một lần rất nhanh ngay sau khi đi được nửa đường, nhưng không có vấn đề gì xảy ra sau đó. Về sức mạnh,

Mặc dù hương vị chính của kem hạnh nhân và da không thay đổi trong phần ba cuối cùng của Cohiba Serie M, nhưng có một số khía cạnh khác khá khác so với phần ba trước đó. Vị ngọt của nước sốt caramel trên mặt sau giảm một chút so với điểm cao của nó xung quanh vạch nửa chừng. Ngoài ra, có một số hương vị thứ cấp mới, bao gồm sả và khoai tây chiên muối, cả hai đều kết hợp hài hòa với nhau với các nốt hương hiện có của ngòi ca cao, đất, gỗ thông thường và hạt cà phê espresso. Rất may, đường ghi sáng lên trong khi trận hòa tiếp tục xuất sắc. Sức mạnh đủ tạo ra một sự tăng vọt ở gần cuối điếu xì gà để đặt nó chắc chắn giữa các vạch trung bình và đầy đủ.

Ghi chú cuối cùng

 • Không hiếm khi nếm thử bất kỳ loại gỗ nào khác nhau khi hút xì gà — thường là tuyết tùng, sồi hoặc mesquite — nhưng gỗ thông không phải là loại gỗ mà tôi có thể nhớ viết ra thường xuyên.
 • Với Serie M, xì gà Cohiba của General đã được sản xuất ở bốn quốc gia khác nhau: Cộng hòa Dominica, Honduras, Nicaragua và Mỹ. Tất nhiên, cả Cohiba do Cuba sản xuất, được sản xuất bởi một công ty khác.

 • Như đã đề cập ở trên, bao bì rất đẹp và được thiết kế rất tốt, với một ngoại lệ khá lớn: như bạn có thể thấy trong các bức ảnh ở trên, các hộp có các vết cắt cho từng điếu xì gà riêng lẻ và cờ xì gà nhằm đảm bảo chúng không bị hỏng. khi đang vận chuyển.
 • Thật không may, những thứ đó dường như không hoạt động như kế hoạch, và ít nhất một nửa số nắp trên điếu xì gà trong hộp mà chúng tôi chụp ảnh từ một cửa hàng gạch vữa có nhiều mức độ hư hỏng khác nhau có thể dễ dàng nhìn thấy. Sau khi hỏi xung quanh một số cửa hàng khác trong khu vực, có vẻ như đây là một vấn đề khá phổ biến, vì vậy nếu bạn mua bất kỳ loại xì gà nào trong số này, hãy nhớ kiểm tra từng nắp trước khi mua, nếu có thể.
 • Một lưu ý thú vị khác về bao bì liên quan đến giấy bóng kính được sử dụng trên xì gà trong hộp: thay vì có giấy bóng kính được đóng ở cả hai đầu như thông lệ bình thường, giấy bóng kính được sử dụng cho xì gà Cohiba M về cơ bản là một ống bao có đầu mở được mở. cả từ hai phía.
 • Ban đầu, phần rút ra khá chặt chẽ đối với mỗi mẫu của tôi, nhưng đó là một điều rất bình thường khi hút xì gà bằng chân kín, vì thuốc lá che chân có xu hướng ngăn chặn luồng không khí. Khi thuốc lá bao phủ bàn chân đã cháy hết, kết quả là rất tuyệt vời cho phần còn lại của thời gian hút và tôi rất ít gặp vấn đề với vết bỏng.
 • Những điếu xì gà được hút cho bài đánh giá này đã được gửi đến halfwheel bởi General Cigar Co.
 • General Cigar Co. quảng cáo trên  halfwheel .
 • Thời gian hun khói cuối cùng cho cả ba mẫu trung bình là một giờ 58 phút.

Xem thêm: Mua xì gà online tại TPHCM, Sài Gòn, HCM như thế nào?

Trên đây là những review đánh giá Xì gà COHIBA SERIE M. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

Tags: Review đánh giá Xì gà COHIBA SERIE M

0 bình luận, đánh giá về Review Đánh Giá Xì Gà Cohiba Serie M

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.37478 sec| 931.406 kb