Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

XÌ GÀ COHIBA CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

30/06/2021
Là thương hiệu Xì gà Cuba thành công nhất , và là một trong những tên tuổi xì gà dễ nhận biết nhất, không thể bàn cãi, Cohiba luôn đứng đầu và dẫn đầu ngành. Mặc dù Xì gà Cohiba thường có hương vị từ trung bình đến mạnh - không phải lúc nào cũng được khuyến khích cho người mới bắt đầu, nhưng thương hiệu này rất có thể là điều mà bất kỳ người hút xì gà mới nào cũng biết và muốn thử đầu tiên. Do đó, chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn này để giúp bạn lựa chọn.

TẠI SAO COHIBA LÀ NỔI TIẾNG NHẤT?

Tập hợp một nhóm những người hút xì gà lâu năm và truy vấn họ về các nhãn hiệu Cuba yêu thích của họ. Họ sẽ cùng nhau chọn mọi thứ từ Xì gà Montecristo đến Xì gà Bolivar, và nhiều người khác như H. Upmann và Punch. Vậy tại sao Cohiba lại là cái tên mà mọi người đều biết? Khi Fidel Castro bắt đầu cuộc cách mạng của mình, nhiều thương hiệu xì gà Cuba đã bị buộc phải tư nhân hóa. 

Tuy nhiên, Cohiba đã trở thành công ty quốc gia đầu tiên của Cuba. Truyền thuyết kể rằng, Castro để ý thấy vệ sĩ của mình đang hút một điếu xì gà thơm nồng. Khi anh ta hỏi đó là gì, vệ sĩ của anh ta đã đề cập đến người bạn của anh ta, người đã tạo ra tác phẩm cuộn bằng tay. Một câu chuyện ngắn, Castro đã thử điếu xì gà, yêu cầu gặp người bạn, và sau đó muốn biết chính xác nó được làm như thế nào và làm từ gì. Từ cuộc gặp gỡ đó giữa Castro và người sáng tạo, ông đã hình thành ý tưởng sản xuất những điếu xì gà Cuba ngon nhất trên thị trường. Và chúng ta ở đây nhiều thập kỷ sau ...

Cohiba đã trở thành công ty quốc gia đầu tiên của Cuba và là một trong những thương hiệu xì gà nổi tiếng nhất trên thế giới.

Truyền thuyết xung quanh việc thành lập Cohiba kể rằng, Fidel Castro đã chú ý đến một vệ sĩ của mình đang hút một điếu xì gà thơm nồng. Khi Castro hỏi về điếu xì gà đó, vệ sĩ của ông đã đề cập đến một người bạn của mình, người đã tạo ra tác phẩm cuộn xì gà bằng tay. Tòa soạn một câu chuyện ngắn, Castro đã thử một điếu xì gà và rất thích nó, sau đó ông muốn gặp người bạn đó để biết chi tiết về cách sản xuất và thành phần của nó.

Từ cuộc gặp gỡ đó giữa Castro và người sáng tạo, ông đã có ý tưởng sản xuất những điếu xì gà Cuba ngon nhất trên thị trường. Thương hiệu Cohiba được ra đời và trở thành biểu tượng của sự sang trọng và chất lượng cao trong ngành công nghiệp xì gà.

Với hơn nhiều thập kỷ kể từ khi thành lập, Cohiba vẫn tiếp tục là một trong những thương hiệu xì gà cao cấp và được người chơi xì gà trên toàn thế giới đánh giá cao. Những điếu xì gà Cohiba tiếp tục được sản xuất bằng tay, sử dụng lá thuốc lá cao cấp và kỹ thuật cuốn tinh tế để mang đến trải nghiệm chơi xì gà tuyệt vời.

XÌ GÀ COHIBA CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Với sự hậu thuẫn của lãnh đạo đất nước, Cohiba được lựa chọn mảnh đất tốt nhất vùng Vuelta Abajo của Cuba. Nó từng được bảo vệ an toàn dưới thời trị vì của Castro vì sợ bị phá hoại. Ngoài việc sở hữu những đồn điền thuốc lá tốt nhất, Cohiba là thương hiệu duy nhất sử dụng quy trình lên men độc đáo, bổ sung với thùng gỗ, được cho là mang lại cho xì gà hương vị mượt mà nổi tiếng. Gia vị không dưới ba năm, và hầu hết được cán bằng tay 100%. Khi Cohiba lần đầu tiên được thành lập vào năm 1966, các quan chức chính phủ Cuba và đảng viên đảng cộng sản Cuba là những người ưu tú mà ít người có thể được hưởng. Mãi đến năm 1982, Cohiba mới được bán trên thị trường. Như một thực tế bất thường, cái tên Cohiba xuất phát từ từ Taino có nghĩa là thuốc lá.

COHIBA CIGARS TỐT NHẤT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Với sự hiểu biết về bản thân Cohiba, bây giờ đã đến lúc chọn loại xì gà Cohiba nào của họ để hút. Các Cohiba Siglo  6 VI Cigar là đặc biệt phổ biến và có một thời gian dài hút thuốc. Mặc dù điếu xì gà có thước đo 52 vòng lớn và chiều dài 150mm, sự mượt mà của hương vị mang lại làn khói dễ chịu và cho phép người hút thư giãn với điếu xì gà của họ - lý tưởng cho người mới.

Như đã nói, Xì gà Cohiba cho người mới bắt đầu, những người chưa từng hút xì gà trước đây, một điếu xì gà Cohiba Panetelas là lý tưởng hơn cả. Với kích thước 115mm trên thước đo vòng 26, kích thước thanh lịch này hoàn toàn phù hợp cho những ai không muốn lặn ngay lập tức về phía đáy sâu. Hương của da thuộc, cỏ hương bài và cỏ kết hợp với nhau tạo nên một hương vị sang trọng. Một lựa chọn khác mà chúng tôi gợi ý, đó là Xì gà Cohiba Siglo II. Được cả người có kinh nghiệm và người mới yêu thích, habano có tốc độ đốt cháy tuyệt vời và kích thước vòng đo 129mm x 42 dễ chịu. Hình ảnh hương vị của gia vị hảo hạng, tuyết tùng và da thuộc. 

Choixiga.vn - Nhà phân phối Xì gà chính hãng tại Việt Nam

Xem thêm Choixiga tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Trên đây là tổng hợp những sản phẩm Xì gà Cohiba cho người mới bắt đầu. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

Tags: XÌ GÀ COHIBA CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

1 bình luận, đánh giá về XÌ GÀ COHIBA CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Sslatnence

lasix and hyponatremia Although the average lifetime breast cancer risk for a carrier of an ATM truncating variant is approximately 29, the risk for an ATM carrier whose mother developed breast cancer at age 40 is estimated at approximately 44

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10011 sec| 916.336 kb