Chat hỗ trợ
Chat ngay

Xì gà Alonso Menendez No. 10 (Lonsdale) - Hộp 25 điếu

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: Alonso Menendez | Mã sản phẩm:

Ring 42

Dài: 16,51cm

Choixiga đẳng cấp giới thượng lưu

Liên hệ

Số lượng:
+
Đặt hàng ngay
Giao hàng ngay tại Hà nội, Sài Gòn,TPHCM 24/7.

Giá bán và tình trạng hàng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào, vui lòng gọi điện để cập nhật giá bán mới nhất 

Giá cước vận chuyển chưa bao gồm giá trị

Thông tin sản phẩm

Thông tin về Xì gà Alonso Menendez No. 10 (Lonsdale) - Hộp 25 điếu

Alonso Menendez được  quốc tế biết đến với tư cách là người sáng lập các thương hiệu Cuba Montecristo và H. Upmann . Con trai của Alonso, Felix Menendez , sau đó đã xây dựng đồn điền thuốc lá Menendez-Amerino gần Salvador ở Brazil vào những năm 1960 sau khi di cư khỏi Cuba.

Theo chúng tôi, xì gà Brazil rõ ràng đang bị định giá thấp. Thuốc lá từ Bahia  không mạnh bằng Cuba, nhưng chúng vẫn có độ phức tạp và khối lượng khiến chúng rất hấp dẫn. Luôn luôn ngon về hương vị , những loại xì gà rẻ tiền đến từ Brazil này đã truyền cảm hứng cho nhiều người đam mê với tông màu đất và nồng nàn của chúng . Loại bao bì gần như màu đen đến từ vùng trồng trọt tốt nhất ở Brazil, Mata Fina , các loại thuốc lá khác được sử dụng làm chất kết dính và chất độn đến từ các vùng khác của đất nước. Điều này làm cho Menendez trở thành đồng Puro của Brazil, 100% từ một quốc gia.

Vấn đề chính mà xì gà Brazil gặp phải ở Đức là chúng phải chịu mức thuế nhập khẩu 28% , điều này làm tăng giá bán lẻ lên đáng kể. Chẳng hạn , thuế này không áp dụng đối với các nước Trung Mỹ khác như Nicaragua , Honduras  hoặc xì gà từ Cộng hòa Dominica . Điều đáng ngạc nhiên hơn là xì gà Alonso Menendez vẫn rẻ như vậy ở Đức. Nhà nhập khẩu Kohlhase & Kopp của Đức  dường như mong đợi một cây bút chì rất sắc nét - cảm ơn vì điều đó!

Đối với chúng tôi, những loại xì gà này chắc chắn đại diện cho tỷ lệ hiệu suất giá tốt nhất ở quốc gia xuất xứ này. Để thay thế, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng xì gà Regalia Fina  dưới dạng chất độn dài hoặc loại xì gà Brasil Trüllerie cho chất độn ngắn , cả hai đều được bán ở Đức vào tháng 8 Công ty Schuster.

Xì gà Alonso Menendez No. 10 (Lonsdale) là một loại xì gà trung bình, mềm với một nốt hương của đất và cà phê. Với chiều dài 16,5 cm và số đo vòng là 42, những người đam mê hút sẽ có được trải nghiệm hút trong khoảng 73 phút với điếu xì gà Lonsdale này được làm từ thuốc lá Brazil chất lượng cao.

Choixiga - Hệ Thống Bán lẻ Xì gà Chính Hãng Uy Tín Nhất Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

 Có thể bạn quan tâm: Xì gà Alonso Menendez Robusto - Hộp 25 điếu.

Xem thêm   Thu gọn  
Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.22961 sec| 2257.938 kb