Chat hỗ trợ
Chat ngay

Xì gà Jose L. Piedra Petit Caballeros - Hộp 12 điếu

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: Jose L. Piedra | Mã sản phẩm:

Ring 48

Dài 12,065cm

Choixiga đẳng cấp giới thượng lưu

Liên hệ

Số lượng:
+
Đặt hàng ngay
Giao hàng ngay tại Hà nội, Sài Gòn,TPHCM 24/7.

Giá bán và tình trạng hàng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào, vui lòng gọi điện để cập nhật giá bán mới nhất 

Giá cước vận chuyển chưa bao gồm giá trị

Thông tin sản phẩm

Thông tin về Xì gà Jose L. Piedra Petit Caballeros - Hộp 12 điếu

José L. Piedra Petit Caballeros, đã được giới thiệu cách đây vài tháng. Bản phát hành mới được kết hợp với bản cập nhật thiết kế cho toàn bộ dòng . José L. Piedra, tất cả đều là xì gà Short-Filler, là thương hiệu bình dân trong danh mục đầu tư của Habanos SA. So với hầu hết các loại xì gà Cuba, được cuốn với thuốc lá từ vùng Vuelta Abajo, dòng này sử dụng thuốc lá từ vùng Vuelta Abrriba trên đảo. Với số đo vòng 48 của anh ấy, đây cũng là kích thước duy nhất có số đo vòng một trên 44.

Đánh giá sản phẩm Xì gà Jose L. Piedra Petit Caballeros - Hộp 12 điếu

José L. Piedra Petit Caballeros : hương vị lạnh mang hương gỗ và gia vị vào vòm miệng. Khi nó được đốt lên, xì gà sẽ mở ra với hạt tiêu, gỗ và cà phê.

Phần ba đầu tiên có bộ ba tiêu, gỗ và cà phê làm hương vị chính. Ngoài ra khói còn có vị đắng nhẹ, không gây khó chịu. Sức mạnh ở mức trung bình (3/5)

Trong phần ba thứ hai, hạt tiêu và gỗ vẫn tăng mạnh, trong khi cà phê giờ đây đã biến thành một nốt hương cà phê espresso nhiều hơn. Sức mạnh không thay đổi (3/5).Phần ba cuối cùng không cho thấy bất kỳ sự thay đổi nào về hương vị và sức mạNhìn chung, José L. Piedra khá bất ngờ và xếp hạng có thể gây hiểu lầm trong trường hợp này. 

Số lượng hương vị chỉ là một số ít, nhưng chúng được xác định rõ ràng. Sự cân bằng, trong khi nghiêng nhiều hơn về một cơ sở axit, quản lý để giữ nguyên và cấu trúc sẽ không khiến bạn nghĩ rằng đây là một điếu xì gà Short-Filler. Điều đó đang được nói, không có sự tiến hóa, cũng như chiều sâu, hiện tại, nhưng với điếu xì gà chỉ có giá 3 Euro và nó là một điếu xì gà Short-Filler, sẽ là quá nhiều để yêu cầu. Tuy nhiên, nó vẫn là một loại khói thú vị đáng ngạc nhiên, nó chắc chắn có thể được đề xuất như một loại khói hàng ngày cho những người tìm kiếm một loại xì gà Cuba thân thiện với ngân sách hơn.

Xem thêm: Xì gà Jose L. Piedra Conservas -Hộp 25 điếu.

Xem thêm   Thu gọn  
Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.42035 sec| 2286.023 kb