Chat hỗ trợ
Chat ngay

Xì gà Jose Piedra Conservas - Pack 5 điếu

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: Jose L. Piedra | Mã sản phẩm:

Ring 44

Dài 13,97cm

Hộp 5 điếu và Hộp 25 điếu 

Choixiga đẳng cấp giới thượng lưu

800.000₫

Số lượng:
+
Đặt hàng ngay
Giao hàng ngay tại Hà nội, Sài Gòn,TPHCM 24/7.

Giá bán và tình trạng hàng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào, vui lòng gọi điện để cập nhật giá bán mới nhất 

Giá cước vận chuyển chưa bao gồm giá trị

Thông tin sản phẩm

Kể từ khi giới thiệu lại thương hiệu, xì gà của José L. Piedra ngày càng trở nên phổ biến. José L. Piedra Conservas cũng là một mẫu vật được những người yêu thích xì gà đánh giá cao. Với chiều dài 13,97 cm, đường kính 1,75 cm và vòng đo 44, José L. Piedra Conservas cho phép bạn hút thuốc trong khoảng một giờ. 

Về hương vị, xì gà tương tự như dòng Petite Cazadores, nhưng mạnh hơn một chút về cường độ. Hương thơm rang cay với hương trái cây và nền kem dễ chịu làm cho mẫu vật trông rất hài hòa. Trên hết, hương thơm của đất và gỗ chiếm ưu thế. 

Ánh sáng dễ chịu khi hút với lửa phát triển tốt và lượng khói đầy đủ, José L. Piedra Conservas thể hiện bản thân ở đặc tính hút thuốc. Việc xử lý ở đây cũng tốt như thường lệ. Giấy gói có đường vân đẹp, trông trang nhã và có chất lượng cao. Ở đây cũng vậy, bìa, bìa và phụ trang đều đến từ Cuba. 

Giống như tất cả các dòng sản phẩm của thương hiệu José L. Piedra , tỷ lệ hiệu suất trên giá không thể tin được là lý do thuyết phục để mua hàng. Ví dụ này có sẵn từ thế giới xì gà dưới dạng một mặt hàng, trong hộp 5 chiếc hoặc dưới dạng một gói 25 chiếc. Lấy nó ngay bây giờ và có được hương vị thực sự của Cuba với ít tiền. 

Xem thêm   Thu gọn  
Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03747 sec| 2280.758 kb