Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Winston Churchill Humidor được đấu giá

20/03/2021

Các sản phẩm, phụ kiện của Winston Churchill được đấu giá

Đã 56 năm trôi qua kể từ ngày Thủ tướng Anh Winston Churchill qua đời , nhưng những người hâm mộ háo hức mong muốn sở hữu một tác phẩm lịch sử vẫn sẵn sàng trả giá cao để có được kỷ vật thuộc về vị chính khách hút xì gà. Đầu tháng này, một lô đấu giá bao gồm máy làm ẩm, xì gà và các phụ kiện từng thuộc sở hữu của Churchill đã được bán cho một nhà sưu tập tư nhân với giá 76.250 bảng Anh, tương đương khoảng 105.931 USD.

 

Máy làm ẩm Montecristo

Được đưa ra bán đấu giá vào ngày 11 tháng 3 thông qua Duke's Auctions ở Dorchester, Anh, vật phẩm chính là một chiếc máy làm ẩm Montecristo làm bằng gỗ hồng sắc với trang trí hình học và dòng chữ: “The Hon. Winston Churchill ”trên nắp trong. Ngoài ra, chương trình giảm giá còn có hai điếu xì gà được cá nhân hóa với tubos, một hộp đựng xì gà màu hổ phách được gắn bằng vàng chín karat với bao da riêng và một con dao làm bằng ngọc trai.

Lô đất

Lô đất đã được dự kiến ​​sẽ kiếm được từ 5.000 đến 7.000 bảng Anh nhưng cuộc đấu giá rõ ràng đã có một số người đam mê Churchill nghiêm túc vì chiếc búa được đánh giá 61.000 bảng Anh (84.728 đô la), tổng cộng 76.250 bảng sau thuế và phí.

Xì gà Churchill

Churchill đã trở thành một biểu tượng hút thuốc của thế kỷ 20 đến nỗi ông có một kích thước điếu xì gà được đặt theo tên của mình . Tuy nhiên, những điếu xì gà được đưa vào cuộc đấu giá không phải là cỡ chữ ký của Churchill 7 inch x 47 vòng đo thường được gắn với ông. Một là loại hoàn hảo do Santa Maria ở Havana sản xuất và cái còn lại có vẻ là kích thước corona hoặc corona gorda từ công ty thuốc lá AM Hirschsprung & Sønner ở Copenhagen.

Xì gà có định dạng corona lớn, theo truyền thống là 7 inch với thước đo 47 vòng. Churchill nổi tiếng nhất là Romeo y Julieta Churchill. Kích thước lớn lấy tên của nó từ huyền thoại của người đam mê xì gà Sir Winston Churchill

Máy làm ẩm bằng gỗ hồng sắc Montecristo của Winston Churchill đi kèm với hai điếu xì gà được cá nhân hóa, một hộp đựng xì gà màu hổ phách được gắn bằng vàng chín karat với bao da và một con dao làm bằng ngọc trai.

Ban nhạc của Santa Maria có hình ảnh của một chính trị gia đáng kính và chiếc tubo có dòng chữ "Dedicated to The Right Honorable Winston Churchill, Doctor Philosophiae danh dự nhân quả Đại học Copenhagen tháng 10 năm 1950." Tubo khác ghi “Đặc biệt được đóng gói cho Winston Churchill đáng kính” và dây đeo xì gà ghi “La Corona Winston Churchill.”

Con dao bằng ngọc trai

Con dao làm bằng ngọc trai, được cho là đã được sử dụng làm dao cắt xì gà, có khắc “Winston LS Churchill.”

Những món đồ này từng thuộc về người hầu phòng riêng của Churchill, Norman McGowan, và được phát hiện trên kệ trong quá trình định giá một ngôi nhà ở Devon, Anh, bởi chuyên gia Julian Smith của Duke.

“Đó thực sự là một trong những món đồ mà nếu may mắn được khám phá, bạn sẽ không bao giờ quên được. Tôi thực sự vui mừng vì một điều gì đó quá đặc biệt đã thành công trên quy mô toàn cầu ”. Smith nói.

Đây không phải là lần đầu tiên những kỷ vật về xì gà của Churchill được đem ra đấu giá. Vào năm 2019, một điếu xì gà do Churchill đánh rơi tại một buổi ra mắt phim đã được bán với giá 4.800 bảng Anh (khoảng 6.670 đô la), một điếu xì gà hút dở của Churchill’s được bán với giá hơn 12.000 đô la vào năm 2017 và vào năm 2010, một chiếc Camacho của Cuba của Churchill được bán với giá hơn 2.000 bảng Anh hoặc khoảng $ 2,780.

Địa chỉ mua rượu ngoại, xì gà chính hãng

Choixiga.vn tự hào là nhà phân phối Rượu ngoại, Xì gà, Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Mua Rượu táo tại Choixiga.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Từ lâu, hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ rượu ngoại và xì gà tin tưởng lựa chọn.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về rượu vang, xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu

0 bình luận, đánh giá về Winston Churchill Humidor được đấu giá

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.34013 sec| 898.367 kb