Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

VILLIGER ANNOUNCES LIMITED EDITION dành cho TAA 2021

21/02/2021
Villiger Cigars North America đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp một loại xì gà độc quyền cho các thành viên của Hiệp hội Thuốc lá Hoa Kỳ tại cuộc họp ảo sắp tới của nhóm vào ngày 23 tháng 3.

Giới thiệu xì gà Villiger TAA Exclusive 2021

Villiger TAA Exclusive 2021 là một gordo toro 6 x 54 sử dụng giấy gói habano của Ecuador, trong khi chất kết dính và chất độn đều là người Dominica. Rene Castañeda, chủ tịch của Villiger Cigars Bắc Mỹ, gọi nó là một hồ sơ thân hình trung bình. Xì gà đang được làm tại Tabacalera Palma, nhà máy Dominica thuộc sở hữu của Jochy Blanco. Villiger trước đây đã làm việc với Tabacalera Palma để phát hành Cuellar Black Forest vào năm 2019 cũng như Villiger Connecticut Krēmē, Trill của Villiger và Villiger Cabareté Maduro, ra mắt vào năm 2014.

VILLIGER ANNOUNCES LIMITED EDITION dành cho TAA 2021

Sản xuất giới hạn chỉ 500 hộp gồm 20 điếu xì gà, tổng cộng 10.000 điếu xì gà, mỗi hộp có MSRP là 9 đô la. Những điếu xì gà dự kiến ​​sẽ được chuyển đến các nhà bán lẻ vào tháng 5.

Các đơn vị bán lẻ xì gà Villiger TAA Exclusive 2021

Hiệp hội các nhà kinh doanh thuốc lá Hoa Kỳ là một nhóm gồm khoảng 80 nhà bán lẻ đại diện cho một số nhà sản xuất thuốc lá hàng đầu của đất nước, cùng với khoảng 40 nhà sản xuất từ ​​ngành công nghiệp xì gà. Hiệp hội tập hợp hàng năm để thảo luận về các vấn đề mà ngành và các nhà bán lẻ đang đối mặt, kết nối mạng lưới và bán được nhiều xì gà.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, công ty tổ chức hai sự kiện bán hàng, một sự kiện được gọi là Dream Machine, nơi các nhà bán lẻ đặt hàng chung để đảm bảo mức chiết khấu lớn hơn, trong khi sự kiện còn lại là triển lãm thương mại truyền thống hơn. Thông thường, khoảng một chục nhà sản xuất phát hành xì gà độc quyền mới cho các thành viên bán lẻ của tổ chức dưới biểu ngữ Chương trình Dòng độc quyền TAA. Các nhà sản xuất đó đồng ý chia một phần tiền thu được cho tổ chức, thường là khoảng 25 xu cho mỗi điếu xì gà.

Cho đến nay, Kristoff là công ty duy nhất xác nhận rằng họ sẽ phát hành một loại xì gà mới cho TAA trong năm nay, 685 Woodlawn Box Pressed Toro.

TAA cũng đã thông báo kế hoạch tổ chức một sự kiện trực tiếp từ ngày 24 đến ngày 28 tháng 10 tại Casa de Campo ở La Romana, Cộng hòa Dominica. Đây là năm thứ 53 TAA tổ chức cuộc họp thường niên.

Mua xì gà Villiger TAA Exclusive 2021 tại Việt Nam ở đâu?

Chơi xì gà là đơn vị cung cấp các loại xì gà chính hãng, bao gồm rất nhiều thương hiệu. Bên cạnh đó, đơn vị này còn cung cấp các sản phẩm về rượu ngoại, phụ kiện xì gà và những kiến thức xì gà bổ ích. Nếu có nhu cầu sử dụng, các bạn có thể liên hệ tới địa chỉ dưới đây:

Chi nhánh Hà Nội

 • Cơ sở 1: 4 Hàm Nghi, Q.Nam Từ Liêm

 • Cơ sở 2: B4 Văn Quán, Q.Hà Đông

 • Cơ sở 3: 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm

 • Cơ sở 4: Vinhomes Metropolis 29 Liễu Giai

Chi nhánh Hồ Chí Minh

 • Cơ sở 1: 37 Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q.1

 • Cơ sở 2: Masteri Thảo Điền, P. Thảo Điền, Q.2

 • Cơ sở 3: Vincom The Landmark 81, Q. Bình Thạnh

 • Cơ sở 4: Sunrise City, P. Tân Hưng, Q.7

Xem thêm Choixiga tại các kênh

 • Website: http://choixiga.vn/

 • Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

 • instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

 • Twitter: https://twitter.com/choixiga

 • Youtube: http://youtube.com/choixiga

 • Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga

Xem thêm: ROMEO Y JULIETA EDICIÓN LIMITADA JR 50 RA MẮT TRONG TUẦN TIẾP THEO

0 bình luận, đánh giá về VILLIGER ANNOUNCES LIMITED EDITION dành cho TAA 2021

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10857 sec| 911.211 kb