Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Trọn bộ dụng cụ cắt xì gà cho người mới hút

14/01/2021
Những người hút xì gà thường rất quan trọng đến các phụ kiện. Từng món phụ kiện cũng chính là yếu tố giúp tạo nên đẳng cấp của “dân chơi” xì gà thứ thiệt. Dưới đây chính là thông tin về trọn bộ dụng cụ cắt xì gà cho người mới hút.

Những người hút xì gà thường rất quan trọng đến các phụ kiện. Từng món phụ kiện cũng chính là yếu tố giúp tạo nên đẳng cấp của “dân chơi” xì gà thứ thiệt. Dưới đây chính là thông tin về trọn bộ dụng cụ cắt xì gà cho người mới hút.

Dao bấm 1 lưới hoặc 2 lưỡi

Dù lựa chọn dao bấm 1 lưỡi hay 2 lưới thì công dụng của loại dụng cụ cắt xì gà này chính là cắt phần đuôi của điếu xì gà. Ưu điểm của việc sử dụng loại dao này là cho vết cắt ngọt nhất và nếu như bạn muốn dập tắt điếu xì gà để hút lần sau thì sử dụng loại dao bấm này cũng khá ổn.

Tuy nhiên, dòng dao bấm xì gà 2 lưỡi được đánh giá là tối ưu hơn so với dòng dao bấm 1 lưỡi. Tính năng cắt từ 2 phía cùng một lúc có tác dụng làm cho lá cuốn phía ngoài không bị kẹt vào lưỡi dao. Cách sử dụng dòng dao này đó chính là tì điếu xì gà vào 1 lưỡi và bấm cắt hoàn hảo.

Khoan đầu xì gà

Khoan đầu xì gà là dụng cụ cắt xì gà với lưỡi cắt hình tròn. Với điếu xì gà có kích thước lớn thì loại dụng cụ cắt xì gà này là sự lựa chọn hợp lý nhất. Ưu điểm của khoan cắt xì gà đó chính là giúp hạn chế hơi thuốc vào miệng. Cũng chính vì đặc điểm này nên khoan đầu xì gà không thích hợp sử dụng cho những điếu xì gà có kích thước nhỏ hay dạng torpedos. 

Những chiếc khoan đầu xì gà được thiết kế thường có móc đi kèm, rất tiện móc vào chùm chìa khóa của bạn khi di chuyển.

Dao V-cut

Dòng dao V-cut giúp tạo ra một lỗ phía cuối của điếu xì gà. Ưu điểm của dòng dao V-cut này chính là tạo ra được nhiều bề mặt cắt hơn đồng thời giúp bạn hạn chế tiếp xúc lưỡi với thuốc. 

Dao V-cut chính là lựa chọn tốt nhất để cắt những điếu xì gà có kích thước nhỏ, cắt xì gà đỡ bị nghẹt. Tuy nhiên khi cắt xì gà bằng vật dụng này là bạn không nên cho dao vào quá sâu trong thân điếu vì điều này dễ làm cho điếu xì gà bị nóng nha.

Trọn bộ dụng cụ cắt xì gà cho người mới hút

Kéo chuyên dụng để cắt xì gà

Kéo chuyên dụng để cắt xì gà thường được làm từ thép không gỉ. Kéo xì gà sẽ tạo nên những vết cắt dứt khoát, nhanh chóng trên điếu xì gà, khác hoàn toàn với chiếc kéo có chất lượng thấp và những chiếc kéo thường. Sử dụng dụng cụ cắt xì gà này không hề tác động đến cấu trúc của điếu thuốc. 

Mua dụng cụ cắt xì gà chất lượng tại Choixiga.vn

Choixiga.vn tự hào là nhà phân phối Rượu ngoại, Xì gà, Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Mua Rượu táo tại Choixiga.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Từ lâu, hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ rượu ngoại và xì gà tin tưởng lựa chọn.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về rượu vang, xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức,đời sống người đam mê, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu

Xem thêm Choixiga tại các kênh : 

  • Website: http://choixiga.vn/

  • Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  • instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  • Twitter: https://twitter.com/choixiga

  • Youtube: http://youtube.com/choixiga

  • Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga

Xem thêm: Ống đựng xì gà có tác dụng gì?

Trên đây chính là một số những dụng cụ cắt xì gà thường được người chơi xì gà sử dụng nhiều nhất. Đây là một trong những loại phụ kiện xì gà không thể thiếu khi hút xì gàđặc biệt là xì gà truyền thống.  Để không làm gián đoạn những cảm xúc thăng hoa khi thưởng thức xì gà, không phá vỡ cấu trúc hay làm ảnh hưởng đến hương vị nguyên bản của xì gà truyền thống thì hãy chọn mua những dụng cụ cắt xì gà này tại hệ thống cung cấp phụ kiện xì gà uy tín. 

0 bình luận, đánh giá về Trọn bộ dụng cụ cắt xì gà cho người mới hút

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.50191 sec| 911.375 kb