Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

TOP 5 THƯƠNG HIỆU XÌ GÀ CUBA BÁN CHẠY NHẤT TẠI HÀ NỘI

18/01/2023
Để nói về xì gà có rất nhiều hãng xì gà nổi tiếng trên thế giới sau đây choixiga giới thiệu đến anh em 5 thương hiệu xì gà được yêu thích nhất tại hà nội

1. Cohiba

Cohiba có thể được coi là thương hiệu hàng đầu của ngành công nghiệp xì gà Cuba. Những xì gà đầu tiên xuất hiện vào năm 1968 chỉ được cung cấp cho các quan chức chính phủ. Từ năm 1982 xì gà Cohiba được phân phối trên toàn cầu và là nhãn hiệu xa xỉ rất nổi tiếng được giới yêu xì gà thượng lưu ưa chuộng.

Sản phẩm nổi bật: Cohiba siglo 6, Cohiba Behike , Cohiba Genios Maduro 5

TOP 5 THƯƠNG HIỆU XÌ GÀ CUBA BÁN CHẠY NHẤT TẠI HÀ NỘI

2. Partagas

Partagas là một thương hiệu xì gà Cuba bán chạy khác với nhiều chủng loại khác nhau. Tất cả các xì gà loại này thường mang hương vị cà phề và sô cô la Partagas.

3. Romeo y Julieta

Bảng xếp hạng này không thể được coi là hoàn thành mà không đề cập đến thương hiệu Romeo y Julieta . Những điếu xì gà này rất phổ biến trên toàn thế giới mặc dù thương hiệu được thành lập ban đầu để phục vụ cho thị trường địa phương. Romeo y Julieta có nhiều kích cỡ khác nhau, hình dạng và hỗn hợp thuốc lá cũng vô cùng đa dạng.

4. Montecristo

Montecristo là thương hiệu xì gà nổi tiếng nhất và có lẽ là được đánh giá cao nhất của Habanos trên khắp thế giới. Nó tạo nên chuẩn mực để nhiều người hút xì gà Habanos đánh giá những thương hiệu khác.Tên của thương hiệu được lấy cảm hứng từ người anh hùng trong cuốn tiểu thuyết nổi tiếng “Bá tước Montecristo” của đại văn hào Alexandre Dumas, là cuốn tiểu thuyết ưa thích của các Torcedores (những người cuộn xì gà) tại nhà máy ở Havana nơi nó được thành lập vào năm 1935.

Ngày nay, chuỗi những sản phẩm xì gà của thương hiệu này, mà ban đầu chỉ gói gọn trong một nhóm hẹp được đánh số từ 1 đến 5, đã đáp ứng được mọi nhu cầu của những người đam mê xì gà ở mọi cấp độ từ Montecristo A vĩ đại cho đến Joyitas nhỏ bé.

5. Trinidad

Lại một thương hiệu khác đến từ Habanos. Cũng như Cohiba, ban đầu Trinidad chỉ được sản xuất để phục vụ những vị đại sứ ngoại quốc. Theo thời gian, vào năm 1998, Trinidad đã chính thức được mở bán công khai (nhưng số lượng vẫn vô cùng hạn chế).

Xem thêm giá : Xì gà Romeo y julieta, Xì gà cohiba , Xì gà mini, Siglo 6 ,Toscanello

0 bình luận, đánh giá về TOP 5 THƯƠNG HIỆU XÌ GÀ CUBA BÁN CHẠY NHẤT TẠI HÀ NỘI

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09911 sec| 895.305 kb