Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Top 2 Xì gà 2020 Fuente Fuente OpusX Double Robusto

21/04/2021
Một ngày đầu những năm 1990, Carlos Fuente Jr đang tra từ điển để tìm cảm hứng. Anh ấy đã có một thương hiệu xì gà mới trong quá trình hoạt động nhưng nó cần một cái tên. Fuente đã tìm thấy một từ hay: sang trọng. Sau đó, anh ấy tìm thấy một cái thậm chí còn tốt hơn ngay bên dưới nó: opus.

Xì gà Fuente Fuente OpusX Double Robusto

Cuối năm 1995, thương hiệu Fuente Fuente OpusX được ra mắt. Ngày nay, xì gà vẫn là một hiện tượng và là một trong số ít các Dominica puros trên thị trường. Fuente Fuente OpusX Double Robusto có phần lớn đặc điểm của nó ở lớp vỏ bọc của nó, được trồng dưới bóng râm từ hạt giống Corojo ở Cộng hòa Dominica tại Chateau de la Fuente .

Top 2 Xì gà 2020 Fuente Fuente OpusX Double Robusto

Ý tưởng về thương hiệu xuất hiện khi một nhà bán lẻ người Pháp nói với Fuente rằng trừ khi anh ta sáng tác một điếu xì gà làm hoàn toàn từ lá Dominica, anh ta sẽ không bao giờ là một nhà sản xuất xì gà Dominica thực thụ - chỉ đơn thuần là một nhà lắp ráp thuốc lá. Bình luận bắn tỉa bị mắc kẹt với anh ta. Trong khi thuốc lá Dominica rất dễ mua, vấn đề là thuốc lá bao, loại thuốc không có lịch sử phát triển ở Cộng hòa Dominica. Fuente không nản lòng, và sau khi đặt đúng hạt giống vào đúng đất, anh ấy đã thay đổi quan điểm của thế giới xì gà về lá bìa của Dominica.

Dòng OpusX được biết đến với sức mạnh và sự độc quyền, đồng thời khẳng định danh tiếng của mình với Double Robusto, một làn khói mạnh mẽ và bóng bẩy của gia vị nướng, caramen, rượu anh đào nồng nàn và kết thúc bằng thùng rượu rum thịnh soạn.

Choixiga.vn - Nhà phân phối Xì gà chính hãng tại Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: La Gloria Cubana Medio Tiempo sẽ ra mắt vào tháng 5.

Trên đây là Top 2 Xì gà 2020 Fuente Fuente OpusX Double Robusto. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

0 bình luận, đánh giá về Top 2 Xì gà 2020 Fuente Fuente OpusX Double Robusto

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10709 sec| 895.672 kb