Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Tìm hiểu về cách thức làm xì gà giả, xì gà fake

12/04/2021
Xì gà Cuba là loại xì gà cao cấp và có thể xem là thú chơi đắt tiền xa xỉ nhưng được khá nhiều người ưa chuộng. Chính vì thế, những điếu xì gà giả ra đời và được bán tràn lan trên thị trường. Với những cách thức, từ bao bì cho đến sản phẩm, thế nên choixiga sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt xì gà Fake

Xì gà Cuba là loại xì gà cao cấp và có thể xem là thú chơi đắt tiền xa xỉ nhưng được khá nhiều người ưa chuộng. Chính vì thế, những điếu xì gà giả ra đời và được bán tràn lan trên thị trường. Với những cách thức, từ bao bì cho đến sản phẩm bên trong, rất khó để có thể phân biệt được với xì gà thật. Vậy công nghệ làm xì gà giả là như thế nào?

Cách thức là xì gà giả

Hàng giả hàng kém chất lượng luôn là điều làm người mua đau đầu khi quyết định mua 1 sản phẩm. Hiện nay, do giá trị một số loại xì gà cao cấp mà người làm giả ngày càng tinh vi mà người mua càng ngày càng khó phân biệt được. Để phân biệt chính xác hộp xì gà nào là thật tham khảo cách phân biệt xì gà thật giả. Tuy nhiên chỉ khi mở hộp và hút với chắc chắn xì gà chính hãng hay không. Nhưng đối với cách này, người mua phải là người đã từng hút và có chút ít kinh nghiệm về xì gà. Và đôi khi người hút nhiều năm vẫn hút hàng giả (xì gà fake) mà không biết, nên vẫn nghĩ mình dùng sản phẩm chính hãng.

Tìm hiểu về cách thức làm xì gà giả, xì gà fake

Xì gà giả tuy vẫn có mùi vị giống với hàng thật nhưng trong quá trình soản xuất. Một loại các chất độc hại và không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hầu hết sản xuất hàng giả ở tất cả các nước đều bị cấm. Và chúng được sản xuất chui lủi ở những nơi mất vệ sinh như chuồng ngựa, nhà xí… Để giảm chi phí soản xuất có lãi nhất trên những sản phẩm giả này. Người làm giả không từ mọi thủ đoạn gì để có lợi nhất.

Một số người phân loại ra các sản phẩm giả làm fake 1 hay fake 2,3… Nhưng chúng tôi thực sự không quan tâm tới điều đó. Xì gà giả vẫn là đồ giả,hình thức của chúng hiện nay ngày càng tinh vi và giống hàng thật, kể cả người bán hàng cũng khó phân biệt nếu chỉ nhìn bề ngoài của chúng. Có rất nhiều loại xì gà thật thượng hiệu nổi tiếng có giá rất phải chăng 200-300k điếu nhỏ hơn hàng fake nhưng chất lượng tốt hơn nhiều.

Công nghệ làm xì gà giả

1. Tất cả các loại xì gà từ Cohiba, Monteristo… đều được làm chung với nhau. Tức là chất lượng tất cả các loại xì gà giả đều như nhau không khác nhau về thương hiệu.

2. Các lá không đồng màu đều được gom vào để quấn, không phân loại lá, do thu hoạch và bảo quản kém vệ sinh. Có thể thấy trên video lá rất khô và xấu. Đi kèm mùi vị khó chịu.

3. Tận dụng tất cả các cuống lá (cái này phải bỏ đi), và vụn thừa để giảm chi phí.

4. Dùng thiết bị để quấn, và không có các lớp lá quấn trên điếu xì gà cơ bản. Việc này tiết kiệm thời gian và làm điếu xì gà khó hút hoặc bị tắc.

Đặc biệt trên internet các bạn gõ thấy giá xì gà behike hơn trục triệu nhưng chúng tôi cam kết đó là xì gà cohiba behike fake vì giá tại nước ngoài 1 hộp Behike 52 không thể dữoi 23-25triệu được 

Tìm hiểu về cách thức làm xì gà giả, xì gà fake

Choixiga.vn Tự hào là nhà phân phối xì gà lớn nhất toàn quốc

Choixiga.vn được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường:

Cam kết:

- Xì gà chính hãng.

- Giá bán của phụ kiện xì gà, xì gà , xì gà mini, luôn rẻ bậc nhất toàn miền Bắc và trên toàn quốc.

Mua tại Choixiga.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake.  Tại đây đa dạng các chủng loại xì gà về mẫu mã, giá cả, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Từ lâu hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ xì gà tin tưởng lựa chọn là địa chỉ mua bán xì gà uy tín tại hà nội và TP Hồ chí minh. 

Địa chỉ mua xì gà uy tín tại hn , hcm , Sài gòn , TPHCM, TP Hồ chí minh , hà nội 

Hãy đến với Choixiga.vn  Đơn vị uy tín hàng đầu, lâu năm kinh nghiệm, và tự hào là đơn vị phân phối lớn nhất khu vực miền Bắc được cấp phép kinh doanh xì gà và phụ kiện chính thống.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu

Xem thêm Choixiga tại các kênh : 

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

Xem thêm: Những lưu ý khi mua xì gà(Cigar) để biếu tặng.

0 bình luận, đánh giá về Tìm hiểu về cách thức làm xì gà giả, xì gà fake

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10597 sec| 907.656 kb