Nên Mua Rolls-Royce hay du thuyền?

- Thú Chơi
Nên Mua Rolls-Royce hay du thuyền?
Phân khúc xe mui trần siêu sang đã trở nên sôi động hơn nhờ sự xuất hiện của Rolls-Royce Boat Tail – mẫu siêu xe gợi cảm hứng từ hàng hải phô diễn tay nghề đã đạt tới đỉnh cao của hãng. Tuy nhiên, giá để sở hữu được siêu phẩm này – 28 triệu đô mới là điều người ta bàn tán.

 Với mức giá 28 triệu đô la Mỹ, bạn nên mua du thuyền hay siêu xe?

Về thiết kế, phiên bản Rolls-Royce Boat Tail khéo léo chiếm trọn cảm tình của giới thượng lưu nhờ phong cách mui trần độc đáo lấy cảm hứng từ những mẫu du thuyền sang trọng với khung gầm cùng nền tảng phát triển tương tự các dòng Phantom, Ghost hay Cullinan. Mẫu mui trần siêu sang này khoác lên mình lớp sơn ngoại thất màu xanh lam  được đặt theo tên chủ nhân: làm sao để màu sắc này gợi lên ý nghĩa về hàng hải, huyền ảo trong bóng râm và lấp lánh dưới ánh nắng mặt trời.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, với số tiền này hoặc chỉ cần một nửa, bạn sẽ là chủ nhân của một siêu du thuyền đầy xa hoa, đồng thời tiết kiệm được một khoản rất lớn. Tầm khoảng 20 triệu đô, bạn thoải mái lựa chọn những du thuyền có kích thước tới hơn 40m, thiết kế hiện đại, đầy đủ các dịch vụ tiện ích dành cho 10 – 12 khách.

Điển hình nhất là chiếc TC của hãng đóng tàu Sunseeker International mới ra mắt vào 2020. Vậy nếu sở hữu tới 28 triệu đô và lựa chọn mua du thuyền, chúng ta sẽ có cơ hội mua thêm được một chiếc siêu xe Ferrari, McLaren hoặc Aston Martin.

Hoặc mẫu 55 mét M / Y Fortunate Sun hiện cũng đang được bán với Burgess. “Cô ấy” có mức giá nhỏ hơn một chút, chỉ hơn 14 triệu bảng Anh hoặc $ 19,900,000 USD, để lại cho bạn rất nhiều tiền lẻ để chơi và cho bạn cơ hội đi du lịch khắp thế giới.

Nếu là bạn, bạn sẽ lựa chọn mua du thuyền hay một chiếc Rolls – Royce Boat Tail? Tôi cũng đã có lựa chọn cho riêng mình.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.02945 sec| 2042.203 kb