Brazil Heavy Trinidad Espiritu Series No 2 bắt đầu được bán lẻ

- Thông tin thi trường
Brazil Heavy Trinidad Espiritu Series No 2 bắt đầu được bán lẻ
Nếu bạn không thể đến Nam Mỹ trong Lễ hội Carnival năm nay, Altadis đã mang một chút Brazil đến với bạn. Phần thứ hai của Trinidad Espiritu Series bắt đầu được chuyển đến các nhà bán lẻ vào tuần trước, và loại xì gà mới này giới thiệu thuốc lá Brazil.

Xì gà Brazil Heavy Trinidad Espiritu Series No 2 chính thức được bán lẻ

Không giống như Series số 1 toàn Nicaragua, ra mắt vào năm 2019, hỗn hợp tiếp theo này bao gồm giấy gói Arapiraca của Brazil, chất kết dính Nicaragua và chất độn từ Nicaragua và Brazil.

Dòng số 2 hạng nặng của Brazil có năm kích cỡ: Robusto, có kích thước 5 inch x 50 vòng đo; Toro, 6 x 54; Belicoso, 6 1/8 x 52; Magnum, 6 x 60 và Fundador, 7 1/2 x 40. Giá bán lẻ đề xuất dao động từ $ 9,90 đến $ 10,90 cho mỗi điếu xì gà và tất cả đều có trong 20 hộp đầy màu sắc lễ hội.

Sản xuất tại Nicaragua bởi A.J. Fernandez, thương hiệu này là sự hợp tác giữa Fernandez và Rafael Nodal, người đứng đầu bộ phận sản phẩm của Tabacalera USA.

Trinidad Espiritu Series số 2 (giống như tất cả các loài Trinidad không phải Cuba) được sở hữu và phân phối bởi Altadis U.S.A., một công ty con của Tabacalera USA.

Địa chỉ bán lẻ xì gà Brazil Heavy Trinidad Espiritu Series No 2

Choixiga.vn tự hào là nhà phân phối Rượu ngoại, Xì gà, Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường Cigar. Mua Rượu táo tại Choixiga.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Từ lâu, hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ rượu ngoại và xì gà tin tưởng lựa chọn.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về rượu vang, xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu

Xem thêm Choixiga tại các kênh : 

  • Website: http://choixiga.vn/

  • Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  • instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  • Twitter: https://twitter.com/choixiga

  • Youtube: http://youtube.com/choixiga

  • Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga

Xem thêm: Báo cáo đặc biệt: Đánh giá năm 2020 Phân tích tất cả các loại xì gà


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
0.04630 sec| 2062.758 kb