Sau 100 năm, Rượu Jack Daniel's cho thấy tuổi của nó

- Rượu
Sau 100 năm, Rượu Jack Daniel's cho thấy tuổi của nó
Kết thúc khoảng thời gian tồn tại kéo dài một thế kỷ, loại rượu whisky Mỹ bán chạy hàng đầu thế giới đang tiếp thị một chai có tuyên bố về tuổi tác: Jack Daniel's 10 Year Old Tennessee Whisky.

Trong khi nhà chưng cất bậc thầy Chris Fletcher đã nói rằng nó tôn vinh “loại rượu whisky Jack Daniel được đóng chai vào cuối những năm 1800”, tinh thần mới cũng là kết quả của quá trình thử nghiệm gần đây để đạt được mục tiêu đó. Bởi vì nhiệt độ trong các kho nhiều tầng khác nhau giữa các tầng, các loại rượu whisky bên trong sẽ già đi theo tỷ lệ khác nhau. Các thùng ở các vùng thượng lưu quá nóng có thể được di dời để làm chậm quá trình trưởng thành. Như đã được thực hiện ở một số nhà máy chưng cất khác, các thùng được chọn lọc đã được di chuyển xung quanh các nhà kho để cho phép chúng trưởng thành trong 10 năm và tạo ra Jack Daniel's 10 Year Old.

Người mang tiêu chuẩn quen thuộc của công ty, Old No.7 được dán nhãn màu đen, sẽ trưởng thành từ bốn đến năm năm, mặc dù nó không có tuyên bố về độ tuổi. Điều này cũng đúng với Thùng đơn của Jack Daniel, nó lớn hơn Old No. 7 từ 18 tháng đến hai tuổi.

Jack Daniel's 10 Year Old được làm theo cách khác giống như các biến thể khác, sử dụng cùng nước suối và nghiền ngô, lúa mạch đen và lúa mạch. Và giống như những loại khác, đó là một loại rượu whisky Tennessee, được phân biệt với Bourbon bởi quy trình của Hạt Lincoln, qua đó chất lỏng được lọc qua than phong đường 10 feet. 

Mức độ cồn của đứa trẻ 10 tuổi cũng được đặt ở mức duy nhất cho thương hiệu, 97 bằng chứng hoặc 48,5% cồn. Để so sánh, Old No. 7 là một sản phẩm 80 bằng chứng. 

Một cái gật đầu khác đối với quá khứ là trong bao bì. Jack Daniel's đã làm sống lại hộp giấy vẽ tay từ những chai ghi tuổi ban đầu có ghi "10 NĂM TUỔI."

Loại rượu whisky mới hiện đã được lên kệ, nhưng số lượng rất hạn chế. Tuy nhiên, Jack Daniel có kế hoạch phát hành hàng năm cho 10 tuổi. Được trang bị một mẫu quý giá, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ ghép nó với một điếu xì gà xứng đáng.

Rượu Whisky Tennessee 10 năm tuổi của Jack Daniel

97 bằng chứng , $ 70 )  

 

Hình thức: màu hổ phách trang nhã, chân giọt nước.

Mũi : Phong đường kết hợp với các loại gia vị sắc thái.

Vòm miệng: Cây phong bùng nổ trên đầu lưỡi với vị ngọt rõ rệt, sau đó tan ra trong miệng, ấm dần thành vị cay của kẹo, với kẹo bơ cứng, sau đó là da và quả óc chó.

Kết thúc : Phần encore kéo dài khô hơn vòm miệng, nâng cao vị hấp dẫn với một nốt hương hạnh nhân. 

Macanudo Inspirado Green Toro

(6 inch, đồng hồ đo 50 vòng, $ 7,49, 91 điểm, Người hâm mộ xì gà , tháng 6 năm 2021)

Mặc dù chắc chắn khi chạm vào, toro sẫm màu này cháy và hút đều, cho thấy một làn khói dày, cay nồng bốc lên vòm miệng với các nốt hương ngọt ngào hơn của xi-rô cây phong, cây hickory và mật mía trên phần lõi đất bên dưới của hạt cà phê. Kết thúc zingy tươi sáng với tuyết tùng.

Ghép nối:

Chúng tôi chọn Macanudo trong một nỗ lực để phù hợp với hương vị, đặc biệt là cây phong và gia vị. Đôi khi đây là một quan niệm sai lầm, nhưng chúng tôi đã không thất vọng. Cùng với nhau, xì gà và rượu whisky kết hợp thành một loại kẹo giả đường. Sau đó, các loại gia vị được kết hợp với nhau, với cam thảo thơm miệng. Cả hai đều thể hiện rõ rệt chất liệu da thuộc và gỗ hickory, và phần thưởng là chiếc Jack Daniel's trở nên cao hơn và đầy thuốc lá.

Choixiga - Hệ Thống Bán lẻ Xì gà Chính Hãng Uy Tín Nhất Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh :

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm giá sản phẩm Xì gà   Siglo 6Siglo 6 tubosBehike 52,  behike 54,  behike 56, Toscanello  Xì gà cohiba , Siglo 2 , Siglo 4, Cohiba Short , xì gà cohiba , Xì gà mini   Xì gà Partagas 

 

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.02999 sec| 2088.922 kb