Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

ROMEO Y JULIETA EDICIÓN LIMITADA JR 50 RA MẮT TRONG TUẦN TIẾP THEO

21/02/2021
JR Cigar, một trong những nhà bán lẻ xì gà phổ biến nhất trên thế giới, đang kỷ niệm 50 năm thành lập. Như thường lệ với những ngày kỷ niệm trong ngành kinh doanh xì gà, sẽ có một loại xì gà đặc biệt.

Xì gà Romeo y Julieta Edición Limitada JR 50th là gì?

Romeo y Julieta Edición Limitada JR 50th là sản phẩm bổ sung có kích thước 5 x 54 được sản xuất bởi công ty chị em của JR, Altadis Hoa Kỳ. Nó đang được sản xuất tại Tabacalera de García ở La Romana, Cộng hòa Dominica.

MSRP được đặt ở mức $ 15 cho mỗi điếu xì gà và nó được giới hạn trong 500 hộp 12 điếu xì gà. JR sẽ bắt đầu bán xì gà vào thứ Hai, ngày 22 tháng 2 thông qua trang web của mình.

ROMEO Y JULIETA EDICIÓN LIMITADA JR 50 RA MẮT TRONG TUẦN TIẾP THEO

ROMEO Y JULIETA EDICIÓN LIMITADA JR 50 RA MẮT TRONG TUẦN TIẾP THEO

“Chúng tôi vô cùng may mắn khi được hợp tác với JR Cigar trong dự án quan trọng này,” Rafael Nodal, trưởng bộ phận sản phẩm của Altadis U.S.A., cho biết trong một thông cáo báo chí. “Từ sự pha trộn phức tạp, đến bao bì và thậm chí cả dây đeo, Romeo y Julieta Edicion Limitada JR 50th là loại xì gà hoàn hảo để ra mắt lễ kỷ niệm kéo dài một năm này. Chúng tôi rất mong đợi nhiều năm nữa được làm việc với đội JR. ”

Công ty sản xuất xì gà Romeo y Julieta Edición Limitada JR 50th

JR Cigar được thành lập bởi Lew Rothman vào năm 1971 với tư cách là một cửa hàng xì gà nhỏ ở Manhattan. Rothman sẽ mở rộng việc kinh doanh với nhiều cửa hàng hơn ở New Jersey, North Carolina, Michigan và Washington D.C. Ngoài ra, ông đã thành lập Santa Clara như một công ty phân phối bán buôn để bán sản phẩm cho các cửa hàng khác. Năm 1997, 800-JR Cigar, Inc. đã niêm yết trên sàn giao dịch NASDAQ và năm 2003, Altadis S.A. - nay là Imperial Brands, plc - đã mua cổ phần kiểm soát. Năm ngoái, Imperial đã bán JR và những người khác cho một người mua Trung Quốc giấu tên.

Xem thêm: Giá xì gà siglo 6 

Xem thêm Choixiga tại các kênh

  • Website: http://choixiga.vn/
  • Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  
  • instagram: https://www.instagram.com/choixiga/
  • Twitter: https://twitter.com/choixiga
  • Youtube: http://youtube.com/choixiga
  • Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm hiểu website Choixiga để tìm hiểu các thông tin về xì gà cũng như đặt mua những loại rượu chính hãng, phụ kiện xì gà giá rẻ.

Tags: ROMEO Y JULIETA EDICIÓN LIMITADA JR 50

0 bình luận, đánh giá về ROMEO Y JULIETA EDICIÓN LIMITADA JR 50 RA MẮT TRONG TUẦN TIẾP THEO

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.25227 sec| 899.766 kb