Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Romeo Wide Churchills Tauromaquia dành riêng cho Tây Ban Nha

28/05/2021
Có khả năng bạn đã nghe nói về Juan Belmonte, người đàn ông nổi tiếng đến từ Seville, người có sự nghiệp kéo dài đến những năm 1930, đặc biệt nếu bạn đến từ Tây Ban Nha hoặc nghiên cứu văn hóa Tây Ban Nha. Nhà phân phối xì gà Cuba Tabacalera SLU của Tây Ban Nha đã vinh danh biểu tượng đấu bò tót này bằng một loạt phiên bản đặc biệt của Romeo y Julieta Wide Churchills có tên là Tauromaquia y Juan Belmonte.

Wide Churchills là xì gà hàng đầu của thương hiệu Romeo Y Julieta nổi tiếng. Với kích thước lớn Romeo Y Julieta Wide Churchills có thể đáp ứng nhu cầu bất cứ tín đồ yêu mến xì gà nào. Cùng với hương vị kem ngọt ngào từ Romeo Y Julieta là dòng xì gà rất được phương Tây ưa chuộng và lựa chọn.

Romeo Wide Churchills Tauromaquia dành riêng cho Tây Ban Nha

Tổng quan về xì gà Romeo y Julieta Wide Churchills

Đây là phần thứ ba của loạt phim Tauromaquia của Tây Ban Nha, lấy những điếu xì gà Cuba lâu năm từ các loại Habanos bình thường, và đặt chúng trong hộp sơn mài được minh họa lãng mạn với một người đấu bò đang hành động. Tauromaquia có nghĩa là "người đấu bò" trong tiếng Tây Ban Nha. Năm nay, một hình minh họa của Belmonte tặng một hộp Romeo y Julieta Wide Churchills mà Tabacalera cho biết đã có tuổi đời ít nhất là năm năm.

Romeo Wide Churchills Tauromaquia dành riêng cho Tây Ban Nha

Mỗi hộp Romeo y Julieta Wide Churchills được bán lẻ với giá 200 euro (khoảng 240 đô la, hoặc 24,40 đô la cho mỗi điếu xì gà). Chỉ có 1.000 hộp số 10 minh họa được sản xuất và được sản xuất dành riêng cho thị trường Tây Ban Nha .

Vào năm 2019, Tabacalera đã khởi động loạt phim Tauromaquia bằng cách đặt một bản phác thảo của Morante de la Puebla trên một hộp Montecristo Double Edmundos cũ . Năm ngoái, vinh dự thuộc về Joselito el Gallo và Partagás Serie P số 2.

Choixiga.vn - Nhà phân phối Xì gà chính hãng tại Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: ESPINOSA 601 BLACK TRỞ LẠI DƯỚI DẠNG PHIÊN BẢN GIỚI HẠN HÀNG NĂM.

Romeo Wide Churchills dành riêng cho Tây Ban Nha với số lượng giới hạn. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

0 bình luận, đánh giá về Romeo Wide Churchills Tauromaquia dành riêng cho Tây Ban Nha

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10122 sec| 896.344 kb