Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

ROLLS-ROYCE BLACK BADGE CULLINAN “BÓNG XANH”: KHÁM PHÁ RANH GIỚI CỦA KHÔNG GIAN

19/06/2023
Rolls-Royce Cullinan đã có một bước nhảy vọt trong vũ trụ với mẫu xe mới và độc quyền, “Blue Shadow” từ bộ sưu tập Black Badge. Lấy cảm hứng từ Đường Kármán, ranh giới mang tính biểu tượng giữa Trái đất và không gian bên ngoài, chiếc xe đặt riêng này nắm bắt được sự quyến rũ và bí ẩn của vũ trụ đồng thời mang đến sự sang trọng và tiện nghi chưa từng có. Chỉ có 62 ví dụ về “Bóng xanh” đầy mê hoặc được tạo ra, chỉ có sẵn thông qua các Văn phòng Riêng của Rolls-Royce.

Torsten Müller-Ötvös, Giám đốc điều hành của Rolls-Royce Motor Cars, mô tả “Bóng tối xanh” là minh chứng cho việc họ kiên định theo đuổi sự hoàn hảo và là lời tri ân dành cho những người vượt qua ranh giới và thể hiện bản chất nỗ lực của con người. Nó đại diện cho một lễ kỷ niệm của tinh thần khám phá.

Bề ngoài của “Bóng xanh” được trang trí bằng một màu lung linh quyến rũ được gọi là “Xanh Stardust”, gợi nhớ đến tông màu xanh đậm được tìm thấy ở các tầng trên của bầu khí quyển Trái đất. Lưới tản nhiệt màu sa tanh bao quanh và tấm cản khí động học thể hiện sự kính trọng đối với các tấm cách nhiệt được sử dụng để bảo vệ các tàu con thoi trong quá trình tái nhập vào bầu khí quyển của Trái đất.


Trần xe Rolls-Royce Starlight với hình thêu Mặt trăng.

Tay nghề thủ công kết hợp với công nghệ vũ trụ trong việc tạo ra Spirit of Ecstasy mang tính biểu tượng, sử dụng các vật liệu tương tự như vật liệu được tìm thấy trong tàu vũ trụ. Thông qua kỹ thuật in 3D, Spirit of Ecstasy được chế tạo bằng titan và phủ một lớp sơn mài màu xanh lam, tạo ra lớp hoàn thiện ánh ngọc trai làm nổi bật kết cấu của titan. Phần đế của Spirit of Ecstasy tự hào hiển thị logo vô cực Black Badge được khắc và tên của Bộ sưu tập cá nhân “Blue Shadow”, được tô điểm bằng các điểm nhấn màu xanh Charles. Các bánh xe của “Blue Shadow” được làm tối một cách tinh tế bằng sơn mài trong mờ, hoàn thiện vẻ ngoài nổi bật.


Starlight Headliner, với 1.183 ngôi sao được lắp tỉ mỉ vào trong tấm bạt da, tạo ra một bầu không khí kỳ diệu và mê hoặc. Bao gồm 799 ánh sáng trắng và 384 ánh sáng xanh lam, mỗi ngôi sao được đặt một cách chính xác, kết quả của quá trình đục lỗ và đánh dấu bằng tay trên da.

Để bổ sung cho trải nghiệm “Bóng xanh”, một loạt phụ kiện được cung cấp, bao gồm bộ hành lý phù hợp phản ánh màu sắc của xe. Ngoài ra, chủ sở hữu có cơ hội đặt một bản sao tỷ lệ 1:8 của Black Badge Cullinan “Blue Shadow”, hoàn chỉnh với đèn chức năng, cửa xe khách và nội thất chi tiết tỉ mỉ. Tất cả 62 chiếc xe đặc biệt này đều đã có chủ nhân sành điệu mua lại.

Xem thêm về văn bản nguồn nàyNhập văn bản nguồn để có thông tin dịch thuật bổ sung

Gửi ý kiến phản hồi

Bảng điều khiển bên

0 bình luận, đánh giá về ROLLS-ROYCE BLACK BADGE CULLINAN “BÓNG XANH”: KHÁM PHÁ RANH GIỚI CỦA KHÔNG GIAN

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.12542 sec| 888.703 kb