Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

ROCKY PATEL VINTAGE 2006 SAN ANDREAS BALA ĐƯỢC CÔNG BỐ LÀ BẢN PHÁT HÀNH TAA 2021

05/04/2021
Bản phát hành TAA 2021 của Rocky Patel là một kích thước độc đáo của dòng San Andreas Vintage 2006 của công ty.

Giới thiệu Xì gà ROCKY PATEL VINTAGE 2006

Nó được gọi là Bala, hình dạng 5 3/4 x 58/50 có nắp tròn giống như parejo nhưng chân hình củ giống như salomones. Kích thước tương tự được cung cấp trong dòng Tabaquero của Hamlet Paredes và công ty đã sản xuất Bala vitola trong dòng ALR Second Edition cho Smoke Inn vào đầu năm nay .

ROCKY PATEL VINTAGE 2006 SAN ANDREAS BALA ĐƯỢC CÔNG BỐ LÀ BẢN PHÁT HÀNH TAA 2021

Rocky Patel Vintage 2006 San Andreas đánh dấu sự ra mắt của một thương hiệu Vintage mới được chế tác từ nhà máy ở Nicaragua của Rocky. Sự pha trộn bao gồm một miếng giấy gói 11 tuổi người Mexico từ vùng San Andrés nổi tiếng, cùng với chất độn Nicaragua và chất kết dính Connecticut Broadleaf. 

Đặc điểm của Xì gà ROCKY PATEL VINTAGE 2006

MSRP cho phiên bản độc quyền TAA là $ 7 cho mỗi điếu xì gà và nó sẽ được giới hạn trong 500 hộp 20 điếu xì gà.

Nish Patel, giám đốc của Rocky Patel Premium Cigars, Inc. - nói với  halfwheel rằng Vintage 2006 Bala có thể sẽ được giao hàng vào tháng 10 mặc dù công ty có thể cố gắng chuyển một số hộp đến các cửa hàng vào tháng 7.

ROCKY PATEL VINTAGE 2006 SAN ANDREAS BALA ĐƯỢC CÔNG BỐ LÀ BẢN PHÁT HÀNH TAA 2021

Hiệp hội các nhà kinh doanh thuốc lá Hoa Kỳ (TAA) là một nhóm khá nhỏ gồm một số nhà sản xuất thuốc lá hàng đầu của đất nước, khoảng 80 nhà bán lẻ cũng như khoảng 40 nhà sản xuất. Hiệp hội tập hợp hàng năm để thảo luận về các vấn đề mà ngành và các nhà bán lẻ phải đối mặt, cũng như tổ chức triển lãm thương mại hàng năm, một sự kiện duy nhất hoạt động theo hình thức mua theo nhóm để đảm bảo các giao dịch độc quyền cho những người bán có số lượng lớn nói chung.

Xem thêm: Xì gà Rocky Paltel Sampler - Hộp 6 điếu

Trong sự kiện này, công ty tổ chức hai sự kiện bán hàng, một sự kiện được gọi là Dream Machine, nơi các nhà bán lẻ đặt hàng chung để đảm bảo mức chiết khấu lớn hơn, trong khi sự kiện còn lại là một triển lãm thương mại truyền thống hơn. Thông thường, khoảng một chục nhà sản xuất phát hành xì gà độc quyền mới cho các thành viên bán lẻ của tổ chức dưới biểu ngữ Chương trình Dòng độc quyền TAA. Các nhà sản xuất đó đồng ý chia một phần tiền thu được cho tổ chức, thường là khoảng 50 xu cho mỗi điếu xì gà.

TAA đã tổ chức một cuộc họp ảo vào đầu tuần này và sau đó lên kế hoạch cho một sự kiện trực tiếp tại Casa de Campo, Cộng hòa Dominica vào tháng 10 này.

Địa điểm mua Xì gà ROCKY PATEL VINTAGE 2006 uy tín

 

Choixiga.vn hiện nay đang là địa điểm cung cấp các loại xì gà Cuba chất lượng. Trong đó có Xì gà ROCKY PATEL VINTAGE 2006. Nếu các bạn có nhu cầu tìm mua xì gà này thì có thể liên hệ trực tiếp với website của Choixiga: https://choixiga.vn/. Hoặc liên hệ tới địa chỉ:

Chi nhánh Hà Nội

  • Cơ sở 1: 4 Hàm Nghi, Q.Nam Từ Liêm

  • Cơ sở 2: B4 Văn Quán, Q.Hà Đông

  • Cơ sở 3: 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm

  • Cơ sở 4: Vinhomes Metropolis 29 Liễu Giai

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Cơ sở 1: 37 Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q.1

  • Cơ sở 2: Masteri Thảo Điền, P. Thảo Điền, Q.2

  • Cơ sở 3: Vincom The Landmark 81, Q. Bình Thạnh

  • Cơ sở 4: Sunrise City, P. Tân Hưng, Q.7

0 bình luận, đánh giá về ROCKY PATEL VINTAGE 2006 SAN ANDREAS BALA ĐƯỢC CÔNG BỐ LÀ BẢN PHÁT HÀNH TAA 2021

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.15157 sec| 911.461 kb