Review đánh giá xì gà PARTAGAS CORTADO CORONA

- Reviews Xì gà
Review đánh giá xì gà PARTAGAS CORTADO CORONA
Khi tôi nghĩ về những thương hiệu lớn nhất và mang nhiều di sản nhất của ngành công nghiệp xì gà, tôi thường cho rằng vào một thời điểm nào đó trong lịch sử của một trong những thương hiệu đó, nó đã có một loại xì gà được làm bằng cách sử dụng một trong những loại mà tôi gọi là loại khá phổ biến lá gói. Nhưng đó không phải là trường hợp của thương hiệu Partagas không phải của Cuba và bao gói hạt giống Connecticut, ít nhất là phải đến mùa hè năm 2021.

Thương hiệu Partagas - thuộc sở hữu của Scandinavian Tobacco Group (STG) và từ lâu đã là một phần trong danh mục đầu tư của General Cigar Co. trước khi được chuyển giao cho Forged Cigar Co. vào tháng 1 năm 2021 - sử dụng nhiều loại giấy gói trong dòng xì gà phong phú , nhưng tôi thường nghĩ đến những chiếc lá bao bì sẫm màu gần như nhuộm bằng ngón tay khi nghĩ về thương hiệu. Nhưng bây giờ có một tùy chọn trình bao bọc hạt giống Connecticut để xem xét, và nó đến từ Partagas Cortado.

Sự pha trộn sử dụng giấy gói Connecticut của Ecuador, chất kết dính của Indonesia và bộ tứ thuốc lá bổ sung: thuốc lá Honduras từ Thung lũng Jamastran, thuốc lá Mexico từ Thung lũng San Andrés, và thuốc lá Nicaraguan từ Condega và Jalapa. Dây chuyền được sản xuất tại nhà máy STG Estelí ở Nicaragua, nơi được biết đến nhiều nhất để sản xuất CAO. Nó cũng đánh dấu dòng Partagas đầu tiên được sản xuất tại Nicaragua.

Matt Wilson, giám đốc thương hiệu cấp cao của Partagas cho biết: “Với sự quan tâm đến thương hiệu Partagas đang tiếp tục phát triển, chúng tôi cảm thấy đã đến thời điểm thích hợp để mở rộng danh mục thương hiệu với sự pha trộn từ nhẹ nhàng đến trung bình,” Matt Wilson, giám đốc thương hiệu cấp cao của Partagas, cho biết trong một thông cáo báo chí. “Tôi và đội đặc biệt tự hào về sự linh hoạt đáng kinh ngạc của Partagas Cortado khi nói đến cặp đôi. Sự pha trộn là kem và phức tạp, và các nốt hương vị của nó có thể đẩy lên phía trước hoặc nghiêng về các hương vị khác, tùy thuộc vào sự kết hợp. Chúng tôi cảm thấy các nghệ nhân Nicaragua của chúng tôi đã làm một công việc tuyệt vời với sự pha trộn và mong muốn được chia sẻ nó với những người hâm mộ Partagas, cả cũ và mới. ”

Nó được cung cấp với bốn kích thước, bao gồm cả kích thước Presidente 8 x 54 khá độc đáo:

  • Partagas Cortado Presidente (8 x 54) - $ 8,99 (Hộp 10 cái, $ 89,90)
  • Partagas Cortado Toro (6 x 52) - $ 7,59 (Hộp 20 cái, $ 151,80)
  • Partagas Cortado Robusto (5 x 50) - $ 7,19 (Hộp 20 cái, $ 143,80)
  • Partagas Cortado Corona (5 1/2 x 42) - $ 6,39 (Hộp 20 cái, $ 127,80)

Dòng sản phẩm này được vận chuyển đến các cửa hàng vào cuối tháng 8 năm 2021, được đóng gói trong những chiếc hộp màu đỏ tươi là điểm nhấn cho một màu sắc đã gắn liền với thương hiệu Partagas từ lâu.

  • Xì gà đã đánh giá: Partagas Cortado Corona
  • Nước sản xuất: Nicaragua
  • Nhà máy: STG Estelí
  • Wrapper: Ecuador (Connecticut)
  • Chất kết dính: Indonesia
  • Filler: Honduras (Jamastran), Mexico (San Andrés) & Nicaragua (Condega và Jalapa)
  • Chiều dài: 5 1/2 inch
  • Ring Gauge: 42
  • Vitola: Corona
  • MSRP: $ 6,39 (Hộp 20 $ 127,80)
  • Ngày phát hành: tháng 8 năm 2021
  • Số lượng xì gà được phát hành: Sản xuất thường xuyên
  • Số lượng Xì gà Hút để Đánh giá: 3

Có những lúc tôi sẽ nhìn vào một điếu xì gà và đấu tranh để tìm ra thứ đầu tiên đập vào mắt mình, điều gì tôi trải nghiệm với Partagas Cortado Corona. Kích thước là một điều hiếm có gần đây, cả trong những gì tôi đang hút gần đây và dường như trên thị trường, vì vậy có cái đó, và sau đó là dây đeo, một sáng tạo lớn, màu đỏ tươi và trắng không chỉ mới và bắt mắt trên thương hiệu di sản này nhưng cũng có một chút tốt của vitola nhỏ hơn này. Sau đó, tôi nhận ra rằng đây là một chiếc bao bọc hạt Connecticut, điều mà tôi có thể không đoán ra ngay được vì nó có màu nâu hạt dẻ, rám nắng. Lá có một số cấu trúc gân trung bình, có thể nhìn thấy các đường nối nhưng phẳng và đầu có cấu trúc tốt. Mẫu đầu tiên dễ dàng là điếu xì gà mềm nhất mà tôi cảm thấy trong một thời gian, có quá nhiều thứ khiến tôi nghĩ rằng nó đã được bơm đầy. Nếu không phải vậy, thì đây là loại thuốc lá độn xốp nhất mà tôi đã gặp trong một thời gian. Xì gà thứ hai và thứ ba không hoàn toàn mềm - hoặc ít nhất là không làm tôi ngạc nhiên như điếu đầu tiên đã làm - nhưng cả hai đều đủ mềm để gây chú ý. Phần chân của điếu xì gà có mùi thơm rất nhẹ và mềm của một hộp mới mở của thứ mà tôi gọi là ngũ cốc “tốt cho sức khỏe” thay vì thứ gì đó ở phần cuối ngọt ngào hơn của quang phổ. Như tôi đã lo lắng, không khí di chuyển dễ dàng khi kéo nguội của điếu xì gà đầu tiên, mặc dù hương vị có phần sôi động hơn một chút so với hương thơm. Có nhiều hương vị ngũ cốc hơn, bây giờ ở đâu đó giữa các mảnh bột mì và bột ngô không đường, chỉ với một chút tiêu nhẹ trên kết thúc. Những nhát sau đó để lộ một chút gỗ khô, nhẹ và vỏ đậu phộng. Các mẫu rút thăm lạnh được quay nhiều hơn trên các mẫu khác. thì đây là loại thuốc lá độn xốp nhất mà tôi đã gặp trong một thời gian. Xì gà thứ hai và thứ ba không hoàn toàn mềm - hoặc ít nhất là không làm tôi ngạc nhiên như điếu đầu tiên đã làm - nhưng cả hai đều đủ mềm để gây chú ý. Phần chân của điếu xì gà có mùi thơm rất nhẹ và mềm của một hộp mới mở của thứ mà tôi gọi là ngũ cốc “tốt cho sức khỏe” thay vì thứ gì đó ở phần cuối ngọt ngào hơn của quang phổ. Như tôi đã lo lắng, không khí di chuyển dễ dàng khi kéo nguội của điếu xì gà đầu tiên, mặc dù hương vị có phần sôi động hơn một chút so với hương thơm. Có nhiều hương vị ngũ cốc hơn, bây giờ ở đâu đó giữa các mảnh bột mì và bột ngô không đường, chỉ với một chút tiêu nhẹ trên kết thúc. Những nhát sau đó để lộ một chút gỗ khô, nhẹ và vỏ đậu phộng. Các mẫu rút thăm lạnh được quay nhiều hơn trên các mẫu khác. thì đây là loại thuốc lá độn xốp nhất mà tôi đã gặp trong một thời gian. Xì gà thứ hai và thứ ba không hoàn toàn mềm - hoặc ít nhất là không làm tôi ngạc nhiên như điếu đầu tiên đã làm - nhưng cả hai đều đủ mềm để gây chú ý. Phần chân của điếu xì gà có mùi thơm rất nhẹ và mềm của một hộp mới mở của thứ mà tôi gọi là ngũ cốc “tốt cho sức khỏe” thay vì thứ gì đó ở phần cuối ngọt ngào hơn của quang phổ. Như tôi đã lo lắng, không khí di chuyển dễ dàng khi kéo nguội của điếu xì gà đầu tiên, mặc dù hương vị có phần sôi động hơn một chút so với hương thơm. Có nhiều hương vị ngũ cốc hơn, bây giờ ở đâu đó giữa các mảnh bột mì và bột ngô không đường, chỉ với một chút tiêu nhẹ trên kết thúc. Những nhát sau đó để lộ một chút gỗ khô, nhẹ và vỏ đậu phộng. Các mẫu rút thăm lạnh được quay nhiều hơn trên các mẫu khác. Xì gà thứ hai và thứ ba không hoàn toàn mềm - hoặc ít nhất là không làm tôi ngạc nhiên như điếu đầu tiên đã làm - nhưng cả hai đều đủ mềm để gây chú ý. Phần chân của điếu xì gà có mùi thơm rất nhẹ và mềm của một hộp mới mở của thứ mà tôi gọi là ngũ cốc “tốt cho sức khỏe” thay vì thứ gì đó ở phần cuối ngọt ngào hơn của quang phổ. Như tôi đã lo lắng, không khí di chuyển dễ dàng khi kéo lạnh của điếu xì gà đầu tiên, mặc dù hương vị có phần rực rỡ hơn một chút so với hương thơm. Có nhiều hương vị ngũ cốc hơn, bây giờ ở đâu đó giữa các mảnh bột mì và bột ngô không đường, chỉ với một chút tiêu nhẹ trên kết thúc. Những nhát sau đó để lộ một chút gỗ khô, nhẹ và vỏ đậu phộng. Các mẫu rút thăm lạnh được quay nhiều hơn trên các mẫu khác. Xì gà thứ hai và thứ ba không hoàn toàn mềm - hoặc ít nhất là không làm tôi ngạc nhiên như điếu đầu tiên đã làm - nhưng cả hai đều đủ mềm để gây chú ý. Phần chân của điếu xì gà có mùi thơm rất nhẹ và mềm của một hộp mới mở của thứ mà tôi gọi là ngũ cốc “tốt cho sức khỏe” thay vì thứ gì đó ở phần cuối ngọt ngào hơn của quang phổ. Như tôi đã lo lắng, không khí di chuyển dễ dàng khi kéo nguội của điếu xì gà đầu tiên, mặc dù hương vị có phần sôi động hơn một chút so với hương thơm. Có nhiều hương vị ngũ cốc hơn, bây giờ ở đâu đó giữa các mảnh bột mì và bột ngô không đường, chỉ với một chút tiêu nhẹ trên kết thúc. Những nhát sau đó để lộ một chút gỗ khô, nhẹ và vỏ đậu phộng. Các đợt rút nguội được quay nhiều hơn trên các mẫu khác.

Giống như dải và kích thước của điếu xì gà đã làm, những nhát xì đầu tiên của Partagas Cortado Corona thu hút sự chú ý của tôi vì một vài lý do: nó khô nhưng bằng cách nào đó vẫn có cấu trúc như kem, với khói mềm trên lưỡi nhưng có cảm giác ngứa ran bằng cách củi khô và một cây tiêu giữa đường. Mặc dù tên là Cortado, nó đã khiến tôi liên tưởng đến một ly cappuccino ngoài cổng, mặc dù tôi chắc chắn sẽ không phản đối việc kết hợp nó với bất kỳ thức uống cà phê nóng, có kem và không có hương vị nào. Khi phần tro đầu tiên rơi ra, hồ sơ sẽ thu thập thêm nhiều thứ mà tôi gọi là hương vị truyền thống của điếu xì gà bọc Connecticut: một chút vị chua nói chung biến thành bánh mì bột chua, như tôi đã đề cập trong các bài đánh giá khác là một hương vị mà tôi thường yêu thích nhưng không phải là điên rồ nhất khi nó xuất hiện trong một điếu xì gà. Đó là một sự chuyển đổi thú vị không chỉ là một bộ hương vị thú vị, giống như khi chức năng trộn trên máy nghe nhạc của bạn phân phối hai bài hát thuộc các thể loại khác nhau. Kiểu dáng chiếm ưu thế của Connecticut xoay quanh một chút, trước khi mờ dần trở lại và nhường chỗ cho nhiều loại gỗ khô, một chút hạt nhẹ và một chút hạt tiêu trắng, một sự kết hợp quen thuộc đã thiếu đi vị kem chỉ vài phút trước. Từ khía cạnh kỹ thuật, có thể dễ dàng nhận thấy rằng tro khá mỏng manh, đặc biệt là trên điếu xì gà đầu tiên, xây dựng một cách tinh xảo nhưng nhanh chóng rơi ra khi chuyển động. Dây chuyền đốt, tạo khói và đốt chung đều rất tốt. Hương vị là một phương tiện sôi động, cơ thể cũng ở mức trung bình, và độ mạnh nhẹ cho đến nay. giống như khi chức năng trộn trên máy nghe nhạc của bạn phân phối hai bài hát thuộc các thể loại khác nhau. Kiểu dáng chiếm ưu thế của Connecticut xoay quanh một chút, trước khi mờ dần trở lại và nhường chỗ cho nhiều loại gỗ khô, một chút hạt nhẹ và một chút hạt tiêu trắng, một sự kết hợp quen thuộc đã thiếu đi vị kem chỉ vài phút trước. Từ khía cạnh kỹ thuật, có thể dễ dàng nhận thấy rằng tro khá mỏng manh, đặc biệt là trên điếu xì gà đầu tiên, xây dựng một cách tinh xảo nhưng nhanh chóng rơi ra khi chuyển động. Dây chuyền đốt, tạo khói và đốt chung đều rất tốt. Hương vị là một phương tiện sôi động, cơ thể cũng ở mức trung bình, và độ mạnh nhẹ cho đến nay. giống như khi chức năng trộn trên máy nghe nhạc của bạn phân phối hai bài hát thuộc các thể loại khác nhau. Kiểu dáng chiếm ưu thế của Connecticut xoay quanh một chút, trước khi mờ dần trở lại và nhường chỗ cho nhiều loại gỗ khô, một chút hạt nhẹ và một chút hạt tiêu trắng, một sự kết hợp quen thuộc đã thiếu đi vị kem chỉ vài phút trước. Từ khía cạnh kỹ thuật, có thể dễ dàng nhận thấy rằng tro khá mỏng manh, đặc biệt là trên điếu xì gà đầu tiên, xây dựng một cách tinh xảo nhưng nhanh chóng rơi ra khi chuyển động. Dây chuyền đốt, tạo khói và đốt chung đều rất tốt. Hương vị là một phương tiện sôi động, cơ thể cũng ở mức trung bình, và độ mạnh nhẹ cho đến nay. một chút hạt nhẹ và một chút tiêu trắng, một sự kết hợp quen thuộc mà thiếu đi vị kem chỉ vài phút trước. Từ khía cạnh kỹ thuật, có thể dễ dàng nhận thấy rằng tro khá mỏng manh, đặc biệt là trên điếu xì gà đầu tiên, xây dựng một cách tinh xảo nhưng nhanh chóng rơi ra khi chuyển động. Dây chuyền đốt, tạo khói và đốt chung đều rất tốt. Hương vị là một phương tiện sôi động, cơ thể cũng ở mức trung bình và độ mạnh nhẹ cho đến nay. một chút hạt nhẹ và một chút tiêu trắng, một sự kết hợp quen thuộc mà thiếu đi vị kem chỉ vài phút trước. Từ khía cạnh kỹ thuật, có thể dễ dàng nhận thấy rằng tro khá mỏng manh, đặc biệt là trên điếu xì gà đầu tiên, xây dựng một cách tinh xảo nhưng nhanh chóng rơi ra khi chuyển động. Dây chuyền đốt, tạo khói và đốt chung đều rất tốt. Hương vị là một phương tiện sôi động, cơ thể cũng ở mức trung bình, và độ mạnh nhẹ cho đến nay.

Trong khi tôi muốn độ kem trở lại trong phần ba đầu tiên, điều ước của tôi đã được thực hiện vào đầu phần ba thứ hai. Đó là một sự bổ sung giúp lấp đầy thân điếu xì gà khá tốt, và trong khi vị kem đôi khi có thể làm giảm các hương vị khác, tôi không thấy điều đó xảy ra ở đây. Điều này đặc biệt đúng với retrohales, có màu sáng với hạt tiêu trắng nhưng vẫn mịn một cách ấn tượng. Có nhiều vị hấp dẫn hơn trong hồ sơ, giờ đây là bánh mì nướng và tiếp tục rắc tiêu trắng và đôi khi là một chút hạt tiêu đen chạm vào một phần ba phía trước của lưỡi. Ở điểm giữa, tôi dành một chút thời gian để đánh giá cao sự phức tạp và cân bằng của điếu xì gà, cả hai đều rất tốt cho đến nay. Có vẻ như hương vị của lớp bọc lại tham gia vào hỗn hợp ở điểm giữa, điều gì đó đi kèm với sự gia tăng của hạt tiêu trắng trên retrohales, cho cảm giác lỗ mũi sáng hơn rất nhiều so với trước đó. Trên thực tế, mọi thứ dường như tăng cường trong những đợt cuối cùng của phần này, vì củi khô và hạt tiêu đều có nồng độ mạnh hơn, đặc biệt là về phía sau vòm miệng của tôi. Nó cũng có tác dụng làm khô miệng của tôi đáng chú ý hơn trước đó. Phần ba thứ hai kết thúc với một hạt tiêu xây dựng qua mũi và đó là một phần không cần trải nghiệm lại để trải nghiệm mặc dù làm như vậy mang lại trải nghiệm trực tiếp và mãnh liệt hơn. Hiệu suất kỹ thuật tiếp tục rất tốt, mặc dù có vẻ như mỗi điếu xì gà có tốc độ phồng cần thiết cụ thể riêng để tiếp tục cháy. Khả năng tạo khói khá ấn tượng từ điếu xì gà khá mảnh mai này. Hương vị đã chuyển từ trung bình sang trung bình, cơ thể ở mức trung bình trở lên và sức mạnh mới bắt đầu đạt ngưỡng trung bình.

Phần ba cuối cùng của Partagas Cortado Corona bắt đầu phức tạp như bất kỳ lúc nào, pha trộn giữa vị kem, hạt tiêu và một chút hạt nhẹ và gỗ. Trong số đó, độ kem có vẻ gần bằng nếu không muốn nói là ở điểm cao, khá tươi tốt và phủ trên vòm miệng nhưng không làm mất đi các hương vị khác. Nó cũng có vị ngọt đáng kể hơn so với trước đây, không có nghĩa là bây giờ nó là một điếu xì gà ngọt nhưng nó chắc chắn có vị ngọt từ sữa. Sự phức tạp tiếp tục khi hương vị bánh mì nướng trước đó mất đi khía cạnh nướng, và không chỉ có một chút vị đất, và nếu tôi phải chọn thứ thúc đẩy hương vị đó có vẻ là chất kết dính Honduras. Không lâu sau sự thay đổi đó, inch cuối cùng của Partagas Cortado Corona hấp thụ một chút nhiệt của ớt đỏ, cũng như nhiệt thực tế từ lõi điếu xì gà đang tiếp cận. Với sự phát triển này, điều đó có nghĩa đây có thể là một điếu xì gà bạn cần đặt xuống sớm một chút để tránh nhiệt làm ảnh hưởng đến hương vị. Hương vị là một điểm cộng rất thú vị, phức tạp và cân bằng, cơ thể ở mức trung bình và sức mạnh ở mức trung bình, điểm mạnh nhất của nó.

Choixiga - Hệ Thống Bán lẻ Xì gà Chính Hãng Uy Tín Nhất Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh :

  1. Website: https://choixiga.vn/ 

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm giá sản phẩm Xì gà   Siglo 6Siglo 6 tubosBehike 52,  behike 54,  behike 56, Toscanello  Xì gà cohiba , Siglo 2 , Siglo 4, Cohiba Short , xì gà cohiba , Xì gà mini   Xì gà Partagas 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.03267 sec| 2185.766 kb