Chat hỗ trợ
Chat ngay

Review đánh giá xì gà LA AURORA FERNANDO LEÓN LEGACY LANCERO

- Reviews Xì gà
Review đánh giá xì gà LA AURORA FERNANDO LEÓN LEGACY LANCERO
Tháng 2 hàng năm, tập đoàn buôn bán xì gà nổi bật nhất của Cộng hòa Dominica, Procigar, tổ chức lễ hội xì gà cùng tên. Trong lễ hội, những người tham dự sẽ đến thăm các trang trại và nhà máy, đi ăn tối theo chủ đề và tất nhiên là hút xì gà. Sự kiện này được kết thúc bằng một buổi dạ tiệc, nơi mỗi thành viên của Procigar quyên góp các vật phẩm — điển hình là máy hút ẩm — để bán đấu giá cho các tổ chức từ thiện.

La Aurora đã sử dụng phiên đấu giá của lễ hội năm 2022 để xem trước bản phát hành sắp tới, La Aurora Fernando León Legacy Lancero. Xì gà kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 của Fernando León Asensio, con trai thứ ba của Eduardo León Jimenes và cha của Guillermo León, chủ sở hữu hiện tại của công ty. Fernando León đã điều hành hoạt động sản xuất thuốc lá của gia đình trong gần 50 năm trước khi ông qua đời vào năm 2009.

Không lâu trước khi ông qua đời, công ty đã bắt tay vào một dự án cố gắng trồng lá corojo ở Bonao, Cộng hòa Dominica. La Aurora Fernando León Legacy Lancero sử dụng màng bọc hạt corojo từ dự án đó, mà công ty cho biết lần đầu tiên được thu hoạch vào năm 2008. Bên dưới đó là chất kết dính từ Cộng hòa Dominica và chất độn từ Brazil và Cộng hòa Dominica.

Hộp giữ ẩm mà La Aurora bán đấu giá không chỉ bao gồm 180 điếu xì gà—nó đi kèm với các điếu xì gà Fernando León khác—mà còn tôn vinh León ở bề ngoài của nó. Bên ngoài có một con chim bồ câu mặt trước màu trắng, một trong những loài chim yêu thích của anh ấy, kỷ niệm một trong những niềm đam mê khác của anh ấy, bảo vệ môi trường sống của các loài chim.

 

  • Xì gà được đánh giá: La Aurora Fernando León Legacy Lancero
  • Nước xuất xứ: Cộng hòa Dominica
  • Nhà máy: Nhà máy Xì gà La Aurora
  • Trình bao bọc: Cộng hòa Dominica (Corojo)
  • Chất kết dính: Cộng hòa Dominica
  • Phụ: Brazil & Cộng hòa Dominica
  • Chiều dài: 6 7/8 inch
  • Vòng đo: 40
  • Vitola: Lancero
  • MSRP: $20 (Hộp 10 cái, $200)
  • Ngày phát hành: Tháng 7 năm 2022
  • Số lượng Xì gà đã xuất xưởng: 1.000 Hộp 10 Xì gà (Tổng số 10.000 Xì gà)
  • Số xì gà hút để đánh giá: 3

Do phần lớn chiều dài của điếu xì gà được bao phủ bởi lớp vỏ bằng gỗ tuyết tùng, điều đầu tiên tôi nhận thấy là phần nắp tương đối độc đáo. Nó có một bím tóc rõ rệt hơn nhiều và bản thân nắp khá phẳng, cả hai tính năng này tôi có thể nhớ đã thấy trên nhiều sản phẩm La Aurora trước đây. Sau khi tuyết tùng được loại bỏ, phần còn lại của lớp bọc màu nâu trung bình sẽ lộ ra. Có một số đốm sáng, rất ít đường vân và màu sắc khá nhất quán, mặc dù có thể thấy một số chỗ đổi màu nhẹ hơn ở một vài chỗ. Lớp vỏ bọc có mùi thơm trung bình cộng bao gồm mùi tuyết tùng và mùi sốt cà chua ngọt. Bàn chân có mùi như thạch cao và sốt mayonnaise, bên dưới có một chút vị ngọt như twang. Mọi thứ đều rất hòa quyện với nhau và nó cũng ở mức trung bình cộng. Vị lạnh có nhiều twang, một ít chanh ngọt, vị hạt dẻ và gỗ sồi.

La Aurora Fernando León Legacy Lancero bắt đầu theo một trong hai cách. Ở hai điếu xì gà, nó bị chi phối bởi vị béo ngậy, trong khi điếu xì gà thứ ba không có vị bùi và thay vào đó là vị đất chứa nhiều khoáng chất và một ít hạt tiêu đen. Khá nhanh chóng, vị béo ngậy nổi lên như hương vị chính trong điếu xì gà duy nhất mà nó có mặt ngay từ đầu. Có một lượng cay vừa phải — không phải hạt tiêu — cùng với một lượng hạt tiêu đen riêng biệt và một chút vị ngọt đến từ hương vị gợi nhớ đến nước ép táo. Khi một phần ba đầu tiên khép lại, mùi gỗ đỏ và mùi cải ngựa, mặc dù không có hạt tiêu, bốc lên cùng với mùn cưa. Kết thúc có hương vị thịt mỏng, đất, hạt tiêu đen, chút tiêu trắng và vị bánh mì nướng, cùng với vị ngọt của bánh quế đọng lại. Retrohales thêm kem - gần với nước sốt trắng hơn là kem thực tế - cùng với bột tỏi và một số hương vị cải ngựa, mặc dù một lần nữa không có hạt tiêu cháy. Phần kết thúc có rất nhiều hạt tiêu đen trong cổ họng cũng như vị đất trong mũi của tôi, nhưng nó khá giống với phần kết thúc ban đầu. Hương vị đầy đủ, cơ thể ở mức trung bình và sức mạnh ở mức trung bình trở lên. Xây dựng là hiện tượng trong phần ba đầu tiên.

 

Nếu tôi có bất kỳ câu hỏi nào về hương vị chính của điếu xì gà là gì, phần ba thứ hai sẽ trả lời chúng. Vị hạt tăng lên — cả hỗn hợp hạt và một số cảm giác hạt điều rõ ràng hơn — và chúng chiếm ưu thế so với vị kem, mù tạt nâu, quế và tiêu giảm. Hồ sơ là rất nhiều nhai hơn trước. Phần kết thúc giữ được vị béo ngậy, giờ đây dẫn đến vị bánh mì nướng và phần còn lại của hương vị cải ngựa. Retrohales bao gồm hạt dẻ, dấu hiệu đầu tiên của ớt đỏ, da thuộc, cỏ xạ hương cháy và muối hồng nhẹ. Kết thúc bao gồm hạt tiêu trắng, da, bánh mì nướng kem, cỏ và hạt tiêu đen. Mỗi lần tôi hít vào, bên trong má tôi lại nhăn lại nhờ một ít hạt tiêu trắng đập thẳng vào chúng. Hương vị đầy đủ, cơ thể từ trung bình đến đầy đủ và độ mạnh ở mức trung bình.

 

 

Hỗn hợp hấp dẫn tiếp tục phát triển đến mức có thể mất cân bằng. Tôi không thấy nó quá sắc nét hoặc bão hòa, nhưng nó át đi những hương vị còn lại trong phần ba cuối cùng. Đặc tính bánh mì nướng làm thay đổi một chút vị béo ngậy và dường như cũng cho phép một số vị kem nổi lên. Khi tôi đi đến điểm còn lại khoảng một inch điếu xì gà, mùn cưa quay trở lại và hình thành, tạo thêm một kết cấu khác cho vị bùi bùi. Kết thúc là mùn cưa và hạt dẻ kết hợp với hương vị nhẹ hơn của cải ngựa, hương vị khoáng chất và vị kem. Retrohales có mùn cưa, bưởi, da thuộc, tiêu trắng và kem, nhưng hương vị lớn nhất dường như là tàn dư của vị hạt dẻ, ngay cả khi tôi không tìm thấy nhiều khi tích cực ăn lại. Kết thúc khá giống nhau, mặc dù cải ngựa nổi bật hơn một chút. Hương vị kết thúc gần với mức trung bình đầy đủ hơn là đầy đủ, cơ thể ở mức trung bình cộng và độ mạnh ở mức trung bình. Một điếu xì gà cần một vài lần chỉnh sửa để giúp tạo ra khói, nhưng xét về mọi mặt thì cấu trúc khá tốt.

 

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
0.04183 sec| 2102.016 kb