Chat hỗ trợ
Chat ngay

Review đánh giá xì gà Casa Magna Connecticut Toro

- Reviews Xì gà
Review đánh giá xì gà Casa Magna Connecticut Toro
Mặc dù tôi không phải là chuyên gia được chứng nhận về xây dựng thương hiệu, nhưng có vẻ như có hai cách tiếp cận khá phổ biến để ra mắt, xây dựng và phát triển thương hiệu: giữ chặt chẽ việc sử dụng thương hiệu và giới hạn trong một nhóm sản phẩm rất cụ thể hoặc áp dụng nó cho một nhóm gần như vô tận. số thứ. Chẳng hạn, Duracell sản xuất pin, trong khi thương hiệu Kirkland Signature của Costco xuất hiện trên pin và biết bao nhiêu sản phẩm khác từ cồn đến bột giặt.

Xì gà thực sự không có gì khác biệt, vì có nhiều cách tiếp cận bao gồm việc sử dụng nhãn hiệu hoặc tên công ty cho tất cả các loại xì gà, sau đó là những cách tiếp cận khác không bao giờ đặt tên công ty trên xì gà và giữ cho sản phẩm của mỗi nhãn hiệu được cung cấp chặt chẽ và rõ ràng.

Trong trường hợp thương hiệu Casa Magna, một phần trong danh mục đầu tư của Quesada, thương hiệu này đã phát triển lên hơn nửa tá dòng kể từ lần phát hành đầu tiên vào năm 2008, và trong khi xì gà nói chung có một số điểm chung về đặc điểm của chúng. pha trộn, phần bổ sung mới nhất, Casa Magna Connecticut, rất có thể là cấu hình nhẹ nhất trong nhóm.

Xem thêm giá sản phẩm  Siglo 6Siglo 6 tubos  , xì gà partagas , Xì gà Quintero ,Toscanello

Thành viên mới nhất của gia đình Casa Magna này sử dụng giấy gói Connecticut của Ecuador bên trên chất kết dính Nicaragua và chất độn Nicaragua. Trong khi hầu hết các loại xì gà khác trong gia đình Casa Magna đã được sản xuất bởi Plasencia Cigars SA ở Nicaragua, dòng này được sản xuất bởi Quesada tại nhà máy Tabacos de Exportación ở Cộng hòa Dominica. Đây là chiếc Casa Magna thứ hai do Dominica sản xuất được ra mắt trong hai năm qua, cùng với Casa Magna Liga F được ra mắt vào tháng 9 năm 2021.

  • Casa Magna Connecticut Robusto (5 x 50) — $9,40 (Hộp 20 viên, $188)
  • Casa Magna Connecticut Toro (6 1/2 x 52) — 9,70 USD (Hộp 20 chiếc, 194 USD)
  • Casa Magna Connecticut Toro Gordo (6 x 56) — 9,90 USD (Hộp 20 chiếc, 198 USD)

Manuel “Manolo” Quesada Jr., chủ tịch của Quesada Cigars, cho biết: “Tôi luôn thích giấy gói Connecticut và gần đây, Connecticut của Ecuador kết hợp rất tốt với cách làm xì gà của chúng tôi. “Tuy nhiên, Casa Magna Connecticut được pha trộn theo phong cách Casa Magna; mạnh mẽ, mãnh liệt và có khả năng thu hút toàn bộ vòm miệng để thưởng thức trọn vẹn việc hút xì gà.”

  • Xì gà được đánh giá: Casa Magna Connecticut Toro
  • Nước xuất xứ: Cộng hòa Dominica
  • Nhà máy: Tabacos de Exportación
  • Người bao bọc: Ecuador (Connecticut)
  • Chất kết dính: Nicaragua
  • Phụ: Nicaragua
  • Chiều dài: 6 1/2 inch
  • Vòng đo: 52
  • Vitola: Toro Extra
  • MSRP: 9,70 đô la (Hộp 20 chiếc, 194 đô la)
  • Ngày phát hành: 8 tháng 9 năm 2022
  • Số lượng xì gà được phát hành: Sản xuất thường xuyên
  • Số xì gà hút để đánh giá: 3

Casa Magna Connecticut Toro trông giống như nhiều loại xì gà được bọc ở Connecticut, với lớp vỏ ngoài màu rám nắng nhẹ có các đường gân khá nhỏ. Các đường nối có thể nhìn thấy ở các điểm do các đường gân nhỏ đó cũng như một số vết cắt hơi lởm chởm và sự thay đổi màu sắc không thường xuyên. Điều có thể thú vị nhất về mặt hình ảnh là độ tương phản của dải với lá bọc, đặc biệt là sọc đen ở dưới cùng của dải và các sọc đen mỏng trong suốt, trong khi nền màu bơ dường như tương phản nhiều hơn là bổ sung cho lá bọc. Mỗi mẫu trong số ba mẫu đều rất chắc chắn và ít cho thấy. Chúng là những hình trụ rắn chắc bằng đá xứng đáng được so sánh với những khúc gỗ. Ngoài những đường nối đôi khi có thể nhìn thấy được, điếu xì gà không có khiếm khuyết về thị giác hoặc gây mất tập trung, và trong khi loại thuốc lá được sử dụng để tạo ra những chiếc nắp thấp hơn một chút so với mức trung bình, nó không phải là một vấn đề. Mùi thơm của ba điếu xì gà không mang lại nhiều mùi hương đặc biệt; thay vào đó, có một chút bánh mì trắng phết bơ rất nhẹ, một túi Cheerios mới mở và đôi khi có mùi thơm nhẹ, nhưng không có vị ngọt hoặc hạt tiêu sắp tới. Hơi lạnh có độ cứng mà tôi mong đợi với mật độ của điếu xì gà, vì không khí di chuyển với một chút hạn chế hơn tôi muốn, mặc dù nó không có cảm giác bị cản trở. Các hương vị phần lớn giống như hương thơm, mặc dù tôi nhận được nhiều vỏ bánh mì hơn bánh mì bơ. Sự vắng mặt của hạt tiêu, cả về hương vị và mùi thơm, là điều đáng chú ý. và đôi khi có mùi thơm nhẹ, nhưng không có vị ngọt hoặc hạt tiêu sắp tới. Hơi lạnh có độ cứng mà tôi mong đợi với mật độ của điếu xì gà, vì không khí di chuyển với một chút hạn chế hơn tôi muốn, mặc dù nó không có cảm giác bị cản trở. Các hương vị phần lớn giống như hương thơm, mặc dù tôi nhận được nhiều vỏ bánh mì hơn bánh mì bơ. Sự vắng mặt của hạt tiêu, cả về hương vị và mùi thơm, là điều đáng chú ý. và đôi khi có mùi thơm nhẹ, nhưng không có vị ngọt hoặc hạt tiêu sắp tới. Hơi lạnh có độ cứng mà tôi mong đợi với mật độ của điếu xì gà, vì không khí di chuyển với một chút hạn chế hơn tôi muốn, mặc dù nó không có cảm giác bị cản trở. Các hương vị phần lớn giống như hương thơm, mặc dù tôi nhận được nhiều vỏ bánh mì hơn bánh mì bơ. Sự vắng mặt của hạt tiêu, cả về hương vị và mùi thơm, là điều đáng chú ý.

Tôi không ngạc nhiên khi thấy rằng các lần rút của cả ba điếu xì gà đều cảm thấy hơi vất vả khi ra khỏi cổng, không bị cắm hoặc bị cản trở, nhưng không di chuyển tự do như lý tưởng. Tôi gọi nó tương đương với việc đi bộ qua một địa điểm thể thao khá đầy đủ; bạn đang di chuyển nhưng bạn không sải bước đầy đủ. Về hương vị, có một chút kem, hương bánh mì đậm đà hơn một chút, một chút vị đất khô và chỉ một chút tiêu trắng khiến phần kết thúc có cảm giác hơi khô miệng. Có một số loại bánh phồng có vị đậm đà thú vị, gần như có vị như bánh mì được ngâm trong nước cola ở nhiệt độ phòng, một hương vị nổi bật cả về tính độc đáo và nó có vẻ như là một đối trọng với phần còn lại của hồ sơ. Nhưng mặt khác, nó có vẻ giống như một hồ sơ được thiết kế riêng cho một ly cà phê pha cà phê hoặc thức uống cà phê khác với một chút sữa trong đó. Sau khi vượt qua mốc một inch, có một vài lần tôi lấy một ít bỏng ngô phết bơ nhẹ, một hương vị quen thuộc và thú vị, ngay cả khi tôi không ăn món này thường xuyên. Một phần ba đầu tiên kết thúc phần lớn là sự kết hợp của kem tinh tế, một chút dai giống như bánh mì, một chút đất khô rất nhẹ và một lượng tiêu nhẹ khá ổn định, đôi khi chỉ nổi bật hơn là một điểm nhấn. Đó là một cấu hình hương vị trung bình trừ với cơ thể trung bình và độ mạnh nhẹ. Về cấu tạo, một điếu xì gà có vết nứt lớn ở lớp bao bọc, trong khi hai điếu còn lại vẫn nguyên vẹn. Ngoài ra, cả ba mẫu đều cháy tốt với đường cháy sắc như dao cạo và tạo ra khói khá, mặc dù lực hút vẫn có xu hướng hơi cứng. ngay cả khi tôi không ăn những thứ đó thường xuyên. Một phần ba đầu tiên kết thúc phần lớn là sự kết hợp của kem tinh tế, một chút dai giống như bánh mì, một chút đất khô rất nhẹ và một lượng tiêu nhẹ khá ổn định, đôi khi chỉ nổi bật hơn là một điểm nhấn. Đó là một cấu hình hương vị trung bình trừ với cơ thể trung bình và độ mạnh nhẹ. Về cấu tạo, một điếu xì gà có vết nứt lớn ở lớp bao bọc, trong khi hai điếu còn lại vẫn nguyên vẹn. Ngoài ra, cả ba mẫu đều cháy tốt với đường cháy sắc như dao cạo và tạo ra khói khá, mặc dù lực hút vẫn có xu hướng hơi cứng. ngay cả khi tôi không ăn những thứ đó thường xuyên. Một phần ba đầu tiên kết thúc phần lớn là sự kết hợp của kem tinh tế, một chút dai giống như bánh mì, một chút đất khô rất nhẹ và một lượng tiêu nhẹ khá ổn định, đôi khi chỉ nổi bật hơn là một điểm nhấn. Đó là một cấu hình hương vị trung bình trừ với cơ thể trung bình và độ mạnh nhẹ. Về cấu tạo, một điếu xì gà có vết nứt lớn ở lớp bao bọc, trong khi hai điếu còn lại vẫn nguyên vẹn. Ngoài ra, cả ba mẫu đều cháy tốt với đường cháy sắc như dao cạo và tạo ra khói khá, mặc dù lực hút vẫn có xu hướng hơi cứng. Đó là một cấu hình hương vị trung bình trừ với cơ thể trung bình và độ mạnh nhẹ. Về cấu tạo, một điếu xì gà có vết nứt lớn ở lớp bao bọc, trong khi hai điếu còn lại vẫn nguyên vẹn. Ngoài ra, cả ba mẫu đều cháy tốt với đường cháy sắc như dao cạo và tạo ra khói khá, mặc dù lực hút vẫn có xu hướng hơi cứng. Đó là một cấu hình hương vị trung bình trừ với cơ thể trung bình và độ mạnh nhẹ. Về cấu tạo, một điếu xì gà có vết nứt lớn ở lớp bao bọc, trong khi hai điếu còn lại vẫn nguyên vẹn. Ngoài ra, cả ba mẫu đều cháy tốt với đường cháy sắc như dao cạo và tạo ra khói khá, mặc dù lực hút vẫn có xu hướng hơi cứng.

 

Nếu có một điều mà tôi không mong đợi nhận được từ Casa Magna Connecticut Toro, thì đó là sự khủng bố nhẹ mà nó đã cung cấp, và phần ba thứ hai tiếp tục với nó như một phần đáng chú ý của hồ sơ. Nó không phải là một phần nổi bật của hồ sơ—mặc dù hiện tại không có gì thực sự—nhưng nó có một khía cạnh khiến tôi nhớ đến khủng bố Honduras, giúp nó luôn ở vị trí dẫn đầu. Trong khi phần ba đầu tiên ở phần cuối mượt mà hơn của quang phổ, thì phần ba thứ hai bắt đầu nướng các hương vị, bắt đầu với bánh mì và di chuyển đến gỗ, làm khô khía cạnh đó và tạo cho nó một chút than. Hạt tiêu đen trực tiếp thoát khỏi sự thay đổi, mặc dù với những thay đổi khác, nó dường như nhặt nó lên gần. Vị đất có một số bước tiến trong hồ sơ, và đến giữa chừng, nó là yếu tố đóng góp hàng đầu theo khẩu vị của tôi. Tính chất đất này tiếp tục phát triển theo từng bước nhỏ qua các hơi tiếp theo của phần ba thứ hai, với độ kết thúc cũng tăng dần đều. Phần này kết thúc với một chút hương vị bánh mì nướng có thể nghiêng về hương gỗ khô, trong khi phần kết thúc chỉ có một chút cắn vào đầu lưỡi. Hương vị ở mức trung bình đến trung bình, độ đậm vừa phải và độ nồng còn nhẹ.

Casa Magna Connecticut Toro bắt đầu với một chút khói, hương gỗ cháy nhẹ, một đặc điểm giữ lại một số vị đất từ ​​​​trước đó nhưng cũng tiến một bước theo một hướng mới. Trong khi phần ba đầu tiên khiến tôi liên tưởng đến một tách cà phê được làm mềm bởi một lượng sữa vừa đủ, thì phần ba cuối cùng lại có vị đậm đà của một tách cà phê đen nguyên chất. Đó là một hồ sơ được thúc đẩy bởi đất khô, hơi cháy, với hương vị phụ của hạt tiêu xuất hiện nhiều hơn ở phần kết thúc, hiện tại tồn tại lâu hơn một chút so với trước đó. Ngoài hai hương vị đó, còn có một số điểm nhấn của gỗ cháy nhẹ, gần như là một chiếc thùng đã qua sử dụng từng chứa tinh linh, nhưng hoàn toàn không có dấu vết của bất kỳ tinh linh nào có thể có trong chiếc bình đó. Những inch cuối cùng gợi ra nhiều phản ứng hơn cả ở lần thổi đầu tiên và khi kết thúc, và cũng không phải là những gì tôi sẽ mô tả là thú vị vốn có. Các vị giác của tôi cố gắng bám vào vị đất vì nó rất thú vị trong một vài khoảnh khắc, mặc dù nó phát triển thành một hương vị bụi bặm có một chút cắn khiến tôi phải lấy nước để làm sạch vòm miệng của mình. Hương vị kết thúc ở mức trung bình đầy đủ, cơ thể ở mức trung bình và độ mạnh ở mức trung bình. Trận hòa cuối cùng sẽ nới lỏng chỉ bằng một cú chạm, trong khi đường cháy sắc như dao cạo và khả năng tạo khói rất tốt. Cũng đáng chú ý là miễn là tôi cho xì gà hút thường xuyên, tôi không cần phải chỉnh sửa gì. và sức mạnh là trung bình trừ. Trận hòa cuối cùng sẽ nới lỏng chỉ bằng một cú chạm, trong khi đường cháy sắc như dao cạo và khả năng tạo khói rất tốt. Cũng đáng chú ý là miễn là tôi cho xì gà hút thường xuyên, tôi không cần phải chỉnh sửa gì. và sức mạnh là trung bình trừ. Trận hòa cuối cùng sẽ nới lỏng chỉ bằng một cú chạm, trong khi đường cháy sắc như dao cạo và khả năng tạo khói rất tốt. Cũng đáng chú ý là miễn là tôi cho xì gà hút thường xuyên, tôi không cần phải chỉnh sửa gì.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
0.04435 sec| 2157.938 kb