Đánh giá Xì gà La Aurora 107 Nicaragua Robusto

- Reviews Xì gà
Đánh giá Xì gà La Aurora 107 Nicaragua Robusto
Chúng tôi bắt đầu năm 2021 với Máy xay sinh tố La Aurora Master, Manuel Inoa khi chúng tôi hút La Aurora 107 Nicaragua từ Gói chăm sóc vào tập ngày 2 tháng 1 năm 2021 . Theo một thông cáo báo chí, “Kể từ năm 1903, tinh thần đổi mới và mạo hiểm của La Aurora đã đặt nền móng cho nền văn hóa xì gà của Cộng hòa Dominica như là nhà máy sản xuất xì gà lâu đời nhất trên toàn quốc. La Aurora 107 Nicaragua được tạo ra với niềm đam mê của họ về sự hoàn hảo và chú ý đến từng chi tiết. ” Sử dụng hơn một thế kỷ kiến ​​thức và tinh thần phiêu lưu, La Aurora khám phá thuốc lá Nicaragua trong La Aurora 107 Nicaragua mới.

Đánh giá xì gà: La Aurora 107 Nicaragua
Bao bọc: Nicaragua Habano Chất kết dính
: Nicaragua (Jalapa)
Chất làm đầy: Nicaragua (Seco Condega, Esteli Viso, Ligero Condega, Ligero Esteli)
Chiều dài: 5 ″
Vòng đo: 50
Kích thước: Robusto

Xem thêm giá sản phẩm Cohiba Siglo 6Siglo 6 tubosCohiba Behike 52, Cohiba behike 54, cohiba behike 56, Toscanello 

Vẻ ngoài : Được đóng gói trong 20 hộp số lượng với vẻ ngoài vân gỗ tự nhiên và logo 107 quá khổ, La Aurora 107 Nicaragua mới xuất hiện trên kệ. Điếu xì gà có logo 107 cổ điển với hình Sư tử La Aurora, đây là sự tôn kính đối với gia đình Leon, người sở hữu nhà máy. Tên Leon, có nghĩa là sư tử và nhà máy đã tồn tại trong gia đình trong 118 năm và vẫn tiếp tục được phát triển. Dưới logo là dải phụ có chữ Nicaragua bằng vàng trên nền nâu. Giấy gói của Nicaragua Habano hoàn hảo với một lượng dầu tốt và cầm trên tay điếu xì gà chắc chắn không có vết mềm.

Các ghi chú: Khi nắp được cắt bớt, phần kéo lạnh phục vụ các nốt thuốc lá và mật mía tinh tế trong khi hương thơm từ chân mang đến vị ngọt như anh đào. Sau khi bàn chân được nướng, lần rút đầu tiên mang lại một nốt bánh quy giòn graham mật ong.

Khi chúng ta đi sâu vào phần ba đầu tiên, nốt bánh quy giòn graham bắt đầu nhạt dần khi các loại gia vị phong phú bắt đầu phát triển bao gồm nhục đậu khấu và gừng. Kết thúc của điếu xì gà là màu đất với kết thúc vừa phải và hậu vị mượt mà với hạt tiêu và cam thảo tinh tế, kéo dài một khoảng thời gian khá dài.

Phần ba thứ hai tiếp tục giới thiệu các nốt hương của nhục đậu khấu với một chút quế và một chút vani. Đó là một điếu xì gà đặc biệt mượt mà và cân bằng, có đầy đủ hương vị. Kết thúc điếu xì gà này mang đến một chút hương vị của các loại hạt rang, cam thảo và một chút da thuộc đọng lại trên vòm miệng.

Phần ba cuối cùng được hun khói cho đến khi không còn gì vì nó phục vụ thêm gia vị, cam thảo và các loại hạt rang. Tất cả các nốt hương hòa quyện với nhau một cách liền mạch với một lớp kết thúc màu đất đẹp và cam thảo được nâng cao trên không gian retro.

Kết thúc: La Aurora 107 Nicaragua đối với tôi giới thiệu những tư tưởng khác nhau của quá trình lên men thuốc lá giữa Nicaragua và Cộng hòa Dominica. Trong khi loại xì gà này sử dụng tất cả các loại thuốc lá Nicaragua, nó là một loại xì gà dày đặc hơn với lớp bọc dày hơn, đối với tôi thì loại xì gà này phổ biến hơn đối với xì gà Dominican. Cảm nhận của điếu xì gà rất La Aurora tuy nhiên, trải nghiệm rất khác so với những gì họ đã cung cấp cho đến nay. Đó là một loại xì gà có hương vị rất đầy đủ với độ bền trung bình. Đó là một cách rất thú vị với thuốc lá Nicaragua, tôi chỉ ước thuốc lá bớt đậm đặc hơn một chút.

Điểm: 92


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.05453 sec| 2068.438 kb