ĐÁNH GIÁ XÌ GÀ HOYO DE MONTERREY LE HOYO DE SAN JUAN

- Reviews Xì gà
ĐÁNH GIÁ XÌ GÀ HOYO DE MONTERREY LE HOYO DE SAN JUAN
Trong lịch sử của Xì gà Cuba , thị hiếu của những người hút thuốc đã quyết định những gì đến từ các nhà máy ở Havana. Trong vài năm gần đây, ngày càng có nhiều nhu cầu hơn đối với xì gà dày, đồng hồ đo vòng trên 50 có khả năng bắt mắt và mang lại nhiều khói thơm ngon. Vào năm 2014, Hoyo de Monterrey đã lắng nghe nhu cầu này và giới thiệu dòng sản phẩm Le Hoyo để phục vụ cho những ai là fan của sự pha trộn hương vị nhẹ mà thương hiệu này nổi tiếng và có nhiều thời gian hơn để thưởng thức nó.

Chiếc vitola Geniales ấn tượng này có số đo 54 vòng là 5 và 7/8 inch. Nó cung cấp 90 phút trở lên của niềm vui hút thuốc và có thể được thưởng thức bất cứ lúc nào - có thể là với rượu tráng miệng ngọt sau bữa ăn vào buổi tối hoặc như một phần của bữa sáng mùa hè dài bên cạnh cà phê espresso buổi sáng của bạn.

Xem thêm giá sản phẩm  Siglo 6Siglo 6 tubosBehike 52,  behike 54,  behike 56, Toscanello  Xì gà cohiba

Xây dựng: 9/10

 • Điếu xì gà trông ấn tượng ngay lập tức nhờ kích thước của nó và không có tì vết trên giấy bọc colorado. Một hạt rất mịn ở lá trên cùng, được lấp đầy trong suốt và được bảo vệ rõ ràng bởi ống nhôm mà nó đi vào.

Hòa: 9/10

 • Có một hoặc hai lần bạn cần phải nỗ lực nhẹ để hút khói khỏi que, nhưng những điều này chỉ là thoáng qua và không thực sự đáng quan tâm. Nhìn chung, điếu xì gà này vẽ rất tốt.
 • Đốt cháy: 10/10

 • Toàn bộ chiều rộng của chiếc gậy đáng kể này vẫn sáng mà không có sự trợ giúp nào. Thậm chí còn có một vết cháy trong suốt quá trình đến nub, không bao giờ có dấu hiệu của sự sai lệch so với hoàn hảo.
 • Tro: 4/5

 • Tro bám đều đến chân, cứ khoảng 1,5cm thì nhẹ nhàng lăn ra. Màu sắc khá xám, khác xa với màu trắng mà chúng ta tìm kiếm. Như người ta mong đợi từ một điếu xì gà được cuộn kỹ, nó chắc chắn trong gạt tàn, không có vảy.
 • Khói: 4/5

 • Thơm và nhiều, làn khói chảy ra từ hai đầu và treo lơ lửng trên không trung rất đẹp.
 • Độ lưu hương: 22/25

 • Thân hình nhẹ mà người ta kết hợp với Hoyo de Monterrey thể hiện rõ ràng ngay cả trong những điếu xì gà lớn hơn, nhưng vẫn còn rất nhiều hương vị để khám phá với điếu xì gà này để lấp đầy khoảng thời gian đáng kể mà người ta dành cho nó.
 •  Tổng thể: 33/35

 • Xì gà này được phân phối trên tất cả các mặt trận. Ngay từ khi tôi rút nó ra khỏi lớp vỏ trắng, sắc nét của nó, vẻ ngoài và hương thơm đã trở nên quyến rũ. Tôi đã hút điếu xì gà này trong hơn 1,5 giờ và chưa bao giờ phải nỗ lực để duy trì độ cháy hoặc xử lý tro có vấn đề. Tôi đã được tự do để thư giãn và tận hưởng hương vị.
 • Điểm cuối cùng: 91/100

  Một trong những điểm hấp dẫn tuyệt vời của Hoyo de San Juan là tính linh hoạt của nó. Kích thước và thời gian cam kết thường có nghĩa là nó dành cho cuối ngày, khi công việc đã hoàn thành, nhưng cơ thể nhẹ nhàng và hương vị thanh tao cũng cho phép nó đi kèm với bữa nửa buổi cuối tuần nhàn nhã mà không quá áp lực. Phần ba đầu tiên mang lại nhiều ngọt ngào, với các nốt hương của trái cây họ cam quýt và cỏ mới cắt. Khi tôi chuyển sang phần ba giữa điếu xì gà, điều này càng trở nên rõ nét hơn, với một chút hương bạc hà nhẹ nhàng nhất ở phía sau lưỡi. Hương tuyết tùng sau đó bắt đầu bay đến khi làn khói tiến gần đến phần ba cuối cùng và cơ thể tăng cường. Hương vị sâu lắng của caramel và kẹo bơ cứng là dấu hiệu khởi đầu, để lại cho tôi cảm giác như vừa thưởng thức loại bánh kẹo thanh lịch nhất.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.02767 sec| 2087.484 kb