Đánh giá xì gà EP Carrillo Pledge Prequel

- Reviews Xì gà
Đánh giá xì gà EP Carrillo Pledge Prequel
Xuất phát từ dòng EP Carillo La Historia và Encore được giới phê bình đánh giá cao, Pledge có một chút khác biệt so với bất cứ điều gì Ernesto đã làm trước đây, và đây được cho là điếu xì gà có hương vị đầy đủ và trọn vẹn nhất của ông từ trước đến nay. Phiên bản đầu tiên của Lễ khánh thành dự kiến ​​sẽ được giới thiệu vào tháng 3 năm 2020 nhưng do virus coronavirus đã bị trì hoãn hơn 6 tháng (nghỉ ngơi) nhưng nó không có sẵn tại 100 cửa hàng trên thế giới với chỉ 2.500 hộp của mỗi hai kích thước đang được phát hành.

Đánh giá xì gà:  EP Carrillo Pledge
Wrapper:  Havana Seed Grown in Massachusetts
Binder:  Ecuador
Fillers:  Nicaragua
Chiều dài:  5
Ring  Gauge:  50
Size:  Prequel (Robusto)

The Look: Được  đóng gói trong các hộp màu xanh hoàng gia gồm 10 chiếc, Pledge được xếp thành một hàng. Pledge có một dây đeo xì gà được thiết kế tinh xảo theo phong cách giống như La Historia và Encore sử dụng các màu xanh hoàng gia, vàng và trắng. Điếu xì gà ép hộp có bao bọc hạt giống Havana sẫm màu được trồng ở Massachusetts và một dải ruy băng vàng ở chân. Trên tay điếu xì gà chắc chắn khi chạm vào không có khoảng trống của thuốc lá và chân điếu được đóng gói tốt.

Ghi chú:  Ngăn kéo lạnh phục vụ gợi ý của bánh mì lúa mạch đen và một loại ca cao tinh tế làm ngon miệng, trong khi mùi thơm từ chân điếu xì gà phảng phất mùi mật đường. Khi điếu xì gà được châm lửa, bạn sẽ được chào đón bằng một lượng hạt tiêu đen.

Hút đến 1/3 đầu tiên, hạt tiêu đen kéo nhanh và khói dày và dai. Một thành phần cam thảo nhanh chóng phát triển trên vòm miệng và hương thơm, nhưng tôi ngần ngại khi thưởng thức lại một chút sau khi trải nghiệm ánh sáng ban đầu. Đi khoảng một inch vào điếu xì gà, tôi bắt đầu sửa lại để tăng cường vị cam thảo và sô cô la đen trong khi xì gà có một số mật đường ở phần cuối.

Bước sang phần ba thứ hai, Pledge từ Ernesto Perez Carrillo tiếp tục phục vụ hương cam thảo, với gợi ý của sô cô la đen và các thành phần đất. Cách làm lại tiếp tục tăng cường cam thảo và nó thêm một số hạt tiêu đen và một chút hạt dẻ.

Như chúng tôi kết luận bản phát hành này từ Bố già của xì gà, vị ngọt của sô cô la đen trở nên nổi trội hơn với hạt tiêu đen khiến nó đi vào vòm miệng trước khi trở nên mạnh mẽ hơn trong quá trình quay lại.

Kết thúc:  Với hơn 40 năm kinh doanh, Ernest Perez Carrillo tiếp tục sản xuất các loại hỗn hợp chiến thắng. Tất cả bắt đầu trở lại trong ngày với La Gloria Cubana tại Nhà máy El Credito ở Miami, Florida. Ngày nay, nó vẫn tiếp tục diễn ra tại công ty riêng của ông mà ông điều hành cùng với con gái Lissette. The Pledge tiếp tục xu hướng chiến thắng với một điếu xì gà tròn đầy hương vị và sức mạnh.