Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

REVIEWS ĐÁNH GIÁ XÌ GÀ OLIVA SERIE V MELANIO MADURO FIGURADO

02/04/2020
Khi dòng năm vitola Melanio ban đầu được giới thiệu tại Hội nghị Thương mại & Hội nghị IPCPR năm 2012, đây là phiên bản mới đầu tiên từ xì gà Oliva trong năm năm. Nó được đặt theo tên Melanio Oliva, người là tộc trưởng của gia đình Oliva và là người đầu tiên trồng thuốc lá ở Pinar Del Rio, Cuba vào năm 1886. Ông cũng là người giúp gia đình Oliva tìm được nơi thích hợp ở Nicaragua sau khi họ chuyển đến đó. Quốc gia.

Chỉ một năm sau đó vào năm 2013, Oliva đã trình diễn một biến thể hoàn toàn mới của hỗn hợp ban đầu đó kết hợp với một gói bọc Maduro của Mexico bao gồm một chất kết dính và chất độn Nicaragua, trái ngược với dòng Oliva Serie V Melanio ban đầu, được tạo thành từ một Sumatra của Ecuador bao bọc bao gồm cùng chất kết dính và phụ. Được đặt tên một cách thích hợp là Serie V Melanio Maduro, bản phát hành mới đã ra mắt trong một vitola, một chiếc Torpedo mũi 6 inch x 52 và thêm hai kích cỡ đã được thêm vào dòng vào tháng 4 năm 2014.

Chuyển nhanh hơn năm năm đến tháng 11 năm 2019, khi một loại vitola hoàn toàn mới được công bố cho dòng sản phẩm, một chiếc Figurado có kích thước gấp đôi và gấp đôi được sản xuất tại nhà máy TABOLISA 1 mới được tân trang lại ở Estelí, Nicaragua. Mặc dù số lượng sản xuất cuối cùng chưa được công bố, lô Figurados đầu tiên bao gồm 70.000 xì gà tổng số được đóng gói trong hộp 10 điếu xì gà, với mỗi điếu xì gà được bán lẻ với giá 15,07 đô la. Tuy nhiên, công ty đã không cam kết liệu có sản xuất thêm hay không sau lần chạy đầu tiên.

REVIEWS ĐÁNH GIÁ XÌ GÀ OLIVA SERIE V MELANIO MADURO FIGURADO

REVIEWS ĐÁNH GIÁ XÌ GÀ OLIVA SERIE V MELANIO MADURO FIGURADO

Các phiên bản xì gà Serie V Melanio Maduro

Hiện tại đã có bốn bản phát hành khác nhau trong dòng Serie V Melanio Maduro:

 • Oliva Serie V Melanio Maduro Torpedo (6 1/2 x 52)
 • Oliva Serie V Melanio Maduro Churchill (7 x 50)
 • Oliva Serie V Melanio Maduro Robusto (5 x 52)
 • Oliva Serie V Melanio Maduro Figurado (6 1/2 x 52)

Xì gà được đánh giá: Oliva Serie V Melanio Maduro Figurado

 • Nước xuất xứ: Nicaragua
 • Nhà máy: Tabacalera Oliva de Nicaragua S.A.
 • Wrapper: Mexico (San Andrés)
 • Chất kết dính: Nicaragua
 • Phụ gia: Nicaragua
 • Chiều dài: 6 1/2 inch
 • Đồng hồ đo vòng: 52
 • Vitola: Figurado
 • MSRP: $ 15,07 (Hộp 10, $ 15,70)
 • Ngày phát hành: tháng 11 năm 2019
 • Số lượng xì gà được phát hành: 7.000 hộp 10 điếu xì gà (70.000 xì gà tổng số)
 • Số lượng xì gà hun khói để xem xét: 3

Như trường hợp của mọi Melanio Maduro mà tôi từng thấy, Figurado là một loại xì gà cực kỳ hấp dẫn, với vỏ bọc màu nâu sẫm màu đỏ có một số răng, mặc dù không có gân nổi lên. Máy ép hộp là điều hiển nhiên vì nó được hoàn thiện tốt, và điếu xì gà hơi xốp khi vắt. Mùi thơm từ vỏ bọc là sự kết hợp của sô cô la đen mạnh mẽ, đất, vỏ da, cỏ khô, vỏ đậu phộng và vỏ đậu phộng, trong khi hương vị lạnh mang đến hương vị của da ngọt, gỗ sồi già, ngòi ca cao, hạt cà phê mới rang, hạt tiêu đen và một lượng gia vị đáng ngạc nhiên trên lưỡi của tôi.

>>> Mua xì gà Oliva Serie V Melanio Maduro chính hãng tại đây

Cảm nhận hương vị xì gà Serie V Melanio Maduro

Các hương vị bắt đầu nặng nề và khác biệt ngay sau khi thắp sáng chân của Melanio Maduro, với sự kết hợp giữa bánh mì nướng và da ngọt chiếm vị trí hàng đầu, theo sát bởi các ghi chú của sô cô la đen đắng, đậu espresso, đất, đậu phộng, cỏ khô và bánh mì gia vị. Có một vị kẹo bơ cứng thực sự tuyệt vời trên retrohale kết hợp độc đáo với một số hạt tiêu đen cũng có mặt, cũng như một số gia vị khá tích cực trên lưỡi của tôi. Về mặt xây dựng, sức hút hơi chặt chẽ, mặc dù điều đó không thực sự bất thường đối với một vitola figurado, ít nhất là cho đến khi đường đốt chuyển sang phần chính của xì gà, nhưng vết bỏng vẫn rất tuyệt vời và có rất nhiều của khói trắng dày đặc. Sức mạnh tổng thể là đáng chú ý từ sớm và đạt một điểm ngay dưới mức trung bình vào thời điểm thứ ba đầu tiên kết thúc.

REVIEWS ĐÁNH GIÁ XÌ GÀ OLIVA SERIE V MELANIO MADURO FIGURADO

Mặc dù bánh mì nướng và hương vị da ngọt ngào dễ dàng chiếm ưu thế trong phần ba thứ hai của Oliva Melanio Maduro, một nốt hương hoa ngọt ngào trở nên đáng chú ý trong hồ sơ ngay trước thời điểm nửa chừng. Hương vị ít hơn bao gồm gỗ sồi kem, hạt cà phê mới rang, sô cô la đen đắng, cỏ khô, bơ đậu phộng và đất nghiền, và trong khi độ ngọt của hạt tiêu đen và kẹo bơ cứng trên retrohale đều tăng nhẹ, gia vị trên lưỡi của tôi chỉ giảm một chút. Về mặt xây dựng, vết bỏng vẫn cực kỳ thẳng và sức hút cũng tuyệt vời như ở phần ba đầu tiên, trong khi sức mạnh tổng thể đã tăng lên rõ rệt, dễ dàng đạt được một phương tiện vững chắc vào cuối phần ba thứ hai.

Mặc dù không có nhiều thay đổi lớn đối với cấu hình của Gran Reserva Limitada Figurado trong phần ba cuối cùng, cả vị ngọt của kẹo bơ cứng và hạt tiêu đen trên retrohale đều tăng sức mạnh, mặc dù gia vị trên lưỡi của tôi đã biến mất. Hương vị chủ đạo vẫn bao gồm cả bánh mì nướng và da, theo sát bởi các ghi chú của hạt cà phê espresso, ngòi ca cao, cỏ, gỗ sồi, hạnh nhân, lá trà và một chút sô cô la sữa. Cuối cùng, mặc dù vết bỏng trở nên có vấn đề nhẹ đến mức cần phải sửa một lần, nhưng trận hòa vẫn rất tuyệt vời và sức mạnh tổng thể cuối cùng bị đình trệ ngay trên mốc trung bình khi tôi đặt nub xuống chỉ còn hơn một inch .

REVIEWS ĐÁNH GIÁ XÌ GÀ OLIVA SERIE V MELANIO MADURO FIGURADO

Đánh giá chung về xì gà Serie V Melanio Maduro

Nếu chiếc vitur Figurado mới nhất này trông quen thuộc, thì có thể là do nó có cùng kích thước và hình dạng chính xác của Figurado, một phần của Melanio Blend đầu tiên ra mắt vào năm 2012.

Ngoài việc có những đường cắt cho mũ Mũ hoạt động như một bùa mê, ít nhất là đối với các mẫu trong hộp của chúng tôi, thật sự đánh giá cao thực tế rằng Oliva đã gắn một bộ đệm bọt vào mặt sau của miếng gỗ tuyết tùng đặt trên đầu xì gà trong hộp để ngăn chặn bất kỳ thiệt hại cho bản thân gậy.

Trong khi một trong ba mẫu tôi hút thuốc mà tôi đã chụp, thì tình cờ đã có một số vấn đề nhỏ về xây dựng dẫn đến tro bụi đầu tiên rơi ra trước khi tôi có thể chụp ảnh nó và một vài lần chạm vào thứ ba và cuối cùng, hai cái còn lại hầu như không có vấn đề gì với tôi

Oliva quảng cáo trên nửa bánh.

Xì gà hút cho đánh giá này đã được mua bởi một nửa.

Thời gian hút thuốc cuối cùng cho cả ba mẫu trung bình một giờ 49 phút.

Nếu bạn muốn mua bất kỳ sản phẩm nào của Oliva Serie V Melanio Maduro Gran Reserva Limitada Figurado, hãy tìm đến những địa chỉ cung cấp uy tín trên thị trường. Choixiga là một trong những đại lý phân phối xì gà chính hãng, uy tín mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn. Hãy liên hệ ngay với Choixiga để được thưởng thức những điếu xì gà thơm ngon chuẩn vị. 

0 bình luận, đánh giá về REVIEWS ĐÁNH GIÁ XÌ GÀ OLIVA SERIE V MELANIO MADURO FIGURADO

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.55720 sec| 912.359 kb