Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Review, Đánh giá xì gà ROMEO Y JULIETA MILLE FLEURS

10/01/2022
Có rất ít loại xì gà Cuba phổ biến như Mareva, và Romeo y Julieta Mille Fleurs là một ví dụ điển hình về lý do. Kích thước, 42 thước đo vòng 5 1/8 inch, cho cảm giác hút thuốc khoảng 40 phút - đủ để có được ý tưởng thực sự về hương vị của thương hiệu bạn đã chọn, nhưng không quá khó để tìm một phần trong ngày để thưởng thức một. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi hơn một chục thương hiệu Cuba đã sử dụng định dạng này vào lúc này hay lúc khác.

Romeo y Julieta là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của Cuba, sản xuất ra những điếu xì gà có thân vừa phải khiến người hút ở khắp mọi nơi thích thú. Có rất nhiều biểu hiện của Mareva trong danh mục đầu tư của họ, bao gồm cả Club Kings trong bao bì thiếc cổ điển lộng lẫy của họ, với Mille Fleurs là phiên bản được chế tạo bằng máy cho đến đầu Thế kỷ 21. Ngày nay, những chiếc khói này được cuộn bằng tay một cách cẩn thận, giống như phần còn lại của dây chuyền và đại diện cho giá trị đồng tiền nhất đến từ La Habana.

Giá bán : ROMEO Y JULIETA MILLE FLEURS 

Review, Đánh giá xì gà ROMEO Y JULIETA MILLE FLEURS

Một hộp Romeo y Julieta Mille Fleurs

Ban nhạc Romeo y Julieta nổi tiếng trang điểm từng điếu xì gà

Xây dựng: 8/10

Một hạt khá thô đối với lá bao bì, nhưng một lượng đầy đặn xuyên qua điếu xì gà và không có điểm cứng hoặc khoảng trống nào được phát hiện.

Hòa: 10/10

Trong ngắn hạn, hoàn hảo. Không cần nỗ lực, nhiều khói - hoàn hảo.

Đốt cháy: 10/10

Một lần nữa, hoàn mỹ. Điếu xì gà châm lửa dễ dàng, hút nhẹ nhàng mà không cần thêm bất kỳ thao tác chạm nào và vẫn hoàn toàn thẳng trong suốt thời gian tôi hút.

Tro đen trên Romeo y Julieta Mille Fleurs

Tro có màu tối và bong tróc một cách đáng ngạc nhiên

Tro: 2/5

Tro trên điếu xì gà này bong một cách đáng ngạc nhiên, xem xét độ chắc chắn của điếu xì gà khi chạm vào. Màu xám đậm, gần như đen, không bao giờ là một cảnh tượng lý tưởng, và hầu như không có khả năng bám vào phần cuối của cây gậy. Một chút thất vọng sau những dấu hiệu tốt ban đầu về việc xây dựng.

Khói: 4/5

Mặc dù tro có thể không đẹp, nhưng những đám khói từ điếu xì gà thì có. Kết quả là một hương thơm nồng nàn da thuộc tràn ngập không khí.

Độ tỏa hương: 23/25

Tôi thực sự ngạc nhiên về lượng hương vị trong điếu xì gà nhỏ này. Kích thước nhỏ bé của cả bản thân cây gậy và thẻ giá gắn liền với nó có thể khiến người ta có kỳ vọng tương đối khiêm tốn, nhưng riêng tôi đã vượt quá rất nhiều.

Tổng thể: 31/35

Bốn mươi phút hoặc lâu hơn dành cho điếu xì gà này là một điều trị ấn tượng cho bảng màu. Mức giá hợp lý có nghĩa là chúng phù hợp một cách lý tưởng để được phân phối nhiều tại các buổi tụ họp đông người, thân hình vừa phải không quá mạnh cũng không quá thấp và phạm vi hương vị đã đưa tôi vào một hành trình hoàn toàn dễ chịu.

Sự kết thúc của Romeo y Julieta Mille Fleurs

Đây là một điếu xì gà ngon để dành cả buổi chiều

Điểm cuối cùng: 89/100

Khi tôi ngồi xuống để thưởng thức điếu xì gà này, tôi đã không mong đợi nhiều. Tuy nhiên, sau khi chiếu sáng, tôi ngay lập tức được đối xử với một cơn lũ ngọt ngào; hương cỏ tươi và cỏ khô lướt qua lưỡi trước khi nhanh chóng lắng xuống để lộ ra một chút hương của gỗ sồi. Đây là một vị ngọt tươi sáng và sảng khoái, không gắt hay chua như một số loại xì gà non có thể có, và tạo cảnh đẹp cho phần còn lại của khói. Phần ba giữa cho thấy vị ngọt vẫn còn khi gỗ tuyết tùng thay thế gỗ sồi, xen kẽ với một ly cà phê espresso đậm đà và mọi thứ thường được hỗ trợ với dư vị tiêu đen. Phần ba cuối cùng chứng kiến ​​hạt tiêu xây dựng và tự kết dính trong hồ sơ, với khói cũng tạo ra một cảm giác ngon miệng tuyệt vời như kem. Một điếu xì gà thú vị tuyệt vời.

0 bình luận, đánh giá về Review, Đánh giá xì gà ROMEO Y JULIETA MILLE FLEURS

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10202 sec| 896.016 kb