Điểm cuối cùng: 93/100

  • Cuộn qua Bộ sưu tập Hút thuốc lá mùa hè đã cho tôi cảm hứng để thăm lại điếu xì gà này sau lần mua năm ngoái, và tôi rất vui vì đã làm được điều đó. Các nốt ban đầu là của bánh quy bơ - giống như một loại bánh mì ngắn truyền thống của Scotland - với một chút hạt phỉ và một vị nhẹ của thân làm cho kích thước của điếu xì gà. Sau một thời gian, cảm giác thơm của khói trở nên đậm hơn và béo hơn, nhưng các nốt hương dường như tương phản với nó, với các nốt hương hoa cỏ giờ đây đang nhảy múa khắp bảng màu. Phần ba cuối cùng của điếu xì gà trở nên đậm đà hơn nhiều: cà phê, da thuộc và đất quyện vào nhau, với dư vị bánh mì tươi đọng lại sau mỗi lần hút. Tôi đã quen với việc xì gà Cuba ngon, nhưng điều này khiến tôi hơi ngạc nhiên vì độ ngon của nó.