Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Review đánh giá Xì gà E.P. Carrillo La Historia E-III

16/05/2021
Ernesto Carrillo đã thành lập Công ty Xì gà EP Carrillo vào năm 2009. Với sự giúp đỡ của các con, Ernesto để lại General Cigar để “tái tạo” di sản của chính mình - một đặc ân mà ông đã bán trước đây, sau thời kỳ bùng nổ xì gà vĩ đại của những năm 90. Sinh ra ở Pinar Del Río, Cuba, Ernesto Perez đã ở trong thế giới xì gà cả đời. Trước khi thực hiện dự án mới của mình, Ernesto đã tạo ra một trong những loại xì gà được hút phổ biến hơn hiện nay, La Gloria Cubana Serie 'R' - thường được ghi nhận vì đã truyền cảm hứng cho phong cách xì gà thủ công / cửa hàng ngày nay.

Là sản phẩm thứ hai trong số các bản phát hành xì gà mới năm 2014 của EP Carrillo, La Historia được sinh ra từ nguồn cảm hứng về lịch sử gia đình Carillo với tư cách là những nhà sản xuất xì gà. Xì gà ép hộp cao cấp này có lớp vỏ bọc màu sô cô la San Andres của Mexico, chất kết dính Sumatra của Ecuador và chất độn từ Nicaragua. EP Carrillo La Historia có kiểu dáng từ trung bình đến toàn thân với chút sô cô la đen, da thuộc, hạt tiêu đen và cà phê, và một lớp kết thúc dài màu kem.

Review đánh giá Xì gà E.P. Carrillo La Historia E-III

Thông tin về Xì gà E.P. Carrillo La Historia E-III

Là người chế tạo bậc thầy như vậy, không có gì ngạc nhiên khi thấy EP Carrillo đã trở nên thành công như thế nào trong bảy năm qua. Điều này đưa chúng ta đến năm 2014 — việc phát hành EP Carrillo La Historia — dễ dàng trở thành một trong những sự pha trộn phổ biến nhất của thương hiệu cho đến nay.Review đánh giá Xì gà E.P. Carrillo La Historia E-III

La Historia là nơi tôn vinh nhiều thứ. Trước hết, La Historia là một sự tôn vinh đối với mẹ của Ernesto, “Bà là trụ cột cho gia đình chúng tôi trong 60 năm qua,” Ernesto cho biết trong một cuộc phỏng vấn trên trang web của mình. Nhưng nó cũng là một sự tôn vinh đối với toàn bộ gia đình Carrillo, vì toàn bộ thương hiệu đã là một sự hợp tác gia đình ngay từ đầu.

La Historia E-III

  • Wrapper: San Andrés Mexico
  • Chất kết dính: Sumatra người Ecuador
  • Filler: Nicaragua
  • Nhà máy: Tabacalera La Alianza SA (Cộng hòa Dominica)
  • Sản xuất: Phát hành thường xuyên
  • Vitola: 6⅞ "× 54" E-III "
  • Giá: $ 8,75 (MSRP)

Mỗi vitola cho La Historia bày tỏ lòng kính trọng đối với một thành viên khác nhau trong gia đình, với E-III được đặt theo tên con trai của Ernesto, Ernesto Perez-Carrillo III. Sự xuất hiện của La Historia thật tuyệt, và cho đến nay cái nhìn yêu thích của tôi từ EP Carrillo. Điếu xì gà được trưng bày trong ba dải được trang trí công phu. Có hai dải màu đỏ nhiều màu hiển thị ảnh ghép phức tạp của lịch sử, với dải chân màu xanh lam sáng bóng tạo thêm độ tương phản đẹp mắt. Giấy gói của San Andrés trông khá sang trọng, với một vài khuyết điểm ở đây và ở đó. Có những tĩnh mạch nhỏ và một số đường nối có thể nhìn thấy ở đây và ở đó, với một chiếc răng vừa, khô bao quanh lớp bọc (điển hình của San Andrés).Chiếc mũ lưỡi trai trông có vẻ mỏng manh đã được cắt thẳng tốt hơn tôi mong đợi, với lượng thuốc lá tối thiểu cần phải được loại bỏ và không gây tổn thương cho vai. Giấy gói maduro dày không có ngọn lửa tự nhiên quá tốt, và tôi thấy mình khao khát một chiếc máy bay phản lực. Tuy nhiên, sau khi châm đều, điếu xì gà nhanh chóng tìm thấy rãnh của nó.

Kinh nghiệm hút xì gà La Historia

Một vài cú đánh đầu tiên của La Historia hơi bị trộn lẫn với nhau. Hương vị lớn nhất là khói, có thể là gỗ anh đào cháy, với cảm giác ngon miệng kéo dài rất tốt trong lần rút thăm tiếp theo. Tuy nhiên, kết thúc để lại một vị ngọt trên vòm miệng, tương tự như một hương vị giống như anh đào kết hợp tốt với khói.

Món retro-hale cũng cung cấp một sự gia tăng hương vị tuyệt vời, với hạt tiêu trắng hơi gắt, gia vị và hương gỗ rất sâu mà tôi không thể xác định được. Việc xây dựng cho đến nay khá công bằng, mang lại sức hút tốt nhưng lượng khói thải ra thấp. Tro bám rất tốt, không bao giờ rơi ra cho đến khi tôi chạm vào nó ở nửa đường. Điếu xì gà là một phần thân rắn chắc trong suốt 1/3 đầu tiên, kết thúc với hương vị chủ yếu là "thịt", cùng với anh đào sẫm, một chút gia vị và gỗ hun khói.

Xuống tận cùng, La Historia không bao giờ thực sự thay đổi. Vẫn còn lại toàn bộ cơ thể và sức mạnh trung bình đầy đủ, tác động lâu dài của hương vị là gỗ hun khói, anh đào ngọt ngào, sô cô la đen, gia vị truyền và một cú đá tiêu phong nha trên phong cách retro. Độ cháy rất lớn, kéo dài 1,5 - 2 giờ, tùy thuộc vào người hút, cùng với tro rất chặt và đều.

Tôi có hút lại điếu xì gà này không?

Nhiều khả năng, nó chắc chắn là yêu thích của tôi từ EP Carrillo cho đến nay. Đặc điểm hương vị không phải là tách trà lý tưởng của tôi, nhưng thỉnh thoảng tôi thích một phong cách khác. Cấu trúc tuyệt vời và giá cả hợp lý, tôi khuyên bạn nên thử nếu cấu hình giống như loại xì gà của bạn

Đánh giá chung về xì gà E.P. Carrillo La Historia E-III

EP CARRILLO LA HISTORIA

Ernesto Perez Carrillo đã thực hiện một bước đúng đắn với La Historia, theo ý kiến ​​của tôi. Tôi muốn thấy một thương hiệu mới tìm thấy những gì nó thực sự nhận dạng và La Historia làm được điều đó. La Historia không chỉ cung cấp một lịch sử phong phú mà còn là một trải nghiệm tuyệt vời. Nó có thể có độ phức tạp thấp, nhưng đó không phải là một điều xấu, vì một điếu xì gà ngon, nhất quán luôn là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ máy làm ẩm nào. Tuy nhiên, với hương vị béo ngậy và đậm đà của nó, tôi sẽ không phân loại đây là loại xì gà dễ tiếp cận bằng bất kỳ phương tiện nào. Đó là thứ để thưởng thức vào ban đêm, sau một bữa ăn ngon, và chỉ dành cho những người hút xì gà "dày dặn". Tôi thích lượt đi của La Historia, và tôi rất vui được thấy nhiều điều này hơn từ Ernesto trong tương lai.

Xì gà E.P. Carrillo La Historia E-III hiện đang được bày bán phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải bất kỳ nhà phân phối nào cũng đều đáng tin cậy. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

  •  

0 bình luận, đánh giá về Review đánh giá Xì gà E.P. Carrillo La Historia E-III

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10560 sec| 921.484 kb