Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Review đánh giá xì gà Montecristo Espada Signature Valiente

05/07/2022
Khi Espada by Montecristo của Altadis U.S.A. ra mắt vào năm 2014, nó mang sự khác biệt khi trở thành puro Nicaragua đầu tiên được phát hành dưới tên Montecristo. Loại xì gà sáng tạo ban đầu đó được tạo ra cho Altadis U.S.A. bởi gia đình Plasencia và kết hợp thuốc lá từ ba trong bốn vùng trồng trọt ở Nicaragua: Condega, Jalapa và Ometepe.

Hai dòng Espada bổ sung - mỗi dòng được làm hoàn toàn bằng thuốc lá Nicaragua - tiếp nối trong 5 năm tiếp theo: Espada Estoque được phát hành vào năm 2016 trong khi Espada Oscuro được chuyển đến các nhà bán lẻ vào năm 2019.

Điều này đưa chúng ta đến với dòng Montecristo Espada thứ ba bắt đầu xuất xưởng vào tháng Hai mang tên Espada Signature Valiente, tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là dũng cảm hoặc dũng cảm. Như với các sáng tạo Espada trước đó, Valiente là một puro của Nicaragua; đặc biệt, nó kết hợp một lớp bọc claro Colorado được trồng ở vùng Jalapa để bao phủ một chất kết dính và chất làm đầy thuốc lá có nguồn gốc từ Estelí. Dây chuyền được lăn bánh tại Plasencia Cigars S.A. ở Esteli.

Xem thêm giá sản phẩm : Behike 52, Behike 54, Behike 56 ,Toscanello

Review đánh giá xì gà   Montecristo Espada Signature Valiente

"Sự pha trộn thú vị này được phát triển bởi Rafael Nodal, Grupo de Maestro và Gia đình Plasencia theo cách mà mỗi loại thuốc lá đặc trưng khi được pha trộn sẽ tạo ra sự hài hòa về hương vị và nâng cao độ phức tạp", trang web Altadis U.S.A. cho biết.

Chỉ có một kích thước cho đến nay, một toro gordo 6 x 55 với MSRP $ 15 cho mỗi điếu xì gà được bán trong hộp 10. Trong khi Altadis đã chỉ ra rằng Montecristo Espada Signature Valiente là một phiên bản giới hạn, công ty cho đến nay từ chối xác nhận số lượng sản xuất thực tế.

Xì gà đã đánh giá: Montecristo Espada Signature Valiente

Nước sản xuất: Nicaragua

Nhà máy: Xì gà Plasencia S.A.

Người bao bọc: Nicaragua (Jalapa Colorado Claro)

Chất kết dính: Nicaragua

Chất độn: Nicaragua

Chiều dài: 6 inch

Máy đo vòng: 55

Vitola: Toro Gordo

MSRP: $ 15 (Hộp 10 $ 150)

Ngày phát hành: tháng 12 năm 2021

Số lượng xì gà đã phát hành: Không được tiết lộ

Số lượng Xì gà Hút để Đánh giá: 3

Trong khi hai trong số ba loại Montecristo Espada Signature Valientes được bao phủ trong một lớp giấy bọc màu nâu sô cô la sữa rất hấp dẫn — mẫu cuối cùng có màu sẫm hơn đáng kể — cả ba đều mềm mượt khi chạm vào và được phủ khá nhiều dầu. Ngoài ra, có một số vết sưng và đường gân rất rõ ràng, và cả ba đều xốp hơn bình thường một chút khi bóp. Hương thơm từ vỏ bọc bao gồm sô cô la đen mạnh mẽ, đất chua, da thuộc, phân và hương thực vật. Bàn chân mang hương vị của bánh mì bột chua, gỗ, hạt tiêu đen, barnyard, đất và các loại hạt chung chung. Cuối cùng, sau khi cắt chữ v, phần kéo nguội bao gồm hương vị của bột hạnh nhân riêng biệt, tuyết tùng, muối khoáng, vỏ da, bánh mì bột chua và vị ngọt của đậu vani.

Espada Signature Valiente bắt đầu với nhiều gia vị và hạt tiêu đen — lần lượt trên lưỡi và trên vòm miệng — cùng với hương vị bột yến mạch kết hợp với một nốt tuyết tùng khoảng tám nhát. Trong khi sự kết hợp đó vẫn ở trên cùng trong toàn bộ Thứ ba đầu tiên, nhiều hương vị khác có mặt ở nhiều điểm khác nhau, bao gồm đất sạn, vỏ cam quýt, da thuộc, muối khoáng, hồi và hương hoa nhẹ. Ngoài ra, hai trong số các mẫu có một nốt kim loại mờ trên bề mặt hoàn thiện dính lại một chút, mặc dù nó bắt đầu mờ dần khi phần ba đầu tiên bị cháy và biến mất hoàn toàn vào thời điểm phần ba thứ hai bắt đầu. Món retrohale có khá nhiều tiêu đen và vị ngọt bánh mì, cả hai đều được giữ ở mức khá ổn định cho đến nay. Sau khi cắt chữ v, phần hút hơi lỏng lẻo trên cả ba điếu xì gà — mặc dù dễ dàng trong phạm vi bình thường — và vết cháy gợn sóng nhưng không đến mức tệ để cần chỉnh sửa, đồng thời khói tạo ra vừa dày vừa nhiều. Hương vị ở mức trung bình, cơ thể trên mức trung bình một chút và độ mạnh kết thúc phần ba đầu tiên ngay dưới mức trung bình.

Không chỉ gia vị và hạt tiêu đen giảm đi một chút - mặc dù cả hai vẫn còn tồn tại - mà hồ sơ trở nên kem hơn đáng kể trên vòm miệng trong phần ba thứ hai của Valiente. Tuyết tùng và bột yến mạch tiếp tục là hương vị chính, tiếp theo là hương đất khác biệt hơn, bơ đậu phộng, cỏ khô, da bò, đậu espresso và bánh mì bột chua. Vẫn còn rất nhiều cả hạt tiêu đen và vị ngọt bánh mì trên lớp vỏ sau, nhưng nốt kim loại ở phần kết thúc từ một phần ba đầu tiên đã biến mất từ ​​lâu. Về mặt xây dựng, ngăn kéo khít lại rất đẹp và vẫn còn nhiều khói tỏa ra từ chân, nhưng hai trong số ba mẫu phát triển đủ vấn đề để đảm bảo một số chú ý với chiếc bật lửa của tôi. Cả hương vị và thể xác đều kết thúc ở mức hơi trên mức trung bình, trong khi độ mạnh đạt mức trung bình đặc vào cuối phần ba thứ hai.

Một lần nữa, hồ sơ của Montecristo thay đổi theo một số cách trong phần ba cuối cùng, với hương vị chính mới của đất và da dẫn đầu. Ghi chú bổ sung của ngòi ca cao, bánh mì bột chua, hồi, cỏ khô, cà phê pha và hương quế nhẹ vào và ra, trong khi phần ghi chú lại cho thấy lượng hạt tiêu đen tăng lên cũng như giảm lượng vị ngọt bánh mì. Về mặt cấu tạo, cả quá trình rút và tạo khói đều tiếp tục diễn ra trên con đường tuyệt vời của chúng, nhưng việc đốt cháy một trong những điếu xì gà vẫn cần sự trợ giúp hai lần liên tiếp. Hương vị và cơ thể vẫn ở một điểm giữa trung bình và đầy đủ, nhưng sức mạnh cần một bước nhảy vọt để kết thúc gần đầy hơn mức trung bình khi tôi đặt nub xuống còn một inch.

Ghi chú cuối cùng

Theo Jennifer True của Altadis U.S.A., một số lượng không xác định của Montecristo Espada Signature Valiente đã được gửi đến Casa de Montecristo trước Giáng sinh năm ngoái như một phần của đợt ra mắt mềm, nhưng phần lớn các hộp đã không bắt đầu được chuyển đến các nhà bán lẻ khác cho đến tháng 2. 4, 2022.

Điếu xì gà này là một ví dụ tuyệt vời về việc làm thế nào để biết thuốc lá trong điếu xì gà không cho bạn biết tất cả mọi thứ: Thuốc lá Jalapa — được sử dụng trên giấy bọc — thường được coi là một loại thuốc lá ngọt hơn, ít hung hăng hơn; nhưng đây là một hỗn hợp cay, cay do thuốc lá được sử dụng trong chất kết dính và chất độn, một số được trồng ở Estelí.

Xem xét có bao nhiêu dải trên điếu xì gà này, tôi rất ngạc nhiên rằng cả ba đều cực kỳ dễ dàng để loại bỏ mà không làm hỏng lớp bọc.

Đây là một trong những loại xì gà sẽ trở nên cực kỳ chát nếu bạn hút quá nhanh hoặc quá mạnh, vì vậy lời khuyên của tôi là hãy làm từ từ và nhẹ nhàng.

Mặc dù trang web Altadis U.S.A. liệt kê đây là “một viên ngọc có thân hình trung bình”, nhưng tôi sẽ coi nó là một loại đá vừa cộng với sự pha trộn dễ dàng, và thậm chí có thể gõ cửa đầy đủ.

Trang web cũng nói rằng xì gà được "đóng gói với hương vị dũng cảm." Thành thật mà nói, tôi không thể biết liệu công ty đã sử dụng từ dũng cảm — có nghĩa là “sở hữu hoặc thể hiện lòng dũng cảm hoặc quyết tâm” — như một phụ gia nhằm cố gắng tham khảo lại tên của bản phát hành hay liệu từ sôi nổi được sử dụng để thay thế .

Đã có một số loại xì gà khác nhau được phát hành với tên gọi Valiente — hoặc Valientes —, bao gồm Sancho Panza Valientes, La Flor Dominicana Air Bender Valiente và E.P. Carrillo Encore lễ tình nhân.

Altadis U.S.A. quảng cáo trên mạng nửa tuần.

Xì gà hút cho bài đánh giá này đã được mua bởi halfwheel. Altadis U.S.A. đã gửi một số xì gà đến halfwheel nhưng những người đó không bị kiện vì đánh giá này theo bất kỳ cách nào.

Thời gian hun khói cuối cùng cho cả ba mẫu trung bình là một giờ 58 phút.

Nếu bạn muốn mua bất kỳ loại xì gà Montecristo Espada Signature Valiente nào, trang web tài trợ cho Cigar Hustler, Corona Cigar Co., JR Cigar và STOGIES World Class Cigars đều có chúng trong kho.

0 bình luận, đánh giá về Review đánh giá xì gà Montecristo Espada Signature Valiente

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.13618 sec| 916.109 kb