Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Review đánh giá: OPUSX 2020 SOL D’AMOR

24/04/2020
Vào tháng 11 năm 2017, Arturo Fuente đã phát hành sáng tạo độc quyền đầu tiên của mình cho Dubai trong một sự kiện được tổ chức tại Mercury Lounge tại Four Seasons Jumeirah. Được đặt tên một cách phù hợp là OpusX Dubai Exclusivo, sản phẩm mới bao gồm một sự pha trộn duy nhất trong hai loại vitolas khác nhau là một chiếc đồng hồ đo 52 vòng trong khi chiếc lớn hơn được đặt ở 56 vòng đo. Dubai miễn thuế.

Chuyển nhanh đến tháng 12 năm 2019: một lần nữa, có một hỗn hợp OpusX mới được phát hành trong một bữa tiệc được tổ chức tại Dubai, và một lần nữa nó được bán độc quyền trong khu vực, mặc dù ở cả các cửa hàng địa phương và cửa hàng miễn thuế ở UAE . Tuy nhiên, OpusX 2020 SOL D’AMOR mới có một chút khác biệt. Đối với người mới bắt đầu, đây là một thương hiệu thực tế với nhiều kích cỡ trong các hộp khác nhau, bao bì độc đáo, v.v ... Tên của nó tham chiếu một sự kiện cụ thể là hội chợ triển lãm UAE 2020, dự kiến diễn ra tại Dubai vào tháng 10 và là sự hợp tác giữa Fuente và Zainal Mohebi Holdings, nhà phân phối của công ty tại UAE và gia đình Meerapfel, chuyên xử lý việc phân phối của công ty bên ngoài Hoa Kỳ. Xem ngay những đánh giá chi tiết về OpusX 2020 SOL D’AMOR Choixiga.

OPUSX

Review đánh giá: OPUSX 2020 SOL D’AMOR

Ngay từ giây phút đầu tiên chân tôi chạm vào cát, mắt tôi đã cố định đường chân trời và tôi đã trải nghiệm mùi hương độc đáo mà chỉ có sa mạc mới có thể cung cấp, ông Carlos hồi Carlito Carl Fuito Jr. nói trong một tuyên bố được cung cấp cho một nửa. Tôi ngay lập tức nhận ra mình đã dành bao nhiêu tình cảm cho U.A.E.

Như với hỗn hợp Fuente Fuente OpusX ban đầu, OpusX 2020 là một loại thuốc lá thuần chủng kết hợp với thuốc lá từ gia đình Fuente, trang trại Château de la Fuente nằm ở El Caribe, Cộng hòa Dominican. Tất cả ba vitolas được đóng gói trong hộp 20, và trong khi bản phát hành mới là một mặt hàng sản xuất đang diễn ra, mặc dù rất hạn chế trong sản xuất.

 • Fuente Fuente OpusX 2020 Arena d’Amor (5 x 52) — 147.50 AED/$40.16 (Box of 20, 2,950 AED/$803.20)
 • Fuente Fuente OpusX 2020 Sol d’Amor (6 1/8 x 55) — 152.50 AED/$41.52 (Box of 20, 3,050 AED/$830.40)
 • Fuente Fuente OpusX 2020 Viento d’Amor (6 x 58) — 167.50/$45.60 AED (Box of 20, 3,350 AED/$912)

Giới thiệu xì gà Fuente Fuente OpusX 2020 Sol D'Amor

 • Nước xuất xứ: Cộng hòa Dominican
 • Nhà máy: Tabacalera A. Fuente y Cia
 • Wrapper: Cộng hòa Dominican
 • Chất kết dính: Cộng hòa Dominican
 • Phụ bản: Cộng hòa Dominican
 • Chiều dài: 6 1/8 inch
 • Đồng hồ đo vòng: 55
 • Vitola: Toro Extra
 • MSRP: $ 41,52 (Hộp 20, $ 830,40)
 • Ngày phát hành: tháng 12 năm 2019
 • Số lượng xì gà phát hành: Sản xuất thường xuyên
 • Số lượng xì gà hun khói để xem xét: 3

xì gà Fuente Fuente OpusX 2020 Sol D'Amor

Fuente biết cách kết hợp bao bì với một điếu xì gà, và OpusX 2020 Sol diênAmor cũng không khác, với sự kết hợp của dải chính, dải thứ cấp, bọc tuyết tùng và băng chân thực sự nổi bật. Loại bỏ lớp vỏ bọc tuyết tùng cho thấy một lớp bọc màu nâu quế nhẹ đáng ngạc nhiên với tông màu đỏ mịn khi chạm vào. Ngoài ra, xì gà có một hộp ép nhẹ và có một số tĩnh mạch có mặt nhưng hầu như không có dầu để nói. Aroma từ màng bọc là sự kết hợp của phân ngọt, da, các loại hạt, tuyết tùng, sô cô la đen và mật ong ngọt ngào, trong khi hương vị lạnh mang đến hương vị của thực vật mạnh mẽ khiến tôi nhớ đến măng tây, da thuộc, hoa hồi, da, tuyết tùng, đất, cà phê mới xay, hạnh nhân và hạt tiêu đen.

Khi OpusX 2020 Sol'Amor sáng lên dễ dàng, tôi ngay lập tức bị ngập trong một lượng gia vị vừa đủ để mắt tôi chảy xuống một chút sau khoảng 10 nhát, cho phép kết hợp rõ rệt giữa tuyết tùng và thực vật có vẻ như được kéo từ rút ra lạnh để nổi lên như các hương vị chủ đạo. Những lưu ý khác bao gồm hạt cà phê espresso phong phú, đậu phộng rang, hạt nhục đậu khấu, cỏ khô và một chút hương hoa mang đến phía sau. Có một lượng ngọt của xi-rô cây thích cũng như một ít hạt tiêu đen rất rõ ràng trên retrohale, cùng với một số gia vị quan trọng trên môi của tôi dường như được giữ xung quanh trong một thời gian. Về mặt xây dựng, bản vẽ mang lại cho tôi một lực cản lý tưởng sau một cú cắt thẳng. Vết bỏng hơi gợn sóng, nhưng không cần chỉnh sửa. Khói sản xuất vừa to vừa dày ở chân, trong khi sức mạnh tăng nhanh từ điểm bắt đầu giữa chừng và trung bình đến hết phần ba đầu tiên một chút dưới mức trung bình.

Cảm nhận về hương vị xì gà OpusX 2020 Sol'Amor

Rất may, gia vị tràn ngập trong phần đầu tiên của OpusX 2020 đã rút đi khá nhiều vào thời điểm thứ ba bắt đầu, điều này cho phép các hương vị phức tạp hơn được biết đến, bao gồm cả hương vị bột yến mạch và quế chi phối mới kết hợp trên vòm miệng. Những nốt hương đó được theo sau bởi hương vị ít hơn của gỗ tuyết tùng, đất ẩm, bã cà phê pha, da, hạnh nhân, cỏ khô, barnyard và một chút sả. Ngoài ra, vị ngọt của xi-rô cây phong trên retrohale đã được thay thế bằng vị ngọt của trà mâm xôi kết hợp rất độc đáo với hạt tiêu đen còn lại, cả hai dường như đang tăng sức mạnh. Bốc thăm tiếp tục gây ấn tượng dễ dàng và sản xuất khói vẫn cực kỳ cao, nhưng sự đốt cháy trở nên tồi tệ hơn, dẫn đến hai lần chạm. Mạnh mẽ hơn, OpusX dễ dàng vượt qua mốc trung bình vào thời điểm thứ ba thứ hai kết thúc và vẫn đang tăng lên.

Thứ ba cuối cùng của OpusX Sol d hèAmor có một số thay đổi đáng kể so với thứ ba thứ hai, bắt đầu với các hương vị chủ đạo, đã biến đổi một lần nữa, lần này là một hương vị bít tết hấp dẫn. Nhiều ghi chú của bột yến mạch, cỏ khô, đất nghiền, quế, đậu phộng, tuyết tùng kem và da thuộc vào trong, trong khi một liên lạc của hoa tiếp tục treo xung quanh trên kết thúc là tốt. Đúng như dự đoán, độ ngọt của trà quả mâm xôi đã tăng lên trên retrohale, nhưng sự gia tăng lượng hạt tiêu đen là một điều đáng ngạc nhiên. Về mặt xây dựng, vết bỏng đã tăng trở lại một cách độc đáo mặc dù nó vẫn là trang trại từ dao cạo sắc bén và việc rút thăm vẫn không gặp sự cố, trong khi việc sản xuất khói tiếp tục cực kỳ khó khăn. Cuối cùng, sức mạnh tổng thể đã tiếp tục tăng cho đến khi nó vượt qua mốc đầy đủ khi tôi đặt nub xuống với một chút ít hơn một inch còn lại.

Đánh giá chung về xì gà Fuente Fuente OpusX 2020 Sol D'Amor

Điều này đánh dấu kỷ niệm 25 năm của OpusX, dường như là một điều tuyệt vời cho một số phiên bản OpusX mới.

Nó sẽ không gây ngạc nhiên, nhưng bao bì trên phiên bản này được thực hiện cực kỳ tốt, từ hộp cho đến các dải cho đến các thành phần nội thất. Phải nói rằng, chiếc hộp trông có hình dạng giống hệt với hình dạng được sử dụng cho Lễ kỷ niệm 20 năm OpusX năm 2016 trên thực tế, các đường xoáy trên nắp bên trong thậm chí ở cùng một vị trí mặc dù có cách phối màu khác nhau.

Mặc dù giá có vẻ hơi cao đối với người quan sát thông thường, chiếc vitola của OpusX 2020 này đắt gần gấp đôi so với OpusX 20 năm Celemony, nó ngang bằng với giá của OpusX Rare Black từ năm ngoái và thực sự ít hơn đắt hơn OpusX Stefano Ricci từ năm 2018. Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất cũng có thuế 100% đối với các sản phẩm thuốc lá, vì vậy, bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn nếu bạn mua những thứ này tại một cửa hàng miễn thuế.

Nói về cách phối màu, sống ở Texas khá lâu, sự kết hợp màu sắc của đỏ, xanh lá cây và trắng ngay lập tức khiến tôi nhớ đến Cinco de Mayo, vì lá cờ Mexico lần đầu tiên tôi nhìn thấy chúng, mặc dù lý do rõ ràng là sự kết hợp đã được sử dụng cùng với màu đen vì đó là những màu được sử dụng trong quốc kỳ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Tại một thời điểm, màu sắc được sử dụng cho các dải chân trên xì gà OpusX chỉ ra những điều cụ thể: ví dụ, một dải chân màu đen có nghĩa là điếu xì gà được cuộn với một bao bọc maduro. Không còn trường hợp nào nữa và tôi không biết bạc có nghĩa là gì.

Bữa tiệc phát hành trở lại vào tháng 12 có vẻ như là một thời điểm tốt, bạn có thể xem một video nổi bật ngắn ở đây.

Mặc dù không tệ như một số bản phát hành OpusX trong quá khứ, chất keo trên băng chính đủ tệ để lấy một mẩu giấy gói với nó trong mỗi mẫu mà tôi hút, dẫn đến một lượng lá khác nhau bị bung ra. Đã nói rằng, nó không đủ tệ trong bất kỳ ai trong số họ thực sự làm tổn thương công trình cuối cùng theo bất kỳ cách quan trọng nào.

Thời gian hút thuốc cuối cùng trung bình một giờ và 54 phút cho cả ba mẫu.

>>> Xem thêm: Review đánh giá DAVIDOFF GINZA 10TH ANNIVERSARY (2020)

1 bình luận, đánh giá về Review đánh giá: OPUSX 2020 SOL D’AMOR

DDavidfuM

Автосцепка са-3 106.01.000-0сб в городе Казань - Триангель 1750.40.010 СЃ навеской РїРѕ 10650 СЂ/шт РѕС‚ 50 шт - Триангель 1750.40.010 без навески РїРѕ 8240 СЂ/шт РѕС‚ 50 шт Триангелем называют РѕРґРёРЅ РёР· механических компонентов тормозной конструкции вагона. РћРЅ необходим для воссоздания напряжения передаваемого тормозным цилиндром РЅР° тормозные колодки. РћС‚ технически исправного триангеля РіСЂСѓР·РѕРІРѕРіРѕ вагона зависит сохранность колесной пары (поверхности качения цельнокатаного колеса), Р° также эффективность торможения. Закреплен триангель на боковых рамах (РїРѕ 2 шт. РЅР° тележке) подвесками тормозного башмака таким образом чтобы исключить падение триангеля РЅР° пути РїСЂРё обрыве подвесок. Гарантия РЅР° триангель вагона устанавливается заводом изготовителем, РЅРѕ РѕРЅР° должна быть РЅРµ менее межремонтного периода (3 РіРѕРґР°). Выполнен РІ форме треугольника. Основные чертежные номера: 100.40.010, 1711.40.010, 1750.40.010 Длина: РѕС‚ 1400 РјРј РґРѕ 1820 РјРј (РІ зависимости РѕС‚ комплектации) РЁРёСЂРёРЅР°: 400РјРј Вес: РѕС‚ 55 РґРѕ 75 РєРі (РІ зависимости РѕС‚ комплектации). Конструкция триангеля совместно СЃ конструкцией тележки должна исключать возможность падения триангеля РЅР° путь РїСЂРё обрыве подвески. РќР° балке триангеля должны быть нанесены следующие знаки маркировки: - наименование изготовителя (условный номер предприятия-изготовителя,В [1]); - РіРѕРґ (РґРІРµ последние цифры) Рё месяц (СЂРёРјСЃРєРёРјРё цифрами) изготовления; - номер триангеля РїРѕ системе нумерации предприятия-изготовителя; - клеймо службы технического контроля; - допускается знаки маркировки дополнять товарным знаком. РЎРїРѕСЃРѕР± нанесения маркировки должен обеспечивать сохранность ее РІ течение всего назначенного СЃСЂРѕРєР° службы. [url=https://shahty.pulscen.ru/products/***8-podkladka_d65_vosstanovlennaya_20_tn_po_37000_nakladka_2r65_vosstano_nnaya]Подкладка Р”-65 восстановленная (ГОСТ 16277-93, РўРЈ 14-2Р -***) РІ РіРѕСЂРѕРґРµ Шахты[/url]

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09971 sec| 931.625 kb