Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Review đánh giá MONTECRISTO 1935 ANNIVERSARY NICARAGUA NO. 2

08/02/2022
Vào tháng 10 năm 2020, Altadis U.S.A. thông báo họ sẽ phát hành một loại xì gà mới để kỷ niệm 85 năm thành lập thương hiệu Montecristo, được thành lập vào năm 1935 bởi Alonso Menéndez. Được đặt tên thích hợp là Montecristo 1935 Anniversary Nicaragua ra mắt vào tháng sau với bốn loại vitolas ép hộp mềm được sản xuất thường xuyên do Abdel Fernández, người trước đây đã làm một số loại xì gà cho công ty, bao gồm cả H. Upmann Nicaragua AJ Fernandez Heritage và Romeo y Julieta San Andres.

Như tên cho thấy, Montecristo 1935 Anniversary Nicaragua là một loại thuốc lá Puro của Nicaragua được làm bằng thuốc lá được trồng tại các trang trại của Fernandez, mặc dù các chi tiết chính xác về thuốc lá vẫn chưa được tiết lộ. Ngoài ra, dây chuyền đang được cán tại nhà máy Fernandez’s San Lotano đặt tại Ocotál, Nicaragua.

“Để tôn vinh truyền thống lâu đời của xì gà ép mềm, Montecristo 1935 Anniversary Nicaragua sẽ được giới thiệu như một dòng xì gà ép mềm gồm bốn kích cỡ,” Rafael Nodal, người đứng đầu bộ phận sản phẩm của Tabacalera USA - công ty mẹ của Altadis USA cho biết. trong một thông cáo báo chí vào thời điểm đó. “Xì gà mang đến một sự giới thiệu sang trọng từ hạt giống đến khói kết hợp giữa kỹ thuật thủ công cổ điển và thuốc lá lâu năm từ những vùng trồng trọt tốt nhất của Nicaragua.”

Review đánh giá MONTECRISTO 1935 ANNIVERSARY NICARAGUA NO. 2

Ba trong số bốn loại vitolas ép hộp trong dòng được đóng gói trong hộp 10 con, trong khi 5 1/2 x 46 Demi đang được bán trong hộp 20 con.

Xì gà đã đánh giá: Montecristo 1935 Anniversary Nicaragua số 2

Nước sản xuất: Nicaragua

Nhà máy: Nhà máy San Lotano

Wrapper: Nicaragua

Chất kết dính: Nicaragua

Người điền: Nicaragua

Chiều dài: 6 1/8 inch

Ring Gauge: 52

Vitola: Belicoso

MSRP: $ 16,43 (Hộp 10 cái, $ 164,30)

Ngày phát hành: tháng 11 năm 2020

Số lượng xì gà được phát hành: Sản xuất thường xuyên

Số lượng xì gà được hút cho Redux: 1

Từ góc nhìn trực quan, Montecristo 1935 Anniversary Nicaragua số 2 rất giống với những gì tôi nhớ từ bài đánh giá đầu tiên: nó được bao phủ trong một lớp giấy bọc màu nâu đậm như cà phê espresso có nhiều răng và một ít dầu rất rõ ràng. Thêm vào đó là vô số những đường gân cực kỳ nổi bật chạy dọc theo chiều dài của điếu xì gà và khi bóp thì nó có độ bồng bềnh khá lớn. Hương thơm từ vỏ bọc là sự kết hợp của gỗ, đất, da thuộc, các loại hạt thông thường và phân, trong khi hương thơm của chân bao gồm các nốt hương của gỗ sồi ngọt ngào, quả hạnh nhân kem, barnyard, sô cô la đen và hạt tiêu đen. Cuối cùng, sau khi cắt v-cut, ngăn kéo lạnh mang đến hương vị của cùng một loại gỗ sồi ngọt, đất sạn, ngòi ca cao, bánh mì bột chua và gia vị của thợ làm bánh.

Ngay lập tức, có một số khác biệt lớn so với các mẫu đầu tiên tôi hút cách đây gần một năm. Trong khi vẫn còn một lượng lớn cả hạt tiêu đen và gia vị ngay khi tôi châm chân vào, cả hai đều nhanh chóng bình tĩnh đến mức có thể kiểm soát được, do đó cho phép hương vị chính của hạt sồi ngọt và hạt cà phê espresso nổi lên. Các ghi chú bổ sung của ngòi ca cao, da thuộc, chì bút chì, bánh mì nướng, đất sạn và quế nhẹ làm cho bản thân được biết đến ở nhiều điểm khác nhau, trong khi vị ngọt của xi-rô phong rất riêng biệt kết hợp độc đáo với một lượng lớn hạt tiêu đen trên hương vị. Hương vị đến ở mức trung bình đặc, cơ thể ở mức trung bình trở lên và độ mạnh kết thúc nửa đầu chỉ trên mức trung bình, nhưng vẫn tăng lên đáng kể.

Mặc dù hương vị gỗ sồi ngọt ngào vẫn còn đậm đà, nhưng có một số thay đổi về cấu hình trong nửa sau của Montecristo 1935, bao gồm hương vị ngòi ca cao bột mới thay thế cho hạt cà phê espresso từ nửa đầu. Hương phụ bao gồm da bò, bánh mì, đất, thêm quế, bỏng ngô và một chút hương vị thực vật, trong khi cả vị ngọt của tiêu đen và xi-rô cây phong tiếp tục khá rõ ràng cho đến cuối điếu xì gà. Hương vị kết thúc chỉ ở mức trung bình trở lên, cơ thể kết thúc ở mức đầy đủ và sức mạnh dễ dàng đạt đến điểm giữa trung bình và đầy vào thời điểm tôi đặt nub xuống khi còn lại chưa đầy một inch. Về mặt xây dựng, Montecristo 1935 Anniversary Nicaragua số 2 đã mang lại cho tôi những đặc điểm xây dựng tuyệt vời về mọi mặt. Cuối cùng, trong khi sức mạnh tiếp tục cực kỳ rõ ràng trong hồ sơ, nó cũng cân bằng hơn đáng kể với phần còn lại của hồ sơ, tăng đều đặn từ điểm bắt đầu ở phần trên của mức độ nhẹ đến cuối chắc chắn ở giữa mức trung bình và đầy khi tôi. đặt cái nub xuống sau thời gian hút 1 giờ 42 phút.

90

TỔNG ĐIỂM

0 bình luận, đánh giá về Review đánh giá MONTECRISTO 1935 ANNIVERSARY NICARAGUA NO. 2

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.11188 sec| 895.609 kb