Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Reivew,Đánh giá xì gà: Romeo y Julieta Reserva Real Nicaragua Toro

13/01/2022
Trong khi năm 2020 là một năm bận rộn đối với Altadis USA, có một mục đã bay dưới tầm ngắm. Năm 2020 sẽ đánh dấu kỷ niệm 145 năm thương hiệu Romeo y Julieta. Mặc dù cột mốc quan trọng của Romeo y Julieta có thể không được chú ý nhiều, nhưng nó được kẹp giữa kỷ niệm 175 năm của H. Upmann và kỷ niệm 85 năm thành lập Montecristo.

Về mặt hoạt động, có rất nhiều sự chú ý khi thêm vào các sản phẩm do Nicaragua sản xuất ở Altadis, và Romeo y Julieta cũng không phải là ngoại lệ - đặc biệt là trong năm qua. Đầu năm nay, đã có thông báo rằng một phiên bản do người Nicaragua sản xuất của dòng Romeo y Julieta Reserva Real nổi tiếng sẽ được sản xuất và được gọi là Romeo y Julieta Reserva Real Nicaragua. Đó là một điếu xì gà đến từ nhà máy của AJ Fernandez ở Nicaragua. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn Romeo y Julieta Reserva Real Nicaragua ở kích thước Toro.

Xem thêm giá các loại xì gà Romeo y Julieta

Để hoàn thiện, đây là bản phát hành quốc gia Romeo y Julieta (không bao gồm độc quyền của cửa hàng) đã được sản xuất tại Nicaragua cho công ty mẹ Tabacalera USA của Altadis USA, bao gồm Santa Clara Cigars cũng như Altadis USA. Tabacalera USA đã làm việc với nhà máy Plasencia và AJ Fernandez Cigars để sản xuất những điếu xì gà Nicaragua này.

Romeo 505 Nicaragua (Plasencia SA for Altadis)

Romeo y Julieta Crafted by AJ Fernandez (Tabacalera AJ Fernandez for Santa Clara Cigars)

Romeo San Andrés by Romeo y Julieta Toro (Tabacalera AJ Fernandez for Altadis)

Romeo y Julieta 1875 Nicaragua (Plasencia SA for Altadis)

Romeo y Julieta Crafted by Plasencia at IPCPR 2019 (Plasencia SA for Santa Clara Cigars)

Romeo y Julieta 1875 Connecticut Nicaragua (Plasencia SA for Altadis)

Romeo y Julieta Reserva Real Nicaragua (Tabacalera AJ Fernandez for Altadis)

Without further ado, let's go with Romeo y Julieta Reserva Real Nicaragua Toro and see what this cigar has to offer.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Hỗn hợp và nguồn gốc

Romeo y Julieta Reserva Real Nicaragua có tất cả các loại thuốc lá cần sa Nicaragua được AJ Fernandez trồng trong các trang trại.

Bao bọc: Nicaragua Chất kết

dính: Nicaragua

Chất làm đầy: Nicaragua

Quốc gia sản xuất: Nicaragua

Nhà máy: Tabacalera AJ Fernandez Xì gà de Nicaragua SA

Reivew,Đánh giá xì gà: Romeo y Julieta Reserva Real Nicaragua Toro

Vitolas cung cấp

Romeo y Julieta Real Reserva Nicaragua được cung cấp với bốn kích cỡ. Mỗi ô được trình bày trong hộp 25 con số ngoại trừ kích thước Magnum nằm trong hộp 20 con số.

Toro: 54 x 6

Robusto: 50 x 5

Magnum: 60 x 6

Churchill: 50 x 7

Vẻ bề ngoài

Romeo y Julieta Real Reserva Nicaragua Toro có một lớp bọc màu caramel. Đây là một cái bọc có vẻ ngoài rất nguyên sơ. Lớp bọc bên ngoài có một lớp dầu nhẹ. Có một số đường gân mỏng và các đường nối mỏng có thể nhìn thấy được.

Dây đeo của Romeo y Julieta Real Reserva Nicaragua có nền màu xanh lam. Trung tâm của dây đeo có một hình bầu dục bằng vàng được bao quanh bởi các đinh tán bằng vàng. Trên hình bầu dục vàng chính giữa đó là dòng chữ “1875” bằng phông chữ màu xanh lam. Ngay phía trên hình bầu dục vàng là dòng chữ “ROMEO Y JULIETA” bằng phông vàng, trong khi ngay bên dưới hình bầu dục là dòng chữ “MEDALLAS DE ORO” - cũng bằng phông vàng. Có ba huy chương vàng trên mỗi mặt của các hình bầu dục đồng tâm. Có thêm các đinh tán vàng tạo nên phần trên của dây đeo. Phần dưới của dây đeo có thiết kế dây đeo giả phụ với dòng chữ “RESERVA REAL” bằng phông chữ vàng và “NICARAGUA” bằng phông chữ trắng. Có viền trắng ở phần trên và dưới của dải - cũng như viền trắng đóng vai trò phân cách giữa phần trên và phần dưới của dải.

MÀN BIỂU DIỄN

Bản vẽ trước ánh sáng

Một đường cắt thẳng được sử dụng để bắt đầu trải nghiệm xì gà Romeo y Julieta Real Reserva Nicaragua Toro. Khi nắp đã được tháo ra, nó sẽ được đưa vào trải nghiệm rút tiền trước ánh sáng. Lễ bốc thăm lạnh mang đến sự kết hợp của thuốc lá tự nhiên, đất và một loại trái cây hỗn hợp. Nhìn chung, mặc dù nó không phải là một bức vẽ kỳ lạ trước ánh sáng, nhưng nó vẫn là một tác phẩm xuất sắc. Tại thời điểm này, đã đến lúc thắp sáng Romeo y Julieta Real Reserva Nicaragua Toro và xem trải nghiệm hút thuốc trong cửa hàng sẽ như thế nào.

Ghi chú qua

Romeo y Julieta Real Reserva Nicaragua Toro bắt đầu với hương đất, thuốc lá tự nhiên, trái cây, hạt tiêu hỗn hợp và gia vị làm bánh. Có một chất lượng vỏ cam đối với các ghi chú trái cây. Ngay từ đầu, các nốt hương trái cây và thuốc lá tự nhiên đã di chuyển lên hàng đầu với các nốt hương tiêu, đất và gia vị của thợ làm bánh ở nền. Đến cuối 1/3 đầu tiên, hương thuốc lá tự nhiên chiếm vị trí là nốt hương chính với hương hoa quả cũng đi vào nền. Trong khi đó, trên lớp vỏ retro có thêm một lớp ớt đỏ với vị ngọt tự nhiên tiềm ẩn.

Phần ba thứ hai của Romeo y Julieta Real Reserva Nicaragua Toro chứng kiến ​​chất lượng caramel nổi lên trên thuốc lá tự nhiên. Trong giai đoạn này, đã có sự gia tăng của gia vị, hạt tiêu và đất của thợ làm bánh. Trong ba nốt nhạc, các nốt đất có mức tăng lớn nhất. Đến nửa sau, nốt đất tiến lên dẫn đầu. Trong khi đó, hương trái cây vẫn hiện diện trên nền với gia vị và hạt tiêu của thợ làm bánh.

Phần ba cuối cùng cho thấy các nốt hương đất có một chút cạnh so với thuốc lá tự nhiên. Hạt tiêu cay và ghi chú gia vị của thợ làm bánh đã nổi bật hơn vào thời điểm này - và vẫn có một số vị ngọt trái cây hiện diện. Đây là cách mà Romeo y Julieta Real Reserva Nicaragua Toro đã kết thúc. Nub kết quả là chắc chắn khi chạm vào và mát ở nhiệt độ.

Đốt cháy

Vết cháy của Romeo y Julieta Real Reserva Nicaragua Toro duy trì đường cháy thẳng và đường cháy thẳng. Đây thực tế là một vết cháy “đặt nó và quên nó đi” vì trên mỗi mẫu được hun khói, không cần phải chỉnh sửa lại. Tro thu được có màu gần như trắng. Đây là một lớp tro dày và chắc. Đối với tốc độ đốt cháy và nhiệt độ đốt cháy, cả hai đều lý tưởng. Cuối cùng, vết cháy này được xếp hạng "đặc biệt" - mức cao nhất mà một điếu xì gà có thể chấm được trên Cigar Coop.

Vẽ tranh

Trận hòa trước Romeo y Julieta Real Reserva Nicaragua Toro cũng thể hiện rất tốt. Đây là một trận hòa có liên quan đến nó - đó là một điều tích cực. Đồng thời, đây là loại xì gà ít bảo dưỡng để có được hương vị từ đó.

Sức mạnh và cơ thể

Có một chút táo bạo hơn đối với Romeo y Julieta Real Reserva Nicaragua Toro so với những gì nhiều người có thể quen với Romeo y Julieta. Điếu xì gà bắt đầu có độ mạnh trung bình và thân trung bình, nhưng đến cuối phần ba đầu tiên, Romeo y Julieta Real Reserva Nicaragua Toro tiến dần đến lãnh thổ trung bình đến toàn bộ nơi nó vẫn duy trì cho đến khi kết thúc trải nghiệm xì gà.

Về sức mạnh so với cơ thể, cả hai thuộc tính cân bằng với nhau một cách độc đáo và không có thuộc tính nào làm lu mờ thuộc tính kia.

ĐÁNH GIÁ TỔNG THỂ

Lời kết

Nếu bạn đang tìm kiếm một Romeo y Julieta với nét tinh tế đậm chất Nicaragua hơn, Romeo y Julieta Real Reserva Nicaragua Toro sẽ mang đến trải nghiệm đó. Vị ngọt từ sớm sẽ bắt đầu như một cửa ngõ tốt đẹp để trải nghiệm xì gà, nhưng khi bạn đi sâu hơn vào khói, sẽ có thêm độ đậm và nhiều gia vị hơn - mang lại cho điếu xì gà một góc cạnh Nicaragua. Cấu tạo tuyệt vời của điếu xì gà này là một phần thưởng tuyệt vời. Vì đây là một loại xì gà táo bạo hơn, đó là một loại xì gà tôi muốn dành cho một người đam mê xì gà dày dạn hơn. Đồng thời, đó là một điếu xì gà tuyệt vời cho những người mới bắt đầu “tốt nghiệp” sang một thứ gì đó táo bạo hơn.

Đây là một sản phẩm tuyệt vời của Altadis và là sự bổ sung tuyệt vời cho thương hiệu Romeo y Julieta. Đó là một điếu xì gà không chỉ tôi sẽ mua lại, mà còn là một loại hộp đựng thuốc đáng cân nhắc.

Bản tóm tắt

Hương vị chính: Thuốc lá tự nhiên (Ảnh hưởng từ caramel) Đất, Trái cây (Ảnh hưởng từ vỏ cam), Hạt tiêu, Bakers Gia vị

Bỏng: Đặc biệt

Hòa: Tuyệt vời Độ

phức tạp: Trung bình Cộng thêm

Sức mạnh: Trung bình (1/3 thứ 1), Trung bình đến đầy đủ (Còn lại)

Nội dung: Trung bình ( 1/3 thứ nhất), Trung bình đến Đầy đủ (Phần còn lại)

Kết thúc: Xuất sắc

Xếp hạng

Giá trị: Hộp Đáng xem xét

Điểm: 91

0 bình luận, đánh giá về Reivew,Đánh giá xì gà: Romeo y Julieta Reserva Real Nicaragua Toro

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09954 sec| 936.594 kb