Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

REINADO GRAND APEX RA MẮT VÀO THỨ SÁU

07/08/2021
Sự gián đoạn của thương hiệu Reinado khỏi ngành công nghiệp xì gà sẽ chính thức kết thúc vào thứ Sáu vì Antonio Lam sẽ ra mắt Grand Apex trong một sự kiện tại Ruben's Smokestack ở Hackensack, NJ Dòng sản phẩm mới là một sự tôn vinh đối với cha anh và đặc biệt, cuộc chiến của anh với chứng mất trí nhớ .

Reinado Grand Apex được thực hiện với niềm đam mê lớn của Antonio Lam. Tiếp nối nguồn gốc cuban của cha mình, cô đã tạo ra một điếu xì gà mượt mà và phức tạp. Được bọc trong một lớp giấy bọc San Andres Mexico ngon lành, điếu xì gà này có các nốt Sôcôla đen với tông màu Đất và Vani. Một phần doanh thu sẽ được quyên góp để vinh danh người cha của ông để chống lại căn bệnh Alzheimer. 

REINADO GRAND APEX RA MẮT VÀO THỨ SÁU

Thông tin phát hành sản phẩm xì gà Reinado Grand Apex

Xì gà Reinado Grand Apex ra mắt vào thứ 6 được sản xuất tại nhà máy Tabacos Valle de Jalapa SA (TABSA) của AGANORSA Leaf ở Estelí, Nicaragua, và có logo AGANORSA Leaf trên bao bì của điếu xì gà. Đó là loại phụ kiện mạnh mẽ 5 1/2 x 52 đi kèm trong hộp 20 điếu xì gà, với số lượng bán ban đầu là 3.500 điếu xì gà. MSRP đã được đặt ở mức 12 đô la cho mỗi điếu xì gà và 240 đô la cho mỗi hộp.

Như một mối quan hệ ràng buộc, Reinado sẽ đóng góp một phần số tiền thu được từ việc bán Grand Apex cho Hiệp hội Chứng mất trí nhớ Hoa Kỳ để giúp tìm ra phương pháp chữa trị căn bệnh này.

REINADO GRAND APEX RA MẮT VÀO THỨ SÁU

Ruben's Smokestack đã được chọn để ra mắt vì Lam nói rằng chủ cửa hàng, Ruben Abreu, không chỉ là người cố vấn và người bạn mà còn là một nhà bán lẻ của thương hiệu từ những ngày đầu thành lập.

Lam vẫn chưa xác nhận ngày Grand Apex sẽ giao hàng cho các nhà bán lẻ khác, mặc dù cho biết anh ấy dự kiến ​​họ sẽ bắt đầu giao hàng trong vài tuần tới.

Choixiga.vn - Nhà phân phối xì gà Xì gà chính hãng tại Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: Vape là gì - Khái niệm cơ bản cho người mới bắt đầu.

Xì gà Reinado Grand Apex hiện đang được bày bán phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải bất kỳ nhà phân phối nào cũng đều đáng tin cậy. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

0 bình luận, đánh giá về REINADO GRAND APEX RA MẮT VÀO THỨ SÁU

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.13221 sec| 903.602 kb