Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Ra mắt Romeo y Julieta Bed of Roses Humidor With 24 Smoke bản đặc biệt

23/01/2022
Một máy làm ẩm phiên bản giới hạn từ Altadis Hoa Kỳ sẽ đến các nhà bán lẻ vào tháng 3 và nó đi kèm với hai chục điếu xì gà Romeo y Julieta cỡ Churchill được tạo ra đặc biệt cho lần ra mắt này.

Được gọi là tủ giữ ẩm Romeo y Julieta Bed of Roses, chiếc tủ hình chữ nhật này cao 20 inch và lấp lánh với lớp hoàn thiện bằng đàn piano màu đỏ anh đào. Bên trong là 24 chiếc Churchills có kích thước 7 inch x 50 thước đo vòng. Xì gà chỉ bao gồm thuốc lá Nicaragua và được sản xuất bởi Công ty Xì gà Plasencia ở Estelí. Sự pha trộn đặc biệt này là duy nhất cho dự án Bed of Roses và chỉ có thể có được bằng cách mua máy làm ẩm này, có thể chứa tối đa 100 điếu xì gà.

Xem thêm giá xì gà romeo y Julieta, Siglo 6

Ra mắt Romeo y Julieta Bed of Roses Humidor With 24 Smoke bản đặc biệt

Theo Rafael Nodal, người đứng đầu bộ phận sản phẩm của Altadis USA, những điếu xì gà có chứa thuốc lá mà ông mô tả là đặc biệt lâu năm.

Máy làm ẩm Romeo y Julieta Bed of Roses sẽ được giới thiệu trước tại triển lãm thương mại Tobacco Plus Expo ở Las Vegas vào tuần tới trước khi được chuyển đến các nhà bán lẻ vào tháng 3. Nó dự kiến ​​sẽ được bán lẻ với giá 2.000 đô la và chỉ có 100 máy tạo độ ẩm được sản xuất.

Cái tên “Bed of Roses” ám chỉ những bông hoa có thể được nhìn thấy nở quanh ban công của Juliet trên hình minh họa trang trí mỗi hộp xì gà Romeo y Julieta.

0 bình luận, đánh giá về Ra mắt Romeo y Julieta Bed of Roses Humidor With 24 Smoke bản đặc biệt

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.11029 sec| 882.594 kb